free web hit counter

Trai đẹp mại dâm Lục Triều Vỹ và vòng mông “bạc phận”

Trai đẹp mại dâm Lục Triều Vỹ đang là cái tên hot nhất ngày hôm nay sau khi bị phanh phui là người điều hành đường dây bán dâm quy mô lớn. Anh là một chàng trai đẹp nhưng có số phận… vòng mông khá “trắc trở”.

Nhắc đến Lục Triều Vỹ, ngoài vụ liên quan đến đường dây mại dâm mới đây hay là tai tiếng về việc bản thân cũng là callboy cao cấp thì sự tích vòng mông của anh cũng là điều rất đáng chú ý.

Thưở ban sơ khi anh mới bước đi những bước đi chập chững tới chốn đô thành thì anh vốn là một chàng trai có khuôn mặt xinh trai, thân hình thì rất thư sinh. Hầu như lúc đó trai đẹp mại dâm Lục Triều Vỹ chưa có vai, ngực, tay to và đặc biệt là vòng mông lép kẹp.

Lục Triều Vỹ bé nhỏ, mông lép của ngày xưa.
Có một thời gian chơi chung nhóm cùng Bảo Thy
Vẻ đẹp xinh trai thư sinh rạng ngời.

Như ai cũng biết, muốn vào showbiz hoặc kiếm tiền nhờ những gì liên quan đến showbiz thì ban đầu cần phải có hình tượng mà hầu như ai cũng bị thu hút. Đó chính là hình tượng sexy. Mà muốn gợi tình, gợi cảm thì phải có body đẹp.

Vốn chỉ có thân hình thư sinh bé nhỏ, Lục Triều Vỹ dường như không biết tự mình hay nhờ ai đó dùng photoshop sửa ảnh nên có được những bức hình gợi cảm mơn trớn, nhấn nhá nhiều cơ bắp mà đặc biệt là vòng mông.

Những bộ ảnh khoe body mơn mởn cùng vòng mông căng tròn của anh thời điểm này khiến cư dân mạng điên đảo, thu hút được rất nhiều fan hâm mộ và lượt like trên facebook.

Vòng mông giả dối ấy sẽ mãi… “hạnh phúc” cho đến một ngày nhiều trang mạng đưa tin về sự thật vòng 3 của anh bằng một bức ảnh không quần sịp mà anh bị chụp lén từ phía sau.

Bức hình được cho là của Lục Triều Vỹ

Bức ảnh gây xôn xao và gây thất vọng cho nhiều người trên mạng yêu thích vẻ đẹp của anh. Nhưng cũng từ đây trai đẹp mại dâm Lục Triều Vỹ có động lực mạnh mẽ để thay đổi cơ thể mình một cách thật sự, đó là nghiêm túc đến với gym.

Qua nhiều năm tháng khổ luyện với gym, dù dường như có vẻ bận với chuyện điều hành đường dây này đường dây kia hay vấp phải tin đồn là callboy cao cấp nhưng anh vẫn rất nỗ lực để thay đổi vòng mông mình. Vòng mông mà dính biết bao lời đồn, lời xì xào, mỉa mai cay nghiệt từ miệng đời.

Cho đến ngày anh thật sự có một vòng 3 căng nẩy và hấp dẫn cũng là lúc anh dồn dập tung lên instagram hay facebook những bức ảnh nóng bỏng không cần đến quần lót nam mà dường như trung tâm của nó chính là vòng mông tai tiếng nọ.

Thật đáng tiếc, khi mà hình ảnh vòng mông của Lục Triều Vỹ đang ở đỉnh cao của sự ngưỡng mộ thì anh lại bị bắt vì bị phát hiện cầm đầu đường dây buôn bán mại dâm cao cấp. Người ta truy tìm về gốc tích của anh, những hình ảnh cũ của anh bị lôi lại và cộng đồng mạng lại cho rằng vòng mông hiện tại trên ảnh là giả.

Thật ra nếu bất cứ ai rành về photoshop, chỉnh sửa ảnh sẽ thấy trên hình anh mấy năm gần đây có kéo vai – kéo tay cho to ra, kéo đầu cho nhỏ đi, các bộ phận khác đều có sự chỉnh sửa ít nhiều nhưng vòng mông thì thật sự không có quá nhiều sự can thiệp. Thật sự vòng mông của trai đẹp mại dâm này đã căng nẩy sau một thời gian khá dài nỗ lực luyện tập và được rất nhiều người đã từng gặp anh ngoài đời chứng nhận. Vậy mà nó lại bị hàm oan nghi ngờ.

Khi vòng mông đẹp trở thành sự thật thì lại bị sống trong sự nghi ngờ của cộng đồng mạng.

Cũng thật tiếc rằng khoa học đã chứng minh rằng khi con người ta không có sự tập luyện thường xuyên để duy trì thì mông dù đang căng đến đâu cũng sẽ bị mất dần cơ đi do thiếu sự tập luyện. Những ngày tháng tù tội sắp tới của trai đẹp mại dâm sẽ kéo theo sự ảnh hưởng tới cặp mông… bạc phận này. Cho đến khi anh ra tù khả năng cao nó sẽ lại xẹp lép như thườ còn ô mai mơ nọ. Ở đời có những điều hư hư, thực thực và những điều bất ngờ chúng ta khó có thể biết trước được.

Không có gì có thể mãi ở đỉnh cao, vậy nên khi chúng ta vẫn còn đang có những điều tốt đẹp thì hãy cố gắng biết trân trọng nó nhé các bạn.

Hình ảnh anh lúc bị bắt, dùng áo che đi chiếc còng tay nhưng chiếc áo khó có thể che đi được một tâm hồn trai đẹp đang vụn vỡ.  Chắc sẽ phải một thời gian rất rất dài nữa chúng ta mới lại thấy được những bức hình khoe thân mới của Lục Triều Vỹ, khi ấy nhan sắc hẳn đã không còn.

Mời các bạn cùng chiêm ngượng lại vẻ đẹp của vòng mông thật sự mà trai đẹp Lục Triều Vỹ đang sở hữu, qua sự cố gắng luyện tập của anh:

(Theo TTSNV)

>>> Xem thêm:

Hot boy Lục Triều Vỹ lộ ảnh sexy, mông lép xẹp bị bắt vì điều hành mua bán dâm

Hotboy photoshop Lục Triều Vỹ lộ ảnh khiêu dâm quyết liệt

error: Content is protected !!