free web hit counter

Cách mặc quần lót nam cực chuẩn

Cách mặc quần lót nam

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Cách mặc quần lót nam, quần xì, quần sịp đúng nhất không phải chàng trai nào cũng biết đâu nhé. Hãy xem ngay để xem mình đã biết cách mặc đúng chưa.

Mặc đồ lót để làm gì? Con người ta ai rồi cũng phải lớn lên, đến tuổi dậy thì những bộ phận trên cơ thể của chúng ta sẽ có những sự phát triển mạnh mẽ. Ví dụ như các chàng trai sẽ thấy mình mọc nhiều lông hơn, dương vật trở nên lớn hơn nhiều chứ không bé xíu xiu như hồi nhỏ. Cái “của nợ” vô cùng quan trọng này khiến chúng ta chắc chắn phải mặc quần lót.

Vậy mặc thế nào mới đúng cách?

cach-mac-quan-lot
Cách mặc quần lót đúng chuẩn không phải chàng trai nào cũng nắm được (ảnh minh họa).

1. Nguyên tắc đầu tiên: Chọn đúng quần lót, quần xì, không to không bé

Sự vừa vặn của đồ lót nữ hay nam cũng đều rất quan trọng. Mặc rộng quá thì chắc chắn sẽ có lúc bị tuột. Hãy thử tưởng tượng một ngày nọ người bạn cùng lớp của bạn trêu đùa tụt quần bạn xuống, rồi vì quần xì rộng quá nên cũng bị tụt theo, phơi bầy toàn bộ “hàng họ” ra trước bàn dân thiên hạ thì thật không còn lỗ nào để chôn vì xấu hổ.

cách mặc quần lót
Mặc quần lót rộng khả năng tụt rất cao (ảnh minh họa)

Rộng đã khổ nhưng mặc quần sịp chật còn khổ và tác hại gấp chục lần, thử thống kê ra nhé:

– Mặc đồ lót chật gây cảm giác khó chịu.
– Mặc chật sẽ dễ gây ra mồ hôi, ẩm ướt, để lâu khả năng gây nấm ngứa cao.
– Tinh hoàn của chúng ta luôn phải thấp hơn thân nhiệt bản thân vài độ để bảo vệ tinh trùng. Mặc quần lót chật sẽ ép tinh hoàn làm chúng nóng lên hơn bình thường nhiều và làm giảm số lượng tinh trùng. Lâu ngày sẽ còn gây ra vô sinh nữa đấy các chàng.
– Quần chật sẽ làm hằn lên da, với những chàng có làn da nhạy cảm mà trắng thì sẽ trông càng mất thẩm mỹ vì bị thâm da. Phổ biến nhất là các bạn sẽ bị thâm vùng bẹn – không còn dám mặc quần bơi sexy ra tung tăng khoe hàng ngoài bể bơi, ngoài biển nữa.

Cách mặc quần lót chuẩn tiếp đến phải nói đến chất liệu vải, tốt nhất nên chọn phải cotton vì chọn sịp nam bằng vải sợi nylon, polyester dễ gây sẽ kích thích tinh hoàn, gây ẩm ướt làm hại đến sức khỏe mà lại còn chẳng thoải mái, yên tâm. Đã chọn quần loại “đểu” mà ham màu sắc lòe loẹt cũng cẩn thận vì màu hóa học trong quần loại này chắc chắn sẽ làm “cậu bé” yếu đi.

2. Nguyên tắc thứ hai: “Cậu bé” đặt đúng chỗ trong quần lót, không cong vẹo

Chuyện đặt vị trí “cậu bé” đáng quan tâm lắm lắm mà không nhiều người chú ý. Nếu dương vật của bạn quá bé hay quá ngắn thì không cần phải đọc những dòng này cho mất công. Còn nếu đủ to và dài từ trung bình trở lên thì nên nhớ rằng: “cậu bé” hướng lên thì khi cương bất ngờ, thò lên trên thì chun quần dễ chẹn vào cổ dương vật gây kích thích thì ít mà khó chịu thì nhiều.

cách mặc quần lót
Hướng dương vật thẳng đứng lên trên dễ bị cọ lên phần cạp quần.

