free web hit counter

Đẹp trai không cần mặc quần lót?

đẹp trai

Tư tưởng đẹp trai không cần mặc quần lót nghe có vẻ sai quá sai, nhưng trong một số trường hợp người ta lại muốn nó đúng và không cần thắc mắc thêm làm gì cả.

Trên đời này hầu như người trưởng thành nào cũng cần phải mặc đồ lót mỗi ngày, trừ những trường hợp hay hoàn cảnh đặc biệt ra thì tốt hơn hết tất cả mọi người nên tuân thủ theo điều dĩ nhiên này. Cũng có một số trường hợp đặc biệt đó là một số trai đẹp, gái xinh hoặc là người nổi tiếng có sức quyến rũ mê hồn người, vốn xuất hiện với hình ảnh quen thuộc quá kín đáo và an toàn thì nhiều người lại mong có sự thay đổi. Đó là họ được nhiều các cô gái chàng trai trưởng thành nghĩ trong đầu rằng ước gì anh ta/ cô ấy mặc ít vải đi, hoặc 1 lần thôi không mặc gì cũng được.

seo-ha-joon-11
Sau khi xem xong clip nhạy cảm của Seo Ha Joon, nhiều người cảm thấy thích anh chàng đẹp trai này hơn.

Trường hợp như chàng nam diễn viên Hàn Quốc Seo Ha Joo lộ video nhạy cảm gần đây là một minh chứng cụ thể nhất cho điều này. Bình thường anh ta nghiêm trang đạo mạo là thế, cho đến khi lộ clip sex tụt cả quần sịp đỏ ra và làm những hành động “người lớn” một mình thì trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên hầu hết mọi người sau khi xem clip thì không mấy trách anh ấy, vì đơn giản, anh ấy đẹp trai, có 6 múi, “cái ấy” rất ok, lại còn nam tính nữa. Và thế là đẹp trai không cần mặc quần lót cũng được.

Các fanclub của các ngôi sao Hàn Quốc xôn xao và thích thú trên mạng, lấy ngày 11/12 (ngày Seo Ha Joon lộ clip) là ngày hoà bình giữa các fanclub, vì ai cũng chung một sở thích. Họ gọi tắt vụ này bằng một từ khoá chung mà ai cũng hiểu đó là #RED849, RED ám chỉ quần sịp đỏ Seo Ha Joon mặc, 849 là thời gian 8 phút 49 giây của clip.

seo-ha-joon-10
Cuộc đời này có những người lúc cởi đồ ra mới được người khác công nhận là đẹp trai lên gấp chục lần lúc kín đáo.

Trở lại với “định lý” sai thật sai mà nhiều người vẫn muốn là đúng: đẹp trai không cần mặc quần lót, anh chàng người mẫu Alex đến từ Nhật Bản mới đây cũng chứng minh thử điều này trên tạp chí “Badi Japan” số tháng 12.  Người mẫu nam Alex khi quyết giã từ vải vóc, giải phóng cơ thể để nude nghệ thuật trên tạp chí, vẻ đẹp trai của anh làm mọi người bỗng cảm thấy quần xì, quần sịp hay đồ lót nam thật thừa thãi biết mất. Dường như anh ấy sinh ra để ít phải mặc quần lót hơn mọi người? Bạn có đồng ý không?

dep-trai-2
Chàng người mẫu Alex xuất hiện khá bạo với bộ ảnh nude nghệ thuật trên tạp chí “Badi Japan” tháng 12.
dep-trai-3
Gương mặt ưa nhìn, ánh mắt ngọt ngào tình cảm, cơ thể cân đối mang đến sức hút khó cưỡng.
dep-trai-4
Thần thái toát ra từ ánh mắt của anh góp phần làm bộ hình trở nên sang trọng, thuần khiết chứ không dung tục.
dep-trai-5
Giữa hình nghệ thuật và hình đồi truỵ có lằn ranh giới rất mỏng manh, đòi hỏi người chụp phải cực kỳ tinh tế.
dep-trai-6
Anh chàng đẹp trai Alex đã chứng tỏ một điều rằng dù có mặc quần lót nam hay không, anh vẫn rất hấp dẫn.
dep-trai-7
Vẻ đẹp của người đàn ông toát lên từ sự mạnh mẽ ở bên trong, được bồi đắp thêm bằng da thịt bên ngoài. Đừng nhìn những thứ tạo hoá đã ban cho chúng ta lúc nào cũng bằng ánh mắt dung tục.
dep-trai-1
Đẹp trai không cần mặc quần lót? Điều đó là sai, nhưng nhiều người đôi khi vẫn muốn cuộc đời mình nên sai sai vài lần.

Trả lời