10 kiểu quần bơi nam được đàn ông Mỹ yêu thích nhất

10 kiểu quần bơi nam nào được đàn ông Mỹ đam mê nhất, hãy thử xem để tham khảo nhé.

Trai đẹp vui hè cùng quần bơi nam

Mùa hè, mùa nắng vàng, cát trắng, biển xanh… Đây là thời điểm thích hợp để các anh chàng trai xinh, trai đẹp, trai gym, mặc những chiếc quần bơi nam bó sát lao ra biển vui đùa với những con sóng. Cùng cảm nhận nguồn năng lượng tươi trẻ cùng chàng trai đẹp vui […]

Người mẫu nam sexy hoang dại cùng quần bơi

Cùng ngắm các anh người mẫu nam sexy hoang dại cùng với những chiếc quần bơi nam rất đẹp trong bộ sưu tập mùa hè của Alexander COBB. Các chàng trai đẹp trong show thời trang video dưới đây được hóa trang thành những anh thổ dân rất hấp dẫn bắt mắt nhé.

Quần bơi nam của trai đẹp 6 múi

Quần bơi nam của trai đẹp 6 múi chắc chắn cũng phải đẹp để xứng tầm với nhan sắc rồi, đẹp trai mà mặc quần loại xấu xí quê mùa thì kỳ lắm nha.

Mặc quần bơi nam sexy khoe hàng “toét” bể bơi

Mặc quần bơi nam sexy khoe hàng cảm giác cũng thú vị lắm nhé, biết bao nhiêu người nhìn vào chiếc quần bé tí của chúng ta và thèm khát. Khoe hàng cũng là một nghệ thuật đó các bạn.

Cách chọn quần bơi nam chuẩn nhất

Hè đến rồi, hãy đọc ngay cách chọn quần bơi nam để tung tăng bơi lội vô tư thoải mái mà không lo bị tụt quần lộ hàng, lộ lông nhé các bạn.

Mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp?

Mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp không nhỉ, mặc vào thì có khi hơi vướng nhưng không mặc thì “cái ấy” lúc gặp gái đẹp nó có to thồ lồ ra ghê chết được.

Quần bơi nam thời trang, giá tốt

Quần bơi nam là một thứ không thể thiếu được khi bạn muốn trở nên thật văn minh, lịch sự ở hồ bơi. Đàn ông Việt nhiều người có thói quen mặc quần đùi đi bơi nhưng hãy thử tưởng tượng xem chiếc quần đùi không được chắc chắn khi bơi sẽ tụt ra trông sẽ ra sao? Đó là còn chưa kể đến mặc quần đùi nam đi bơi còn làm bạn khó bơi hơn hẳn so với việc mặc đồ bơi nam.

Một chiếc quần bơi tốt nhất phải đảm bảo được yếu tố về mặt công năng và tính thẩm mỹ. Về công năng, dĩ nhiên quần bơi cần mặc thật tiện lợi, chắc chắn, không bị tụt trong quá trình bơi lội của bạn.

Còn về tính thẩm mỹ, đồ bơi nam được cho là đẹp nhất khi nó vừa vặn với người mặc, theo kịp được thời trang và đặc biệt là phải phù hợp với cơ thể của người sở hữu nó. Điều này sẽ giúp cánh mày râu tự tin tuyệt đối khi bước ra bể bơi hay đi biển, tha hồ bơi lội tung tăng chứ không phải lo lắng về trang phục.

Sipnam.net hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm đồ bơi nam chất lượng nhất, thời trang nhất, phù hợp với chỉ số cơ thể bạn và nhất là có giá cả phải chăng. Hãy thử mua và cảm nhận nhé.

Giao hàng quần bơi nam nhanh chóng giao đến toàn Việt Nam: Hà Nội, Sài Gòn (TP.HCM), Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Huế, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai,Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang, Tây Ninh, Cần Thơ, Cà Mau…