free web hit counter

Trai Việt nude bảo vệ môi trường biển xanh

Trai Việt nude ngoài biển bảo vệ môi trường giữa trời ngày hè nóng ơi là nóng, chắc vì nóng quá nên quần bơi hay quần sịp gì đó cũng không cần thiết nữa.

Nhiều anh chàng tập gym thường có câu nói vui vui thế này: “Người mẫu nam tập gym là để mặc quần áo cho đẹp, còn bọn mình tập gym là để… cởi truồng cho đẹp”. Đây chỉ là một câu nói đùa thôi nhưng lại giống với tâm lý của không ít người. Tập gym là một quá trình đầy gian nan và thử thách đòi hỏi sức lực, sự kiên nhẫn và ý chí của người tập. Cho đến khi có được thành công rồi, bạn sẽ cảm thấy thật phí khi không phô bày những đường nét tuyệt đẹp của body ra. Cơ thể lúc này như một tác phẩm nghệ thuật vậy, cứ giữ riêng cho mình coi hoặc cho vợ/ người yêu mình xem thôi thì niềm vui hình như không được trọn vẹn cho lắm.

Nếu là trai gym có body ngon, cứ khoe đi vì cuộc đời cho phép! Sống chỉ có một lần thôi, sợ gì mà cứ giấu mãi? Nhưng phải khoe thật nghệ thuật nhé.

 Khi đã có đầy đủ sự mạnh dạn và tự tin để một chàng trai Việt nude thì điều không kém phần quan trọng là phải có một nhiếp ảnh gia thật giỏi. Mất công cởi hết quần áo ra hung phấn chụp hình mà gặp phải ông nhiếp ảnh gia chụp kém thì phí thân xác lắm, tệ nhất là không ra ảnh nghệ thuật mà thành ra ảnh khiêu dâm mới khổ. Ở Việt Nam, nếu nói đến nhiếp ảnh gia chuyên chụp trai Việt nude đẹp và nghệ thuật hàng đầu phải nhắc đầu tiên đến Tô Thanh Nghiệp. Hầu hết những bức hình ảnh chụp người mẫu nam đều không có mảnh vải, mảnh quần sịp, đồ lót nam nào trên người nhưng lúc nào trông cũng đầy tính nghệ thuật, thể hiện vẻ đẹp của sự khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng mà tinh tế. Một cái tên mới nổi gần đây, chủ yếu là chụp ảnh áo cưới nhưng cũng chụp ảnh nude nghệ thuật rất đẹp đó là nhiếp ảnh gia Tăng Phúc.

Nếu như Tô Thanh Nghiệp chủ yếu say mê với việc ghi lại những khoảnh khắc cơ thể nam giới đẹp mỹ mãn đê mê trong những căn phòng kín thì Tăng Phúc lại thích chủ đề trai việt nude với thiên nhiên, như trong rừng, ngoài biển, bên hồ, sông, suối… Vẻ đẹp của cơ thể nam giới mạnh mẽ kết hợp với sự tự nhiên của đất trời, cây cỏ càng làm tôn vinh lên sự gợi cảm thầm kín và gợi nên những cảm xúc về chân – thiện – mỹ cho người xem.

Khi thiên nhiên và con người cùng hoà hợp, cảm xúc thêm thăng hoa.

Bộ ảnh dưới đây của Tăng Phúc là một ví dụ tiêu biểu. Anh chụp ở bãi hiển Hồ Cốc vắng lặng với nhân vật chính là một người mẫu giấu tên. Tuy là người mẫu không có tên tuổi, thậm chí có khi chỉ là một bạn trẻ yêu tập gym và muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp của tuổi thôi nhưng anh chàng này trông lại rất có sức hút. Khuôn mặt vuông vắn, góc cạnh mà nam tính, cơ thể 6 múi săn chắc với đường nét cơ rõ ràng của anh rất phù hợp với không gian bờ biển xanh cát trắng xung quanh. Đặc biệt là chàng người mẫu không tên này còn có một làn da mịn màng, khoẻ mạnh, càng tạo cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia. Vì bộ ảnh trai Việt nude này bên bãi biển nên tạm gọi là nude vì biển xanh nhé.

Nhiếp ảnh gia chọn đúng người mẫu, người mẫu chọn đúng nhiếp ảnh gia. Cơ thể đẹp, gương mặt đẹp được ống kính đẹp ghi lại, tuy không hoàn hảo nhưng cũng đủ làm mê đắm người xem phải không nào?

Nắng vàng, biển xanh và chiếc mũ rộng vành.
Nước ảnh đen trắng càng làm cái nắng trông chói chang hơn.
Chàng người mẫu giấu tên có góc mặt nghiêng rất đẹp, đầy nam tính.
Nhất là khi nheo mắt dưới ánh nắng, trông còn như trai dâm vậy…
Vòng 3 là điểm nhấn thật sự cuốn hút trong bức hình trai việt nude.
Trai gym thì nhiều nhưng để nhiếp ảnh gia tìm được chàng thanh niên body đẹp, mặt ổn mà da lại nuột như thế này rất khó.

Chàng trai đẹp nude bảo vệ môi trường thì ít mà độ hot toát ra từ body như làm… cháy hết cỏ cây xung quanh:

Bức ảnh làm bao người trầm trồ ngưỡng mộ siêu vòng 3:

Chàng trai gym này nếu mặc quần lót đại dương hay quần lót H&M Beckham bán tại Sipnam.net sẽ rất đẹp.
Vì xương hàm đẹp nên chàng người mẫu có rất nhiều góc chụp cuốn hút.
Nhưng hình nude của anh lại đẹp hơn hình mặc quần.
Có lẽ theo trường phái tự nhiên nên anh không… cạo lông vùng kín trước khi chụp ảnh.
Cơ chữ V đầy mê hoặc.