Chuyên mục Người mẫu nam bao gồm các bài viết, hình ảnh, video clip các người mẫu nam, người mẫu quần lót nam của Việt Nam, Châu Á và thế giới…  Dù được mệnh danh là phái mạnh chứ không phải “phái đẹp” nhưng trên thế giới có biết bao nhiêu người mẫu nam có ngoại hình làm tất cả các giới thán phục, thậm chí là…thèm khát. Có những người mẫu nam sở hữu sắc vóc vượt trội nhưng không có được cơ hội “khoe” ra nhiều nổi tiếng như các người mẫu nữ, đây cũng là đối tượng mà Sipnam.net sẽ “khai quật” thêm.

Muốn trở thành một chàng trai người mẫu diện quần lót nam đẹp thì ngoài đẹp trai, cơ thể cân đối, mông ngực nở, cơ bụng chuẩn, làn da đẹp thì cần phải có thần thái gợi cảm toát ra từ khuôn mặt, cử chỉ, dáng điệu… Nếu như phái đẹp có Victoria Secret chuyên tôn vinh vẻ đẹp của các siêu mẫu đồ lót nữ thì các “thiên thần đồ lót” của phái mạnh cũng nên được tôn vinh chứ phải không?

Hầu như ai trên đời này cũng yêu cái đẹp cả, dù là gái đẹp hay trai đẹp thì cũng thu hút mọi người phải nhìn ngắm cả. Thưởng thức cái đẹp là một nghệ thuật nữa đó.

quan sip

[layerslider_vc id=”20″]

Enter your content here!

Người mẫu nam Việt Nam – Người mẫu Trung Quốc – Người mẫu Thái Lan – Người mẫu  Nhật Bản – Người mẫu Châu Âu – Người mẫu Mỹ – Người mẫu Châu Á – Người mẫu nam thế giới – Người mẫu nam sexy – Người mẫu đẹp trai