free web hit counter

Quần lót nam Sipnam.net tròn 1 năm tuổi

sipnam-net

Thời gian thấm thoát thoi đưa, cuối cùng cũng đến ngày Quần lót nam Sipnam.net tròn 1 năm tuổi đời.

Ngày 20/9/2015, trang website quần lót nam Sipnam.net chính thức được ra đời. Thưở ban đầu trang web rất đơn sơ giản dị, thiếu cái này, hụt cái kia, có rất nhiều cái thậm chí còn rất chướng mắt, cho đến bây giờ thì thật vui là… gần như vẫn vậy thôi nhé.

Sinh sau đẻ muộn hơn rất nhiều so với các đơn vị có kinh doanh buôn bán quần lót trong Nam ngoài Bắc khá nổi tiếng khác như Sendo, Gavino, Jme, Thegioidolot… nhưng Sipnam.net vẫn có chỗ đứng riêng và phân khúc riêng để đáp ứng được nhu cầu mua sắm đồ lót nam, quần xì, quần sịp đa dạng của khách hàng. Đến nay sau một năm thành lập, quần lót nam Sipnam.net đã may mắn có được hơn 9500 khách hàng mua sắm các sản phẩm (bao gồm cả mặt hàng quần lót, quần gym lẫn mô hình người mẫu nam), trong đó có không ít khách hàng trở thành “khách ruột”, luôn ủng hộ mua nhiệt tình.

Banner đầu tiên, đầu đời của Quần lót nam Sipnam.net cách đây một năm.

Thực tế thì mặt hàng quần lót nam tại Việt Nam tưởng dễ mà thực ra chẳng dễ bán chút nào, khi mà phụ nữ Việt có truyền thống mua quần lót cho nam giới, mà thường hay mua ở các siêu thị, các chợ là chủ yếu. Để kéo được khách đến shop hay mua online đồ lót nam khó trăm bề, mà muốn nổi bật lên được những điều khó này thì phải có sự khác biệt, nếu không muốn nói là khác biệt nổi trội.

thien-than-anh-sang thien-than-bong-toi

Trong xã hội kinh tế mở hiện nay, copy mô hình của nhau rất dễ, nhưng thực ra khách hàng so sánh sơ sơ cũng dễ dàng nhận ra đâu là phiên bản gốc, đâu là những phiên bản copy lỗi, đâu là nơi có thể tin cậy được, còn đâu là nơi chẳng có gì đặc biệt. Ngay cả quần lót, nếu không phải là cần những loại quần sịp nam khác với những gì đang bán ngoài siêu thị, thì khách nên ra siêu thị mua cho nhanh gọn và tiện lợi. Sipnam.net vui vẻ tư vấn cho rất nhiều khách hàng nên mua sản phẩm đồ lót này, đồ lót kia ở siêu thị này hay shop kia vì họ có loại mà khách đang thật sự cần. Nhãn hàng đồ lót nam trong nước rất nhiều, nhưng vì rất ít hãng đủ tiêu chuẩn chất lượng nên Sipnam.net phải rất chắt lọc để lựa chọn bán một số nhãn hiệu đáng tin cậy.

 

Tròn một năm thành lập,  Sipnam.net ngày càng phát triển mạnh và nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng. Cho đến nay, mỗi ngày trang thu hút lượng pageview trung bình khoảng 10000, với hơn 4000 visit, trở thành website chủ đề quần lót nam có lượng truy cập cao nhất Việt Nam. Đơn hàng tới chúng tôi rất đều đặn (trừ những dịp lễ tết) và khá thú vị  hầu như tuần nào cũng có đơn hàng gửi tới từ nước ngoài, thật tiếc là Sipnam.net chưa đủ khả năng để ship hàng được sang quốc tế, nhất là ở những nước rất xa. Đơn giản vì chi phí ship sang nước ngoài khá đắt, nhiều khi chi phí ship hàng còn cao hơn cả tiền sản phẩm. Vậy nên Sipnam.net khuyên khách hàng mua quần lót ở nước mình đang sinh sống, và sẽ hướng dẫn cụ thể nơi mua hàng quần sịp đẹp, uy tín bên nước bạn.

quan-lot

Website này có nhiều đặc điểm rất khác với tất cả các trang khác. Mà đặc điểm “li kỳ” nhất chưa khách hàng nào từng biết, đó là thực ra Sipnam.net không hề… mất chi phí thuê người thiết kế web, không mất tiền thuê người thiết kế đồ hoạ, viết bài, SEO google, và nhất là còn chưa từng bao giờ quảng cáo Google, Cốc cốc hay Facebook. Hay như mới đây có cả thêm Game quần lót nữa, nhưng cũng không mất tiền làm.

binh minh sexy
Người mẫu Bình Minh trong trang phục quần lót trắng.

