free web hit counter

Quần lót vải tre cao cấp “hạ gục” vải cotton

Quần lót vải tre cao cấp loại siêu nhẹ mang đến cho người dùng trải nghiêm mới về một chiếc quần lót nam mặc mà như không, cảm giác như một ông “Hoàng đế cởi truồng” vậy.

Chắc hẳn có rất nhiều bạn có thắc mắc không hiểu quần lót vải tre cao cấp có gì đặc biệt hơn vải bông (cotton) mà dạo gần đây được nhiều người quan tâm và chọn mua đến vậy? Câu trả lời là sơ sơ có cả chục các lý do để các chàng trai thích quần lót nam cao cấp nên chuyển sang tin tưởng vải tre hơn là cotton trong việc chở che bao bọc “cái ấy” đầy nhạy cảm và dễ tổn thương của mình.

– Cảm nhận đầu tiên rất rõ rệt khi mặc quần lót vải tre đó là mặc rất mát, mát hơn hẳn so với các loại vải bông thông thường. Chiếc quần lót vải tre nhẹ nhàng ôm sát vào cơ thể, khiến body bạn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, sẵn sàng cho mọi hoạt động hàng ngày.

Chất liệu vải tre ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu mến.

– Quần lót vải tre cao cấp có tính năng tự nhiên là hút ẩm rất cao, theo nhiều thí nghiệm khoa học thì nó hút ẩm tốt hơn 60% so với sợi vải cotton. Các bạn biết rồi đấy, với một đất nước nhiệt đới như Việt Nam (đặc biệt là ở miền Nam) chỉ cần ra đường đi lại thôi cũng đôi khi vã mồ hôi ra rồi. Nếu vải không thấm hút mồ hôi tốt để nó dễ bay hơi đi mà cứ đọng lại trong quần thì hỡi ơi, khó chịu vô cùng.

– Vải tre có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, không gây nên mùi khó chịu trên quần lót khi bạn vận động ra mồ hôi nhiều. Sợ nhất là những chiếc quần sịp chất kém, các vi khuẩn gây mùi liên tục sản sinh làm bạn đến ngại ngùng, với quần lót vải tre cao cấp, bạn không cần lo đến việc đó.

– Sợi tre tự nhiên đặc biệt thích hợp cho những ai hay bị dị ứng. Thực tế là chả cần phải là người hay bị dị ứng thì đôi khi chúng ta khi xài sợi cotton nhân tạp tổng hộp nhiều khi vẫn cảm thấy ngứa ngứa, vải tre thì không như vậy.

Hiện này Sipnam đang có 2 loại Quần lót vải tre cao cấp đó là loại vải tre đặc biệt (họa tiết 4 màu) và quần lót vải tre siêu nhẹ. Cả 2 mặc đều mát mịn nhưng trong khi quần vải tre đặc biệt mặc dày dặn, ôm cơ thể thì quần loại siêu nhẹ lại mỏng hơn, mặc mà cảm giác như không mặc. Loại siêu nhẹ còn là loại quần lót big size ngoại cỡ, thích hợp cho những anh chàng có cân nặng quá khổ nữa nhé.

vai-tre
Quần vải tre đặc biệt, vải dày dặn mà mát mẻ, giá 430.000/ hộp 4 chiếc.
quan-lot-vai-tre
Có 4 màu sắc trong một hộp, toàn những màu đẹp và dễ mặc.

 

Quần tre loại siêu nhẹ có chất vải mỏng hơn, màu trơn. Giá 410.000/hộp 4 cái.
Quần có độ co giãn cao nên thậm chí cả những người trên 110 kg cũng có thể mặc được.

Trả lời