free web hit counter

Cách chọn quần bơi nam chuẩn nhất

Hè đến rồi, hãy đọc ngay cách chọn quần bơi nam để tung tăng bơi lội vô tư thoải mái mà không lo bị tụt quần lộ hàng, lộ lông nhé các bạn.

Lựa chọn được chiếc quần bơi cho mình nam giới sẽ cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố như chiều cao, cân nặng, dáng hình, mục đích sử dụng nó khi đi bơi ở đâu với ai… Các bạn hãy cùng sipnam.net tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé :

Dáng hình

Bạn có dáng hình cao to chuẩn rồi thì bản chẳng phải lo bất cứ mẫu quần nào, kiểu dáng ra sao. Bạn đã đẹp rồi mặc gì cũng đẹp cả. Còn một số bạn không được như vậy thì sao? Cách chọn quần bơi nam: có dáng người mập mạp, đậm đà nên mặc loại quần trên đầu gối, tông màu hơi tối nhằm che khuyết điểm cơ thể, kéo người nhìn tập trung vào phần bụng.

Cách chọn quần bơi nam theo dáng vóc cơ thể.

Bạn gầy lại thấp. Thật là thiệt thòi cho các bạn vì có một thân hình không mấy hấp dẫn, hãy biết yêu bản thân mình, tập luyện ăn uống cho béo tốt ra nhé. Bạn đi bơi thì hãy chọn loại kẻ sọc, có họa tiết nhỏ nhỏ , có dáng ôm nhẹ nhàng vào cơ thể. Bạn có dáng người thấp? Để che khuyết điểm thấp bạn nên chon cho mình loại quần bơi cao hơn đầu gối một chút, nói không với quần bơi ống rộng, dài quá đầu gối.

Bạn cao nhưng lại gầy? Trong trường hợp này bạn nói không với các loại quần bơi kẻ sọc, học tiết nhỏ, những chiếc quần này chỉ làm bạn trông gầy hơn thôi . Tùy thuộc màu da của bạn mà chọn gam màu của quần sao cho phù hợp nữa. Bạn mà trắng thì nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, da bạn ngăm có thể chọn màu sắc nổi bật. Hãy chọn một chiếc quần dài ngang gối để vẫn khoe được chiều cao và không bị trông giống như 1 đứa trẻ con khi bạn mặc quần bơi quá ngắn.

Chọn size quần theo chỉ số đo cơ thể

Có nhiều shop, cửa hàng , nhà sản xuất sẽ có cách đo riêng. Nhiều khi bạn mặc size s ở hãng này nhưng nó lại bằng size L ở hãng khác. Sở dĩ có điều này là do thân hình cơ thể ở nhiều nơi có sự chênh lệch rất lớn. Ví dụ người châu Âu rất ro cao, còn chúng ta lại rất nhỏ bé. Bạn hãy tham khảo bảng dưới đây để chọn được size mặc phù hợp với cơ thể châu Á của chúng ta nhé.

Bảng gợi ý chọn size quần áp dụng cho Việt Nam và Châu Á:

(Cỡ size : , đường kính của đai quần, độ giãn tối đa cho phép , Số vòng 2 và cân nặng thích hợp)

Cỡ S:

– Đường kính  : 31-32cm . Độ giãn 70cm

– Vòng 2 :60-70cm cân nặng 40-50 kg

Cỡ M:

– Đường kính : 32-34cm . Độ giãn  75cm

– Vòng 2 : 60-74cm cân nặng: 45-60 kg

Cỡ L:

– Đường kính : 34-36cm . Độ giãn 95cm

-Vòng 2 : 75-95cm ,cân nặng 60–75 kg

Cỡ XL:

– Đường kính: 36-38cm . Độ giãn 110cm

– Vòng 2  95-110cm/cân nặng 70-80 kg

Cỡ XXL:

– Đường kính : 38-40cm . Độ giãn  130cm

vòng 2 : 110-130cm, cân nặng 80 kg

Trên đây là những gợi ý cách chọn quần bơi nam chuẩn với bạn. Bạn hãy tham khảo và mua được những chiếc quần ưng ý , đẹp nhất cho mình nhé.

Trả lời