free web hit counter

Mặc quần lót trắng, hiện hình trai dâm

Mặc quần lót trắng kiểu đơn giản chứ không phải quần lót lưới, quần lọt khe, quần nam hở mông sexy gì đó nhưng cũng đủ để biến bạn trở thành một chàng trai dâm thật dâm trong chốn phòng the.

“Bánh mì phải có patê, đàn ông phải có máu dê trong người”. Là một người đàn ông thì chuyện có hơi dâm dê, hay thậm chí là rất dâm đi chăng nữa âu cũng là lẽ thường tình. Sinh lý càng mạnh thì càng nhiều người mừng, lắm người phải ghen tị chứ cũng chẳng xấu gì. Thà quá lửa còn hơn là thiếu lửa, thật buồn nếu chúng ta trở thành người yếu sinh lý. Thậm chí nếu là một người mẫu nam đẹp trai ngùn ngụt mà sinh lý kém thì cũng vứt đi. Muốn sexy, muốn khiêu gợi, muốn dâm cũng chả được vì cơn lửa lòng đã cạn, “hàng họ” lại tiu nghỉu đến thảm sầu. Lúc đó không buồn khoe hàng, không buồn chinh phục một ai nữa.

cheeykcveaaquck
Một chàng trai khoẻ mạnh, dạt dào sức sống luôn được phụ nữ mê mẩn.

Quần lót trắng tuy màu sắc giản đơn nhưng thực sự lại là màu thể hiện rõ ràng sự sexy gợi tình, gợi cảm nhất cho đàn ông. Thường những gì gợi nhớ đến sự tinh khôi trắng trong nhất cũng có thể đem lại sự hứng tình nhất một cách đột ngột nếu đặt đúng hoàn cảnh. Ví như mặc quần trắng, áo trắng, quần lót trắng lúc trời nắng thì thật thanh lịch và trang nhã biết mấy, nhưng khi mặc trong trời mưa to mà ướt hết cả người thì thời tiết sẽ làm lồ lộ mọi thứ của bạn.

quan-lot-trang-nam-2
Mặc quần áo màu trắng mà đi giữa mưa to thực sự là một hình ảnh sexy lạ lùng.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết, khi một người phụ nữ đẩy bạn vào phòng ngủ, lột quần dài của bạn ra mà thấy bạn mặc một chiếc quần lót trắng thì cô ấy sẽ càng thích thú và hứng tình hơn có khi là gấp đôi. Đây không chỉ là một câu nói xuông mà là kết quả của sự nghiên cứu của một số nhà khoa học được đăng trên tạp chí CHV.

quan-lot-trang-nam-4
Quần lót trắng là bảo bối hứng tình tuyệt vời trong chốn phòng the.

Tại sao lại là quần lót trắng mà không phải quần sịp nam màu đen, đồ lót nam sắc đỏ, sịp tím, sịp vàng? Như đã nói ở trên, màu trắng đem lại cảm giác thơ ngây trong sáng, mặc quần lót trắng vào bạn làm đối phương thấy họ sắp chinh phục được một thứ thật dễ thương, tinh khôi (mặc dù rõ ràng bạn không phải người như vậy, nhưng bạn đang mang trên người đồ lót làm người ta nghĩ vậy.

quan-lot-trang-nam-5
Đồ lót nam đôi khi cũng cần có chút… thơ ngây.

Đặc biệt với những chàng trai muốn giả bộ mình chưa từng làm tình, lên giường “chịch nện” với ai bao giờ thì quần lót trắng sẽ củng cố thêm niềm tin nơi đối phương về sự trong sáng của chúng ta.

Vậy nên, muốn trông thật dâm, thực sự nên mặc quần lót trắng. Nhớ lấy điều này nhé.

quan-lot-trang-nam-1
Đẹp trai là chưa đủ, đẹp trai cần thêm chút dâm mới dễ thu hút nhiều người yêu thích mình.

Mời các bạn cùng xem những video về những chàng trai đẹp sexy trong trang phục quần lót trắng để thấy điều này:

Trả lời