Căng đẹp lịch lãm với quần độn mông cao cấp TopMelon

Quần độn mông cao cấp TopMelon dáng tam giác đang là loại quần lót độn vòng 3 cho nam được yêu thích nhất về rất nhiều mặt.

Dành cả thanh xuân để để cải thiện vòng ba?

Đàn ông chỉ cần cải thiện vòng ba của mình cho nó căng nẩy, đầy đặn thôi là cũng thêm được muôn vàn điểm cộng trong mắt xã hội và cộng đồng rồi.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở mông lép

Chào Vua quần lót, nghe thật là kỳ cục nhưng em và người yêu em định tiến xa với nhau hơn và muốn sau này còn cưới nhau nữa cơ. Ấy thế mà lần đầu em đến nhà người yêu chơi thì bố mẹ bạn gái em rất không thích ngoại hình của em, đặc […]

QUẦN ĐỘN MÔNG NAM - VÌ MỘT THẾ GIỚI KHÔNG MÔNG LÉP

Quần độn mông nam là bảo bối cứu tinh cho các anh chàng có vòng mông không được hấp dẫn cho lắm. Người xưa có câu: “Nhất dáng nhì da”, thật buồn nếu dáng vóc của bạn rất ok nhưng riêng vòng 3 lại lép kẹp, không có một chút đường cong hay chút gì phồng lên trông rất chán. Điều này thể hiện rõ khi bạn mặc các loại quần vải hay quần bò kiểu bó sát lại càng làm lộ khuyết điểm. Thực ra ngực có thể lép nhưng mông thì không bao giờ nên như vậy. Trên thế giới, không nói đến các người mẫu quần lót nam, ngay các các siêu mẫu thời trang cao cấp cả nam lẫn nữ gầy gò thì chuyện ngực lép là rất bình thường nhưng hầu như chẳng có ai mông lép cả. Vòng mông tốt là một minh chứng cho sự khoẻ khoắn, đày đặn và vẻ đẹp hình thể của mỗi con người. Đàn ông body sẽ rất chán ngán nếu vai bé và mông lép, còn lại đâu thậm chí bạn có thể bụng to hay ngực gầy cũng chẳng sao.

Quần độn mông nam của hãng Andrew Christian được bán tại Sipnam.net có 2 miếng đệm dày nhưng có độ cong tự nhiên giúp bạn mặc bên trong mà không ai có thể phát hiện ra bạn đang mặc độn mông. 2 miếng đệm này có thể tháo rời ra để bạn dễ dàng giặt quần hoặc khi bạn muốn mặc chiếc quần lót mà không có miếng độn. Quần độn mông nam của hãng Andrew Christian với chất liệu 95% cotton giúp bạn tha hồ thoải mái mặc đến cả ngày mà vẫn có cảm giác êm ái mát mẻ chứ không hề nóng bức như của các hãng quần độn mông nam khác.

Hãy thử và cảm nhận nhé.

Shop bán quần độn mông nam| Quần lót nam độn mông| Quần lót độn vòng 3| Độn mông nam giới| Làm đẹp vòng 3 | Quần độn mông nam giá rẻ | Quần độn cu giá rẻ | quần độn mông dành cho nam giới giá rẻ |