free web hit counter

Đàn ông mặc quần sịp đỏ có được không?

Chào shop, mình sống ở Vũng Tàu, công việc của mình là nhân viên hành chính văn phòng nhà nước. Sở thích ăn mặc hàng ngày của mình vì tính chất công việc nên cũng khá đơn giản, không có gì đặc biệt. Chỉ có điều mình rất thích mặc màu đỏ, và nhất là quần lót màu đỏ. Tuy nhiên mình khá ái ngại là mặc đàn ông mặc quần sịp đỏ có được không? Trông có bị nữ tính hay “ái ái” bóng bóng không? Shop tư vấn giúp dùm nha.

(Hoàng Khánh – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Khánh, câu hỏi của bạn khá thú vị. Ngày nay thế giới thời trang phát triển, các mẫu quần lót nam cũng đến hàng trăm nghìn loại, kiểu dáng thay đổi liên tục để phục vụ người tiêu dùng. Cách nhìn của xã hội về quần sịp nam cũng đã khác nhiều so với trước đây, bớt khắt khe và đánh giá đi rất nhiều. Đừng nói đến quần sịp, ngay cả những loại thời trang nam mặc hàng ngày từ quần áo, giày dép đến mũ cũng đã có nhiều nhiều cách tân, hiện đại, unisex… Nên câu hỏi đàn ông mặc quần sịp đỏ có được không, thật sự rất dễ trả lời. Đó là có, và rất bình thường là đằng khác.

Quần sịp Calvin Klein tam giác màu đỏ giá 350k/ hộp 5 cái (màu có thể tùy chọn nhé).

Bạn có biết không, ở Việt Nam có ít hơn vài triệu đàn ông đã và đang mặc quần sịp đỏ với rất nhiều các lý do. Những lý do sau đây là chủ yếu:

– Sở thích thời trang: màu đỏ là một màu khá đặc biệt với thời trang nam. Sắc màu rạo rực này mang đến sự sôi nổi và trẻ trung cho một chàng trai hay một người đàn ông. Chúng ta có thể dành một chút nổi bật, một sự thu hút và gây chú ý đến những người đối diện đơn giản chỉ với sắc màu đỏ.

– Mặc cầu may: ở Trung Quốc và một vài nước Mỹ La Tinh, người dân ở đây coi màu đỏ là màu mang đến sự may mắn và điều tốt lành đến cho họ. Mặc một chiếc quần lót đỏ vào những dịp như ngày Tết, lễ ăn hỏi, ăn cưới hay vào những dịp đặc biệt đem lại sự tự tin và hy vọng…

Quần lót Emporio Armani rất đẹp và nổi bật so với các loại khác. Giá 350k/ hộp 3 cái (màu tùy chọn).

– Mặc quần sịp đỏ hợp phong thủy:

Không phải ai cũng để ý đến điều này, nhưng theo phong thủy thì những người có mệnh Hỏa và Thổ mặc màu đỏ rất hợp. Đây là sắc màu đem lại khí vận tốt hơn cho những người có mệnh phù hợp (theo quan niệm phong thủy). Các nước Á đông khá coi trọng vấn đề phong thủy vì đem lại cho họ sự tin tưởng và vững tâm về những gì họ đang và sẽ làm.

– Mặc vì sở thích của người khác:
Phụ nữ rất thích những người đàn ông có gì đó khác biệt hơn những người khác, đơn giản như từ cách ăn mặc trở đi. Một chiếc quần sịp đỏ của đàn ông được hé hé mở mở lộ nhè nhẹ ra mà người phụ nữ thấy được, họ sẽ đánh giá rằng người đàn ông này có gì đó hấp dẫn đây, không phải là người nhàm chán.

quần độn cu, độn mông
quần độn cu, độn mông

 

Thực ra, dù là vì lý do gì, các bạn hãy mặc như ý thích của mình muốn, miễn nó không gây phản cảm hay trái với thuần phong mỹ tục là được. Màu đỏ chẳng có gì là lố lăng cả, vì vậy hãy tự tin mặc sịp đỏ nhé bạn. Có hàng chục loại quần sịp đỏ đang được bán tại Sipnam.net, như quần sịp Calvin Klein (boxer, tam giác) và quần Armani, quần lót Tommy, con voi, hentai Kamen…  Đàn ông mặc quần sịp đỏ vô tư đi.