Lý do dễ hiểu là chủ Shop cũng kiêm Admin trang luôn – làm hết tất cả các thứ trên vào lúc rảnh, không cần nhờ hay thuê một ai. Chính vì thế nên website đặc sệt tính cách cá nhân, có rất nhiều cái trông xốn mắt, nhiều chức năng chưa hoàn chỉnh lắm, đặc biệt là SEO kém vì không có thời gian, nếu không muốn nói là chưa SEO được gì mấy. Nhưng cũng vì chẳng mất một xu chi phí nào cho ai , có cảm hứng lúc nào thì làm lúc ấy nên trang web cũng ngộ hơn bình thường. Đơn cử như bài viết về người mẫu nam, chỉ “lăng xê” những người đẹp thật, đáng khen thật chứ quyết không lăng xê dùm những hot boy photoshop hay mấy người mẫu xấu người đẹp mặt hoặc đẹp mặt xấu người. Hài hước nhất là về trường hợp diễn viên phim sex Lio kobayashi, sau khi được Sipnam.net khơi lên chủ đề thì báo chí và các trang tin Việt Nam copy và xào xáo lại tưng bừng, và tên tuổi anh ấy nổi như cồn. Kết quả tìm kiếm về Lio kobayashi trên các web đen tăng phải đến gấp cả chục lần trước đây.

12940208_219214801767391_278719581_n
Diễn viên phim khiêu dâm lio kobayashi được Sipnam.net “lăng xê” khá thành công.

Giao diện hiện tại của web không ít người kêu trông rối mắt, chưa được thân thiện, nhất là hàng hoá lại chưa hẳn là “nhân vật” trung tâm cho người ta dễ mua lắm. Ý kiến này là hoàn toàn chính xác. Nguyên nhân của nó là thuộc về ý thích của Admin, ngay từ lúc ban đầu đã muốn quần lót nam Sipnam.net trở thành trang nửa là trang tin về đồ lót nam, nửa là để kinh doanh. Đến bây giờ tiêu chí vẫn y như vậy, nhưng sẽ còn đẩy mạnh hơn về mặt thông tin để cả 2 cân bằng hơn. Với riêng cá nhân Admin thì kinh doanh quần xì nam chỉ là nghề tay trái phụ mà thôi, nếu không muốn nói rằng trang web này ban đầu sinh ra để phục vụ cho… sở thích cá nhân là chính, buôn bán là phụ, nhưng rồi thì mọi thứ đã thay đổi. Xin khẳng định rằng Admin luôn muốn Sipnam.net giữ được uy tín và chất lượng trong kinh doanh thật bền vững và lâu dài. Với kinh nghiệm với ngành hàng quần lót nam, và với khả năng về thời trang của mình thì trong tương lai rất có thể sẽ hợp tác với một vài nhãn hàng để tạo nên dòng sản phẩm quần lót nam riêng, với thương hiệu riêng, thật đẹp và hợp mốt.

logo pokesip
Game quần lót đánh dấu một bước chuyển mới của Quần lót nam Sipnam.net, đưa website trở nên đa dang và có hồn hơn.

Kỷ niệm tròn một năm thành lập, kỷ niệm 9500 khách hàng đã ủng hộ và cũng kiêm kỷ niệm luôn sinh nhật của Admin, Quần lót nam Sipnam.net xin gửi tới các bạn một chuyên mục mới rất thú vị đó là: Game quần lót Pokesip. Đến và chơi những trò chơi trong thế giới Pokesip, bạn sẽ nhận được những quà tặng là quần lót, quần xì nam đặc biệt với phương châm: “Chơi game nhộn nhịp, trúng ngay quần sịp” đấy nhé. Ấn vào hình dưới đây để vào chơi:

ban do quan lot

Sipnam.net vẫn đang phát triển và Admin hứa sẽ ngày càng nâng cấp nó trở nên đặc biệt hơn, độc đáo hơn, là trang đi tiên phong để dẫn đầu trong ngành quần lót nam, chỉ sáng tạo để người khác copy lại chứ quyết không copy ai hết :)). Tất nhiên là nếu rảnh nhé :)))).

Một lần nữa xin cám ơn những người đã quan tâm, ủng hộ.

Admin