Hướng dương vật xuống dưới thì mặc quần kín đáo hơn không phô hàng nhưng khi cương cứng thì phần “đầu con rùa” sẽ cọ xuống đáy quần gây chèn ép dễ làm ống tiểu bị chẹn, lâu ngày có thể gây hẹp niệu đạo.

cách mặc quần lót
Hướng cậu nhỏ thẳng đứng xuống dưới lâu ngày có thể bị chèn niệu đạo.

Thế nên cách mặc quần lót tốt nhất là để cậu nhỏ tự do trong khuôn khổ, hôm nay hướng chéo lên – bên phải hoặc trái, mai hướng chéo xuống, bên trái hoặc phải, miễn sao cho đều chút để dương vật về lâu dài không bị cong hẳn theo hướng nào.

3. Nguyên tắc thứ ba: Mặc quần sịp sạch, sạch nữa, sạch mãi, sạch vĩnh viễn

Không có vị thần sức khỏe nào thèm “phù hộ” cậu bé của bạn nếu cứ giữ mãi thói quen lười thay đồ lót và lười đi mua đồ lót mới thay. Có những người đến 2 ngày mới chịu thay quần lót, và có những người mặc những chiếc quần xì nam đến cả năm mà không thèm vứt đi để mua mới về thay. Có hàng trăm thứ ảnh hưởng đến dương vật thân yêu của bạn khi không biết cách mặc quần lót đúng chính là phải mặc quần lót sạch. Cho đến ngày bạn bị các bệnh ngoài da như hắc lào, lang ben, nấm, viêm da, lở loét..v.v… vùng kín vì những lý do trên thì lúc đó mới biết hối hận.

cách mặc quần lót nam
Thay quần lót mới mỗi 3 tháng/ 1 lần nhé các bạn.

Hãy nhớ rằng chiếc quần lót cũ là cả một vương quốc đê mê của các loại vi trùng vi khuẩn cho dù bạn đã quăng vào máy giặt với cả đống xà phòng. Mặc lâu rồi sẽ làm dương vật của bạn cũng trở nên yếu đi theo. Đừng tiếc tiền với những thứ lặt vặt nhỏ nhặt chẳng đáng là bao như quần lót nhé.

4. Nguyên tắc thứ tư: Mặc quần lót đẹp là tự tôn trọng bản thân

Không thể mê nổi những chàng thanh niên bề ngoài trông cũng đẹp trai, cao ráo, sáng sủa, ăn mặc bảnh chọe… mà đi mặc bên trong những chiếc quần lót rẻ tiền xấu xí được mua cả lố ở mấy siêu thị hay ngoài chợ đêm. Hãy biết tự yêu bản thân mình, tôn trọng bản thân mình từ cái quần lót trở đi. Ví như dương vật có nhỏ thì mặc cái quần sịp đẹp dù sao cũng được người tình của bạn cảm thấy kích thích và đánh giá cao hơn chút, “người đẹp vì lụa mà”. Còn đẹp trai đến mấy mà lúc bạn gái lột quần bạn ra, thấy mặc quần lót xấu xí, rẻ tiền, hay là cũ quá chẳng hạn thì cảm hứng tụt từ đỉnh núi xuống vực thẳm, ám ảnh khó phai, như vậy thì thà cởi truồng còn hơn chứ mặc đồ lót làm chi.

cách mặc quần lót nam
Hãy tôn trọng “cậu bé” của mình bằng cách phủ lên nó chiếc quần lót tốt và đẹp nhé.

Hãy tưởng tượng xem, cô gái hàng xóm vốn thích bạn, vô tình một ngày đẹp trai cô nhòm sang ban công nhà – nơi đang phơi những chiếc quần lót xấu xí của bạn, có cái còn bị rách thủng nữa, thì còn đâu ấn tượng đẹp, cô ấy còn coi ta ra gì. Cứ thử phơi quần xì thật hoành tráng và đẹp đẽ xem, cô ta sẽ tưởng tượng đủ kiểu và bị kích thích mạnh mẽ. Điều này là có thật và có rất nhiều bạn đã nói vậy đó nha.

Cách mặc quần lót nam đẹp không thể quên chuyện chọn loại đẹp, để làm ta quyến rũ và nam tính hơn bội phần trong mắt toàn xã hội, toàn các loại giới tính. Hãy cuốn hút mọi người từ chiếc quần lót trở đi.

Mời các bạn tham khảo thêm các anh nam vương mặc quần lót nam thả thính đúng chuẩn phải ra sao nè:

 

Vua quần lót (Sipnam.net)