[layerslider_vc id=”23″]

“Cậu bé” và quần xì

Là một thứ vô cùng quan trọng trên cơ thể nhưng “cục cưng” chưa bao giờ được chăm sóc kỹ lưỡng và chu đáo như người ta hay đối xử với khuôn mặt, làn da, cơ bắp trên cơ thể…v.v… Người ta dễ dàng phủ lên nó những chiếc quần xì, quần lót nam bất kỳ mà không cần biết chiếc quần có thật sự tốt cho dương vật hay không, chưa kể đến yếu tố thẩm mỹ. Hãy biết yêu “cục cưng” hơn nhé!

“Quần xì biết nói” là chuyên mục sẽ giúp đỡ các bạn biết được mọi điều về chiếc quần lót nam để có thể sử dụng chúng một cách hoàn hảo nhất. Hãy lắng nghe lời nói phát ra từ… đồ lót nào.

Chăm sóc cậu bé tận tình!

Các kiểu quần lót nam

cac-kieu-quan-lot-nam
quan-lot-1

Quần bikini nam có đặc điểm thật gợi cảm là phần tam giác phía trước nhỏ bé nhưng đủ che được dương vật nam giới (cũng còn tùy “hàng khủng” hay không), còn lại 2 phía hông cắt dáng cao, cạp để trễ. Ngày nay loại quần này được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các bạn trẻ. Quần bikini mặc đẹp nhất khi có cặp đùi đẹp, hông nở, eo gọn, vùng da xung quanh vùng kín mịn màng, có cơ hông rõ ràng.

Là một trong những kiểu quần lót đứng đầu danh sách sexy, quần THONG có thể tạm hiểu là quần lọt khe. Quan sát phần trước quần thấy không khác mấy so với quần bikini nhưng phía sau lại rất hạn chế vải, thường là chỉ có 1 miếng vải rất bé che vùng kẽ mông, còn đâu gần như hở toàn bộ mông. Biến thể nổi bật nhất của Thong là kiểu quần Mankini siêu nhân biến thái Hentai Kamen chuyên mặc.

String bikini là chiếc quần thừa sự sexy và sức hút mạnh mẽ người nhìn. Về cơ bản, nó có vùng tam giác che cu giống bikini nhưng phần dây đai thay bằng chun co giãn để hở ra 2 bên hông tăng tính kích thích. Kiểu quần này được đánh giá là có sức gợi cảm và kích dục đáng kể (tất nhiên cũng còn tùy dáng người mặc). Nếu 2 bên hông của bạn có cơ hông đầy mơn trớn thì không nên bỏ qua kiểu quần này.

[layerslider_vc id=”17″]

Kiến thức về đồ lót nam

Enter your content here!
Enter your content here!