free web hit counter

Đồ lót nam mặc sai: mắc bệnh ráng chịu!

Đồ lót nam đẹp

Đồ lót nam mặc sai theo thói quen sẽ dẫn đến những tác hại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và nhất là có khả năng gây vô sinh nữa nhé.

Chàng trai lười thay đồ lót

Đồ lót nam vốn là thứ cần được thay hàng ngày, hay thậm chí là vài lần trong ngày nhưng không phải ai cũng ý thức được điều đó.  Với những người làm công việc nặng nhọc hay làm việc vận động nhiều thì chuyện thay đồ lót nhiều lần là chuyện nên làm. Nếu lười giặt giũ thì ít nhất trong tủ quần áo cũng nên có khoảng hơn 10 chiếc quần lót nam.

Đồ lót nam để lâu ngày là “vương quốc” cứ trú của các loại nấm mốc và vi khuẩn, vì vậy nên các bác sĩ thường khuyên cứ 6 tháng/lần nên mua đồ lót mới.

Đồ lót nam
Nhớ thay đồ lót nam hàng ngày nhé bạn.

Đồ lót nam mặc chật: sexy thì có nhưng nhiều thứ sẽ… méo mó

Không riêng gì quần lót nam mà tất cả các loại quần áo nói chung khi mặc chật sẽ đều có những tác hại không nhỏ. Cảm giác không thoải mái là điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy, khi bị éo bó quá chặt thì những vùng quan trọng trên cơ thể sẽ bị cản trở sự lưu thông khí huyết và làm tác động tới cả dương vật.

Tác hại thứ 2 là việc mặc quần lót quá chật tác động tới tinh hoàn, làm cho nó lúc nào cũng áp chặt vào cơ thể – sự tăng nhiệt sẽ làm giảm đi chức năng của tinh hoàn, nó sẽ hoạt động kém đi.

Tác hại thứ 3 là mặc đồ lót chật sẽ gây hằn lên vùng da, vừa gây mất thẩm mỹ và về lâu dài rất có thể sẽ để lại sẹo lồi lõm với những ai có làn da nhạy cảm.

đồ lót nam
mặc đồ lót nam chật căng cứng rất có hại

Tác hại cuối cùng rất khó chịu đó là sự ngứa hay thậm chí là dị ứng và cả nấm ở vùng nhạy cảm. Điều này hay xảy ra nếu mặc quần lót chật chội kiêm cả ẩm ướt.

Đồ lót rẻ tiền và bệnh tật

Đồ lót nam mặc sai vì mua sai. Đừng ham mua đồ lót nam quá rẻ tiền, nhiều trường hợp trên thế giới ghi nhận có người bị dị ứng triệu chứng giống kiểu bệnh eczema. Các bác sĩ xác định nguyên do là bởi chất chun cao su trong đồ lót rẻ tiền làm có thể có phản ứng mạnh mẽ, nhất là với người có sức đề kháng kém.

Hợp chất PPD được dùng trong thuốc nhuộm vải kém phẩm chất cũng là một nguyên nhân góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới con người.

Đồ lót nam
hãy mặc quần lót chất lượng.

Đồ lót hết hạn sử dụng

Đàn ông thường rất lười đi mua để thay đồ lót mới, trung bình có khi đến vài năm hay thậm chí cả gần chục năm cũng có những người vẫn dùng đi dùng lại quần lót cũ. Dĩ nhiên dương vật của bạn không thích điều này chút nào đâu nhé, vì chiếc quần lót nam cũ hoàn toàn không thể thực hiện tốt được đúng vai trò của nó cho sự vận hành ngon lành của “cậu bé thân yêu”.

Đồ lót nam
Quần lót nam hết hạn hãy thay ngay.

Đồ lót nam lười giặt, chất đống

Không nhiều người biết rằng đồ lót bẩn thường có một ít phân nhỏ lưu lại nhất định, để lâu  sẽ sinh bệnh và rất mất vệ sinh. Tốt nhất hãy giặt quần lót trong ngày khi vừa thay ra, khi tắm xong để không bị quên nhé các anh chàng lười nhác.

Quần lót chưa khô đã vội mặc

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến vùng kín bị nhiễm bệnh chính là việc các chàng trai hồn nhiên vô tư mặc quần lót khi chúng vẫn còn ẩm ướt, chưa khô. Dễ dàng hiểu đây  là môi trường tuyệt hảo để cho các loại nấm, vi khuẩn, vi trùng sinh sôi nảy nở và phát triển quyết liệt, nó giống như một thế giới hoàn mỹ cho chúng vậy.

Đồ lót nam
Đừng mặc khi quần lót còn ẩm

Điều này gây nên bệnh tật cho vùng kín, gây nên sự khó chịu, ảnh hưởng tới các sinh hoạt thường nhật. Đặc biệt về lâu dài mai sau  dẫn tới những hậu quả bất ngờ rất nghiêm trọng, như là vô sinh.

Đi ngủ mặc đồ lót chật: thà nude còn hơn

Đồ lót nam mặc sai, Như đã nói ở phần trên, mặc quần lót chật có rất nhiều tác hại và hậu quả, đặc biệt là mặc đồ lót nam chật khi đi ngủ thì càng nguy hiểm hơn. Vậy nên đi ngủ hãy mặc quần lót thật rộng rãi và thoải mải, nếu có điều kiện riêng tư thì việc ngủ nude cũng rất tốt cho “cậu nhỏ”. Thả rông vẫn luôn là thoải mái nhất phải không?

ngủ nude
ngủ nude là tốt nhất

 

Sịp chúa (sipnam.net)

 

Comments are closed.