free web hit counter

Quần lót nam dành cho người gầy

qua-tang-sinh-nhat

Bất cứ ai béo quá hay gầy quá đều rất khó để mặc đồ, ít nhiều phải có các thủ thuật và cách ăn mặc để che giấu bớt đi khuyết điểm. Quần lót nam dành cho người gầy phải đảm bảo người mặc trông phổng phao hơn, căng đầy hơn.

Phụ nữ còn có những người thích mình có thân hình gầy nhom, còn đàn ông thì không. So ra thì giữa việc quá béo hoặc quá gầy thì đàn ông luôn sợ việc quá gầy hơn. Vóc dáng bé nhỏ gầy còm luôn làm phái mạnh cảm thấy rất tự ti mỗi khi ra đường, giao tiếp trong cuộc sống và ngay cả trong đời sống phòng the cũng vậy. Có nhiều người cứ thắc mắc rằng, người này người kia sao gầy quá, sao không ăn nhiều vào để cơ thể đầy đặn hơn. Họ không biết rằng thực tế phần lớn những người muốn thoát gầy mà mãi chưa thoát được không phải vì họ lười ăn mà vì họ ăn rất nhiều nhưng chẳng thế nào hấp thu được  tốt vào cơ thể. Chính vì vậy đành “sống chung với lũ”, sống với cơ thể gầy còm và học cách ăn mặc để cải thiện được vẻ bề ngoài của mình hơn.

qua-tangCác chàng trai gầy thường rất khó để mặc đồ cho đẹp.

Nguyên tắc chung khi mặc quần lót nam dành cho người gầy là tuyệt đối tránh mặc quần có màu tối như màu đen, tím than, xám đậm… vì càng làm người mặc trong gầy hơn. Hoạt tiết thì ưu tiên mặc quần sịp nam có sọc ngang hoặc hoạ tiết nho nhỏ, tuyệt đối không mặc sọc dọc và các hoạ tiết lớn. Sipnam.net khuyên các chàng gầy nên chọn phương án là mặc quần lót nam boxer hơi rộng một chút hơn là mặc quần lót nam tam giác. Quần lót tam giác kiểu cổ điển tuy có trông sexy hơn nhưng lại làm lộ ra cặp đùi mảnh khảnh kém hấp dẫn trong khi đùi là một trong những bộ phận trên cơ thể nam giới khiến phụ nữ thích thú nhất. Mặc quần sịp đùi boxer ống rộng làm ăn gian được kích cỡ thật của cặp đùi bạn đó.

05
Cặp đùi của đàn ông rất hay bị phụ nữ soi.

Quần sịp nam vốn luôn khép lép giấu kín đằng sau quần dài nên các chàng gầy thường ít chú ý đến. Học cách mặc quần lót nam dành cho người gầy sẽ giúp các anh chàng có cơ thể mảnh khảnh trông quyến rũ hơn nhiều ở vùng vòng 3, hoặc chí ít cũng làm cho nó trông đỡ xấu tệ hay nhìn mà phát ngán. Tất nhiên là bí quyết dưới đây là dành choc hàng gầy có vòng 3 lép thôi nhé, còn nếu vòng 3 vẫn ổn thì không phải nghĩ.

Chàng gầy và quần lót chốn công sở

Đi làm nơi văn phòng thường thì đàn ông hay mặc quần vải hơn là quần bò. Dù là dùng loại quần nào thì quần lót nam dành cho người gầy chốn công sở  nên xài loại độn mông, với cấu trúc là một chiếc quần lót bình thường nhưng phần mông thường là có một túi mỏng nhà sản xuất cho thêm vào một miếng mút mềm. Đồ lót độn xịn, cao cấp khi sờ vào vẫn cảm thấy mềm mại, còn loại trung bình hay loại thường thì cứng hơn. Mặc quần sịp nam độn mông vào trông vòng 3 của bạn hấp dẫn phổng phao hẳn, mang đến sự tự tin trong mọi hoạt động của cuộc sống. Hơn nữa, nhân viên văn phòng hàng ngày phải ngồi nhiều, tự nhiên quần lót có miếng mút bên dưới làm bạn cảm thấy ngồi thoải mái và êm ái, ít bị ê mông.

quần độn cu
Quần lót độn mông bán tại Sipnam.net

Quần sịp cho chàng gầy khi đi chơi, vận động thể thao

Đi chơi hay lúc vận động thể thao (bóng đá, bóng chuyền, tennis…) đều làm bạn dễ ra mồ hôi nhớp nháp. Chàng gầy mặc quần lót độn mông trong trường hợp này sẽ rất khó chịu với lớp mút đằng sau khó thấm mồ hôi và còn gây vướng víu. Phương án tốt nhất là chọn quần lót nâng mông. Đây là kiểu quần sịp nam mà đằng sau phần mông có 2 dây ép căng vòng 3 của bạn để nó trông căng đầy hơn, mặc rất thích. Kiểu quần này là kiểu các vận động viên mông bóng bầu dục yêu thích mặc.

Chàng gầy quyến rũ chốn phòng the

Thực ra phòng ngủ chính là nơi mà đồ lót nam phát huy hết được các ưu thế của nam giới. Quần lót nam dành cho người gầy nơi chốn phòng the thường ít có lựa chọn hơn hẳn. Bạn không thể mặc quần lót độn mông khi lên giường với người tình, sẽ rất là kỳ cục. Quần lót nâng mông thực ra trên thế giới là một thứ rất bình thường nhưng ở Việt Nam nhiều phụ nữ vẫn thấy nó rất… đáng sợ khi người đàn ông của họ mặc vào. Nó làm cho họ cảm thấy đây là một anh chàng ăn chơi và dâm loạn.

qua-tang-sinh-nhat-ban-trai

Cách tốt nhất và an toàn nhất là khi lên giường với người tình thì bạn nên mặc quần sịp trắng có cạp nhỏ, tiêu biểu như loại quần lót nam Calvin Klein cạp nhỏ mà Sipnam.net đang bán. Mặc vào cảm giác đùi bạn trông đầy hơn chứ không gầy bé. Lúc lâm trận thì chỉ  nên tụt quần sịp xuống đầu gối thôi chứ đừng tụt hết, trông sẽ làm người tình của bạn thấy bạn gợi cảm hơn và cũng làm xao nhãng việc người ấy soi kỹ cặp chân bé gầy bạn sở hữu.

Hy vọng những bí quyết quần lót nam dành cho người gầy trên sẽ giúp các anh chàng nhẹ ký có thêm các chiêu thức làm cho mình hấp dẫn đẹp trai hơn, gợi tình gợi cảm hơn trong mắt mọi người.

Trả lời