Quà tặng bạn trai, người yêu, đàn ông

Quà tặng bạn trai, quà tặng cho người yêu hay quà tặng cho chồng luôn là vấn đề nhức đầu, khó nghĩ đối với rất nhiều phụ nữ. Khác với quà tặng cho các bạn gái có cả trăm nghìn các loại lựa chọn từ đồ thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hoa hoét rồi đồ lưu niệm dễ thương… thì quà tặng sinh nhật bạn trai nói chung, cho chồng hay người yêu, thằng bạn thân nói riêng lại khá hạn hẹp. Thường thì đàn ông hay thích được tặng những thứ dùng được luôn, xài được ngay, tóm lại là những sản phẩm có giá trị thử dụng hơn là những thứ mang tính chất lưu niệm trưng bày, để đâu đó trong nhà.

Hãy thử xét một số loại quà tặng hiện đang được phụ nữ hay tặng cho đàn ông nhất nhé.

Đầu tiên là về quà tặng bạn trai là đồ thời trang, theo khảo sát của các tạp chí hiện nay thì nam giới hiện đại muốn được mặc trang phục do chính tay mình lựa chọn hơn hẳn do người khác chọn. Điều này thật lạ phải không, lẽ ra phụ nữ mới vậy chứ? Thực ra không có gì khó hiểu, bởi áo quần chính là thứ đàn ông mặc hàng ngày thể hiện phong cách thời trang của anh ta, thể hiện cái tôi khác biệt, cá tính và sự tự quyết. Vì thế nên khi người khác mua tặng quần áo thì dù có là loại đẹp nhưng trong lòng không hẳn đã cảm thấy thoải mái lắm. Vấn đề ở chỗ đàn ông hầu như luôn thích mình là người chủ động trong mọi việc, tự quyết định lấy mọi thứ thuộc về bản thân họ. Họ lại càng thấy không vui lắm khi vô tình bạn thấy họ mặc chiếc áo mà bạn tặng. Một cảm giác rất khó để tả của đàn ông. Nó không giống như chuyện phụ nữ được bạn tặng váy đẹp thì sung sướng mặc và xuất hiện trước mặt bạn vô tư không nghĩ suy gì. Vì đó là phụ nữ. Phụ nữ ai cũng vốn có rất nhiều đồ quần áo, váy vóc, có người mua thêm mà đúng mốt, đúng phong cách thì họ cứ vui vẻ mà mặc thôi. Đàn ông và phụ nữ không giống nhau, vì vậy quà tặng bạn trai chàng không giống như tặng cho cô bạn thân của bạn đâu nhé.

Quà tặng là trang sức như nhẫn hay dây chuyền là món quà đắt tiền, mà thường là đàn ông hay tặng chi phụ nữ chứ ngược lại thì rất kỳ. Còn nếu mua đồ rẻ tiền hay đồ trang sức mỹ ký thì giống như quà tặng xúc phạm đàn ông hơn. Quà tặng nước hoa thì để chọn được loại mùi như ý cũng rất gian nan, khó có thể bảo đảm loại nước hoa bạn mua có làm hài lòng người ấy. Chưa kể đàn ông thì không hay dùng nước hoa lắm, mà nếu anh chàng nào có hay xài nước hoa thì cũng giống như chuyện mua quần áo, anh ta thích tự chủ mùi hương của mình hơn, vì anh ta nghĩ anh ta đủ tinh tế để quyết định việc đó. Đồ lưu niệm là một món phổ biến để tặng cho bạn gái chứ không phải bạn trai, hãy vào bất kỳ một shop quà lưu niệm nào đó bạn sẽ thấy quá khó để kiếm được đồ gì làm quà tặng bạn trai tại đây.

Món quà sinh nhật bạn trai, người yêu, cho chồng hay thằng bạn thân phổ biến nhất mà phụ nữ hay tặng đó chính là những món đồ như dầu gội đầu, dao cạo râu, kem cạp râu, sữa rửa mặt, sữa tắm hay thậm chí là… kem đánh răng. Xin khẳng định ngay đây là những món quà tặng bạn trai quá bình thường và chả có một tí tẹo tèo teo nào ấn tượng hay tỏ ra trân trọng người nhận cả. Món quà kiểu này giống kiểu mua cho có hơn, vì đàn ông bước sang tiệm tạp hoá bên đường là mua luôn được rồi, đâu cần phải tỏ ra trang trọng cho vào hộp thắt nơ rồi làm như nó có ý nghĩa lắm. Sự thật là quà tặng bạn trai hời hợt và nhạt nhẽo nhất quả đất chính là những món quà như vậy.

Vậy tóm lại, đâu mới là món quà tặng bạn trai, người yêu, chồng hay thằng bạn thân vừa ý nghĩa, vừa ấn tượng, vừa trân trọng mà lại làm người ta cảm thấy mình quan tâm thật sự đến người ta nhất? Câu trả lời đó chính là: Đồ lót nam.

– Món quà tặng bạn trai có giá trị sử dụng, không bị nằm mốc meo trong tủ kính. Khi chia tay, người yêu mới của người yêu cũ không bắt vứt đi.

– Đồ lót nam không theo bất cứ xu hướng thời trang nào nên không bao giờ lo lỗi mốt. Đơn giản chỉ cần chọn kiểu boxer (sịp đùi) cho người thích thoải mái, quần sịp tam giác cho người thích kiểu truyền thống, chọn màu tối cho tất cả đàn ông và chọn màu sặc rỡ cho thiểu số đàn ông tính cách phóng khoáng vui nhộn. Ai thích sexy thì tăng quần lót sexy. Chỉ việc lo chất liệu vải tốt là được. Chấm hết.

– Giá cả dễ chịu, tầm trung. Không đắt như việc mua trang sức, nước hoa, không rẻ tiền như mua dầu gội, kem cạo râu, không sến súa như mua đồ lưu niệm.

– Quần sịp nam mặc ở bên trong không ai thấy, là một thứ rất quan trọng mà được ẩn giấu nên đàn ông chả bao giờ ngại rằng người tặng sẽ bắt gặp họ mặc nó.

– Với người yêu thì đây là món quà tặng bạn trai ấn tượng để thể hiện sự yêu thương chăm sóc cũng như một dấu mốc “đánh dấu chủ quyền” của bạn với anh ấy. Với chồng thì chuyện vợ mua sịp là một điều dĩ nhiên từ trước đến nay theo truyền thống. Với thằng bạn thân thì tặng sịp nam ngộ nghĩnh là quà tặng độc đáo, ấn tượng và vui thật vui.

Mua quà tặng bạn trai ở đâu? | Quà tặng bạn trai độc đáo| Quà tặng sinh nhật người yêu| Mua gì tặng sinh nhật đàn ông| Quà tặng sinh nhật chồng| Quà tặng đàn ông.