Phá kỷ lục đơn hàng quần lót, Black Friday xin dừng

Mới chỉ lần đầu thử nghiệm nhưng Black Friday đã bất ngờ phá vỡ rất xa kỷ lục về đơn hàng quần lót được đặt online tại Sipnam.net với 146 đơn. Chúng tôi xin dừng cuộc chơi sớm tại đây.

Black Friday (ngày thứ 6 đen tối) vốn có từ rất lâu trên thế giới, nhưng tại Việt Nam nó chỉ được biết đến nhiều trong mấy năm gần đây. Biết đến là một chuyện nhưng để thu hút và nhấc được chân của khách đi mua hàng quả thực chẳng dễ dàng một chút nào, mà lại còn là đặt hàng online nữa.

Ngay từ phút ban đầu khi Sipnam.net đề ra chuyện khuyến mãi ngày thứ 6 đen tối chỉ là cho vui chứ không có hy vọng hay đặt kỳ vọng nào đó dù nhỏ nhoi. Thật lòng là sáng đến 9h còn chưa check các đơn hàng mới, nhưng đến khi check thì ngỡ ngàng vì lượng đơn hàng quần lót tăng mạnh mẽ đến ngạc nhiên. Cho đến lúc viết thông báo này (17h30 phút), lượng đơn hàng đặt online đã lên tới 146 đơn, gần gấp 5 lần ngày thường, trong đó mỗi đơn hầu hết đều từ 3 chiếc trở lên. Cá biệt có khách hàng ở Cần Thơ đặt tới 3 hộp quần lót nam Calvin Klein, tức 18 cái đều là màu… trắng.

đơn hàng quần lót

Cho đến thời điểm hiện tại, còn có đến 90 đơn hàng còn chưa xử lý được, và cũng đã sắp hết hàng.

Sipnam mới chỉ xử lý được hơn 1/3 trong tổng  số đơn và chắc chắn sẽ rất thiếu hàng để đáp ứng được nhu cầu của các khách. Vậy nên xin được dừng ngày Black Friday tại đây, tất cả các đơn hàng quần lót đặt sau 17h30 hôm nay cho đến hết 24h cùng ngày chỉ được giảm 10% giá đối với các sản phẩm còn hàng. Với các sản phẩm quần sịp nam hết hàng, chúng tôi xin hẹn phục vụ quý khách vào những ngày sắp tới.

Giảm giá các mặt hàng đồ lót nam đến 30% tuy lãi của Sipnam không còn nhiều nhưng vẫn rất vui vì đã nhận được sự tin tưởng và ưu ái của các khách hàng. Cảm giác như khách chỉ chờ có đến ngày này mới đi mua quần lót  hay kiểu như cả thành phố mọi khi… không mặc quần lót nam mà hôm nay mới mua để mặc vậy. Sipnam xin hứa sẽ tiếp tục có những ngày khuyến mãi đặc biệt như vậy vào những dịp phù hợp để thoả lòng mua quần sịp đẹp của quý khách.

img_2875

Sipnam.net sẽ cố gắng để giữ vững là một trong những shop quần lót nam hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Nói vui chút, sự kiện quần lót nổi loạn ngày Black Friday do “Chúa tể robot” cầm đầu tuy đã bị dập tắt sớm nhưng đem lại những hậu quả to lớn và khôn lường đó là gần 700 quần lót các loại đã vỗ cánh bay đi, chỉ có… nụ cười là còn ở lại.

Một lần nữa xin cám ơn vì một ngày Black Friday đáng nhớ và vẫn gây sốc đến tận bây giờ. Không thể tin nổi.