free web hit counter

Mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp?

quan boi nam

Mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp không nhỉ, mặc vào thì có khi hơi vướng nhưng không mặc thì “cái ấy” lúc gặp gái đẹp nó có to thồ lồ ra ghê chết được.

Đi bơi là môn thể thao được các bạn nam rất yêu thích nhất là vào dịp hè. Nhưng có vấn đề nhỏ mà không nhỏ mà nhiều thanh niên hay bận tâm đó là khi đi bơi mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp bên trong không? Thử nghĩ xem nhé. Có nhiều khi không mặc lại sợ dương vật bị hở ra, hay lúc cậu nhỏ bất trị giữa đám đông ở bể bơi thì không biết phải làm sao. Một số bạn lại rất ngại ngùng khi mặc đồ bơi đứng trên bể thì bỗng dưng dương vật cương cứng lên khi thấy những cô gái đẹp đi đi lại lại.

Khi đi bơi, dương vật của nam giới thường bị mất kiểm soát trước các cô gái đẹp.

Nhiều bạn nam cảm thấy cứ sao sao đó khi đang bơi dưới nước mà nó cứ thòng lòng nếu không mặc quần sịp nam bên trong. Mà mặc quần lót như vậy thì nó lại cứ bị vướng phải phụ kiện và rồi lại phải lấy tay kéo nó ra, chỗ đông người các bạn ấy sẽ cảm thấy ngượng ngượng. Chưa kể mặc quần sịp bên trong vậy bơi hiều lúc còn thấy hơi khó chịu. Rốt cuộc, cả mặc hay không mặc đều gây chút khó khăn bất tiện nào đó cho các bạn nam.

Cũng có trường hợp các thanh niên nam ngai mặc nhiều đồ, vừa sịp vừa quần bơi vì ngại phải giặt. Thế nên, giữa một rừng các bạn gái mặc bikini xung quanh, dương vật của thanh niên này đột ngột nổi loạn, các bạn gái nhìn thấy và cảm thấy ám ảnh khó quên với cậy ta. Với những trường hợp lười giặt đồ thì bạn nên chọn loại quần bơi bó gọn loại dày , hai lớp nếu không muốn mặc thêm quần sịp bên trong. Bạn nên chọn loại quần bơi nam cao cấp có dạng tam giác để chỉa “cậu bé” hướng lên trên. Phương án này giải quyết được việc ngại giặt đồ, vừa thoải mái cho bạn ở bể bơi mà không lo sự cố.

Đối với các bạn còn thiếu tự tin, sợ lộ hàng và muốn thật sự kín đáo thì tốt nhất nên chọn quần lót nam phía bên trong thuộc loại quần tam giác cạp nhỏ, đừng nên chọn boxer cho thêm vướng víu. Đồ lót nam tam giác nhỏ gọn giúp dương vật của bạn được giữ gọn gàng không bị thòng lòng “nhảy múa”, giúp hoạt động trong bể bơi của bạn được thoải mái tự nhiên hơn hẳn.

Đừng nên đặt câu hỏi: “Mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp?” khi đi bơi ngoài biển, vì câu trả lời chắc chắn là có. Đây là điều bắt buộc thì hãy nhớ rằng biển không êm ả tĩnh lặng như bể bơi. Sóng biển luôn sẵn sàng lao tới vồ lấy chiếc quần bơi của bạn và cố kéo nó xuống, phô bày “cậu nhỏ” của bạn trước bàn dân thiên hạ. Chưa kể khi bạn từ dưới nước đi lên nhiều khả năng sẽ bị “sóng đánh tụt quần” hay cái ấy tự nhiên chui mất ra ngoài. Thế nên đừng ngại ngần ngại vướng, ngại giặt, ngại này ngại kia khi tắm ngoài biển.

Có những người lại chẳng quan tâm đến bài viết này lắm vì họ thuộc tuýp người thích khoe hàng, thích cố tình mặc quần bơi thật bó sát vào cơ thể để hẳn lên “cái ấy” thật rõ ràng mà không mặc sịp bên trong. Nghe có vẻ hơi bệnh hoạn nhưng thật ra những đối tượng kiểu này có chẳng ít tại các bể bơi hay các bãi biển. Phần nhiều đối tượng có sở thích ăn mặc kiểu này rơi vào những chàng trai dâm, thích mặc khiêu gợi để cố tình hở ra cho người khác thấy hoặc cố tình cọ xát “cái ấy” vào người khác khi đi bơi. Một số ít rơi vào những anh chàng tập gym có cơ bắp cuồn cuộn, là trai đẹp hoặc có thể hình đẹp, thấy phô trương cơ thể mình trong hấp dẫn hơn mà không có đồ bảo hộ.

Mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp? Tốt nhất hãy mặc cả đồ bơi nam lẫn quần sịp bên trong cho chắc ăn nhất nhé các bạn, tất cả đều có bán tại Sipnam.net!

Video thanh niên đẹp trai đi bơi còn chả buồn mặc quần bơi mà mặc mỗi sịp nam trong suốt:

2 thoughts on “Mặc quần bơi nam có cần mặc thêm quần sịp?

  1. Pingback: Mặc quần bơi nam sexy khoe hàng "toét" bể bơi - ♕Vua quần lót, sịp nam

  2. Pingback: Mặc quần sịp tắm biển, nên hay không? - ♕Vua quần lót, sịp nam

Trả lời