free web hit counter

Thay mới quần lót nam bao lâu là vừa?

quan-sip

Thay mới quần lót nam là điều hay bị các chàng trai lãng quên trong một thời gian khá dài, hãy nên nhớ rằng cái gì cũng có hạn sử dụng của nó, và quần sịp cũng vậy nhé.

Trong số tất cả các trang phục mà nam giới mặc trên người thì hầu như quần lót nam luôn là thứ bị “hắt hủi”, ít được để ý nhất, thậm chí còn thua cả đôi bít tất. Không giống như phái đẹp, phái mạnh thường xuề xoà, chỉ quan tâm đến những thứ lộ thiên bên ngoài mà ai cũng có thể thấy, còn những thứ bên trong đôi khi bị bỏ qua. Chính vì vậy mà hạn sử dụng quần sịp của họ có thể nói là rất vô vàn, và được xếp theo rất nhiều loại.

Cấp độ xài quần lót của đàn ông

Sau đây có thể phân ra các cấp độ chính như sau, tuỳ theo mỗi người. Quần lót nam hết hạn sử dụng khi:

– Cấp độ 1: Sau 3 tháng sử dụng, dùng vẫn còn khá mới nhưng vẫn phải thay cho chắc => Đây là anh chàng rất biết chăm sóc cho sức khoẻ bản thân, không ngại chi để bảo vệ cho “cậu bé” của mình.

quan lot dep
Thay quần lót mới có ý thức là tự biết chăm sóc cho bản thân mình.

– Cấp độ 2: Sau 6 tháng sử dụng, quần lót nam không còn mới nhưng nhìn chung vẫn bình thường => Là người có ý thức về vệ sinh bản thân.

– Cấp độ 3: Sau 1 năm sử dụng hoặc quần sịp đã nhão nhẹt, hơi bạc màu => Anh chàng lười thay mới quần lót nam, thiếu ý thức vệ sinh.

– Cấp độ 4: Sau 1,5 năm dùng hoặc đồ lót nam đã bị thủng lỗ chỗ, bạc màu và vải nhão nhoẹt mà vẫn mặc => Quá cẩu thả, vệ sinh rất kém, quá tiết kiệm và thiếu ý thức chăm sóc bản thân.

– Cấp độ 5: Trên 2 năm sử dụng hoặc quần lót vừa sờn cũ nhão, xác xơ, thủng lỗ, long cả đai mà vẫn cố mặc => Cạn lời.

– Cấp độ ngoại hạng: Quần lót rách tan nát, toang hoác, trông còn thua một cái giẻ lau nhà => Biến thái, không thể xếp hạng.

quan lot rach
Mặc quần sịp rách đến cỡ này chỉ có thể là biến thái.

Nhìn các cấp độ trên, hãy xem mình đang ở cấp độ nào để điều chỉnh lại cho phù hợp nhé. Không phải tự nhiên mà các chuyên gia y tế trên thế giới luôn khuyên phái mạnh nên thay mới quần lót nam chỉ trong vòng 6 tháng từ khi dùng. Nhưng Sipnam.net thật sự khuyên bạn tốt nhất chỉ nên sử dụng quần lót trong vòng 4 tháng rồi sau đó thay mới, vì khí hậu nóng ẩm của Việt Nam làm quần lót chóng bị ảnh hưởng xấu hơn so với các nước nằm ở ôn đới.

Bệnh tật rình rập trong quần lót cũ

Nếu không thay mới quần lót nam, một chiếc sịp nam dùng với thời gian càng lâu thì càng tích tụ những vi trùng, vi khuẩn sống lâu ngày trên đó, cho dù có được giặt kỹ đi chăng nữa. Những loại vi khuẩn, nấm mốc này ảnh hưởng trực tiếp tới vùng da nơi bạn mặc gây ngứa ngáy khó chịu, thậm chí là gây viêm nhiễm, rồi ghẻ lở, hắc lào… Tệ hơn nữa là nếu bị viêm nhiễm vi khuẩn ở phần đầu “con sáo” nơi đầu dương vật của bạn thì thật sự là thảm hoạ.

quan-lot-rach
Quần sịp nam của bạn có nhiều khả năng bị soi, ngay cả khi bạn đi tè.

Về mặt thẩm mỹ, thật đáng xấu hổ và rất kỳ cục nếu có ai đó phát hiện ra bạn mặc một chiếc quần lót cũ, bạc màu, nhăn nhúm, giãn hết đai hay kinh dị hơn là bị thủng lỗ. Hãy thử tưởng tượng ra xem trong đầu họ sẽ nghĩ về bạn như thế nào? Đặc biệt là phụ nữ rất nhạy cảm và tinh tế, không kém phần soi mói trong chuyện này. Bạn có biết rằng chỉ cần một lần vô tình cúi xuống nhặt cái gì đó, để hở một phần quần xì do áo hơn ngắn là người phụ nữ có thể liếc ngay thấy quần sịp bạn mặc rồi không? Cô ấy sẽ có ngay chớp nhoáng sự đánh giá về bạn, thế nào nhỉ: ở bẩn, keo kiệt, nghèo đói…? Có những anh chàng đẹp trai ngời ngời, cơ bắp sáu múi cuồn cuộn, dụ được em gái xinh tươi vào nhà nghỉ, cởi cái quần dài ra mà làm cô em ấy cụt hết cả hứng vì thấy phần lót bạc màu cũ, hơi ô ố bẩn trông thật… tởm.

iknotus-piinball-peverel-model-deptraivn-com-24
Đừng ăn mặc kiểu bên trên sang trọng quý ông, bên dưới tàn tạ ăn mày nhé.

Ở Việt Nam, chuyện thay mới quần lót nam với các bạn thanh niên thì theo kiểu thích mua hay tiện mua lúc nào thì sắm lúc ấy, không thì chờ mẹ mua cho. Với đàn ông đã lập gia đình thì toàn chờ vợ đi sắm, gặp phải cô vợ đoảng có khi chục năm không thèm mua quần sịp cho chồng thì vẫn mặc những chiếc quần cũ mèm như vậy từng ấy năm, trừ khi nó rách bươm. Hãy thay đổi thói quen rất xấu này, thời buổi hiện đại ngày nay người người nhà nhà đều thẳng tay chi tiền mua smartphone, iphone các kiểu nhưng ngay cái rất quan trọng như cái quần sịp lại hay bị bơ đi. Chỉ cần 4 tháng thay mới quần lót nam là sẽ góp phần đảm bảo sức khoẻ cho “cậu bé” của bạn, và làm bạn trở nên thật đẹp trai và đầy style với đồ lót lúc nào cũng tươi mới. Tham khảo thêm cách chọn quần lót nam để mua cho chuẩn khỏi cần chỉnh nhé.

Trả lời