free web hit counter

Cách chọn quần lót nam hoàn hảo miễn chê

ava-cach-chon-quan-lot-nam

Cách chọn quần lót nam đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần thiết mà mọi người đàn ông mong muốn cũng không quá khó đâu nhé, hãy thử tìm hiểu ngay nào.

Đi mua quần sịp nam thực ra khó nhất, nhức đầu nhất chính là ở cách chọn quần lót nam sao cho vừa khít với nhu cầu của mình, hoặc nếu mua tặng gì phải làm sao để người nhận cảm thấy hài lòng. Trong đầu hãy đặt ra những tiêu chí sau lúc vừa mới “giáp mặt” với cả đống quần sịp đập vào mặt: phong cách, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, nhãn hiệu, chất lượng…

Rất nhiều các chuyên gia y tế trên thế giới đã có lời khuyên như sau cho các quý ông: “Thà không mặc chứ quyết khước từ quần lót nam kém chất lượng”.

cach-chon-quan-lot-nam-1

Các chuyên gia này đã phát hiện ra rằng mặc quần sịp nam kém chất lượng trong một quãng thời gian dài sẽ khiến vi khuẩn có khả năng xâm nhập vào “cậu bé”. Sau đó dần dần khu vực nhạy cảm này sẽ gặp môt số vấn đề mà nghiêm trọng nhất đó là khả năng bị vô sinh.

 

cach-chon-quan-lot-nam-2

Cách chọn quần lót nam hợp lý nhất là thử đặt ra trong đầu những câu hỏi mà bạn cho rằng cần thiết cho nhu cầu của mình, ví dụ:

Có thể mặc khi vận động? Có manly, nam tính hay chăng? Mềm mịn, thoáng khí đủ chưa? Có đáp ứng được sự tiện dụng, và tất nhiên là không thể thiếu tính thời trang? Một điều khá quan trọng nữa mặc vào có cảm giác thoải mái và tự nhiên hay không? Nên nhớ rằng, mặc đồ lót nam bó sát ngoài việc gây khó chịu cho bản thân ra thì cũng góp phần rất lớn vào việc giảm sức khoẻ của tinh trùng đấy nhé.

Bạn có chọn kiểu quần xấu xí đến mấy, trông rất quê mùa chẳng hạn, nhưng mặc vào vẫn vừa vặn, kể cả có hơi rộng thì vẫn tốt hơn là cách chọn quần lót nam đẹp mê ly, đẹp “tan nát tâm hồn người” mà vừa bó vừa chật, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và tâm lý người dùng. Quần lót chật nếu có mặc thì chỉ hợp khi mặc một chút để “khiêu gợi” trên giường với quần lót nam sexy thôi, còn đâu thì xin kiếu.

cach-chon-quan-lot-nam-3

Nói về chất liệu, vải modal (hay còn gọi là vải sồi) nên là lựa chọn hàng đầu cho một chiếc underwear nam hoàn hảo, bởi nó có rất nhiều đặc tính đáng quý. Tất nhiên là vì chất lượng cao nên quần lót làm từ vải model luôn có giá thành cao, phần lớn thuộc dòng quần lót cao câp. Có thể biết thêm đặc tính của loại vải này qua hình sau:

cach-chon-quan-lot-nam-4

Tiếp sau vải sồi (vải modal) thì vải tre những năm gần đây cũng nổi lên là loại vải được nhiều người tiêu dùng tinh tế lựa chọn để che giấu và bảo vê “của quý” đáng giá hơn ngàn vàng của mình. Vải tre thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông do có kết cấu như lụa nhưng lại mềm mại hơn cả vải bông (cotton). Đặc biệt nó còn thấm mồ hôi tuyệt vời, gấp 4 lần vải bông, tham khảo hình thí nghiệm sau:

Vải cotton vốn rất quen thuộc với chúng ta, không phải tự nhiên mà các bà nội trợ khi đi mua bất cứ quần áo loại nào cũng quan tâm xem thứ trang phục đó nó có bao nhiêu % cotton. Điều này cũng hay được áp dụng vào cách chọn quần lót nam. Tuy giá thành và ưu điểm có phần nào đó thua vải sồi và vải tre chút nhưng cotton vẫn có quá nhiều những đặc điểm làm người ta thích mê, đặc biệt là với sợi cotton cao cấp.

cach-chon-quan-lot-nam-6

Thực ra không hẳn quần áo cứ 100% cotton là tốt, còn phải tuỳ trường hợp. Như những chiếc quần dành cho thể thao, vận động, người ta vẫn luôn muốn mặc pha giữa cotton và vải nylon để quần dễ dàng trong vận động hơn, co giãn tốt hơn.

Hãy lưu ý thêm những điều nên và không nên trong cách chọn quần lót nam:

cach-chon-quan-lot-nam-5

Tham khảo về kích cỡ phù hợp với các số đo của bạn, để chọn size kỹ hơn, các bạn nên đọc cách chọn size quần lót nam chuẩn nhất.cach-chon-quan-lot-nam-7

Hy vọng bài viết này sẽ làm bạn có thêm nhiều cơ sở hơn trong cách chọn quần lót nam để mặc hay đem tặng nhé.