free web hit counter

Trai đẹp mê ăn trộm quần lót nam và cái kết đắng

Nhìn vẻ ngoài đẹp trai sáng sủa của anh tôi không thể ngờ anh lại là chàng trai mê ăn trộm quần lót nam. Nếu không tận mắt bắt gặp chắc tôi cũng không đời nào tin đó là sự thật.

Tôi gặp và quen anh khi chúng tôi cùng học chung một khóa trong trường đại học, anh hơn tôi một tuổi, đẹp trai, nam tính nhưng trông cũng rất hiền lành. Trong mắt tôi anh là một chàng trai khá dễ thương và là hình mẫu người yêu lý tưởng cho nhiều cô gái. Tuy nhiên quen anh hơn một năm tôi không hề nghĩ rằng anh chàng đẹp trai mà tôi quý mến này lại có cái sở thích vô cùng kì dị là ăn trộm quần lót nam. Ngay cả khi tận mắt chứng kiến tôi cũng không khỏi bàng hoàng.

Lần đó sinh nhật tôi, tôi có mời anh và mấy người bạn đến phòng mình tổ chức ăn uống và trò chuyện cùng nhau. Sau bữa tiệc lúc dọn dẹp xong và mọi người về hết thì tôi chuẩn bị quần áo để tắm rửa thì phát hiện ra chiếc quần sịp Calvin Klein màu trắng mà mình để trong phòng tắm đã không cánh mà bay. Nghĩ mình để quên ở đâu đó nên tôi cũng không nghi ngờ là có ai đó “cầm nhầm”. Tuy nhiên mấy ngày sau tôi cũng không tài nào tìm ra chiếc quần sịp thân yêu của mình, cứ băn khoăn không biết nó lưu lạc nơi nào.

Cảm giác bị mất quần sịp không dễ chịu tí nào (ảnh minh họa)

Thật sự có nằm mơ tôi cũng không nghĩ anh chính là thủ phạm ăn trộm quần lót nam của tôi. Mấy hôm sau sang nhà anh chơi tôi có gấp quần áo giúp anh thì nhận ra chiếc quần lót y hệt của mình nằm trong mớ đồ lót của anh. Tôi hỏi anh: “Cái quần này của anh à?” thì anh ậm ừ: “Ừ, của anh đấy! Anh dùng được 1 tháng rồi“. Biết anh nói dối nhưng tôi không cố tra hỏi. Tôi không giận anh vì tôi nghĩ có lẽ anh gặp khó khăn nên mới làm như vậy. Nhìn mớ quần sịp dùng lâu đã cũ của anh mà tôi lại càng thấy thương anh hơn. Ngày hôm sau tôi mua cho anh một hộp quần lót vải tre cao cấp 4 chiếc đẹp hơn, đắt tiền hơn để tặng anh làm kỷ niệm. Cầm món quà tôi tặng mà trông anh vui không tả xiết.

Vậy mà đấy không phải là lần duy nhất, những chuyện sau đó khiến tôi dám khẳng định anh chàng mà tôi quen biết kia chính là kẻ ăn trộm quần lót nam “chuyên nghiệp”. Một lần khi anh sang xóm trọ tôi chơi thấy anh ngẩn ngơ ngồi ngắm… thằng em cùng xóm tôi phơi quần sịp, trong khi trò chuyện với tôi mà anh không đáp lại cứ như đang suy tư. Khi anh về được một lúc thì tôi nghe cậu em cùng xóm than bị mất quần sịp mà không hiểu lý do vì sao.

Loanh quanh luẩn quẩn, hở ra một tí là bị ăn trộm quần lót nam.

Một lần khác anh đến chơi, mới bước chân vào phòng anh đã đòi đi tắm vì lý do đi đường trời nóng. Phòng tắm không đóng cửa, khi tôi đưa khăn tắm của mình vào cho anh thì một hình ảnh vô cùng shock đập vào mắt tôi: anh đang cầm trên tay chiếc quần lót chưa giặt của tôi và áp sát gần mặt như để… ngửi.

Tôi bất ngờ, chết đứng không nói được câu gì. Thấy tôi xuất hiện, anh giật mình vứt chiếc quần lót sang một bên. Anh thanh minh rằng do thấy chiếc quần lót của tôi bị rơi nên anh lên nhưng tôi không tin và quyết hỏi anh cho ra nhẽ. Thấy tôi gay gắt quá, anh đành phải thú nhận rằng anh có cảm xúc đặc biệt với nam giới và chỉ cảm thấy khoái cảm tột độ mỗi khi tiếp xúc với quần lót đàn ông. Vì thế mà không ít lần anh đã ăn trộm quần lót nam về cất giấu và …ngửi mỗi khi lên cơn thèm muốn. Bản thân anh cũng không hiểu vì sao nhưng sự thật chỉ có cách đó mới làm anh giải tỏa được những bức bối mỗi khi có nhu cầu sinh lý.

Nhu cầu sinh lý của anh làm tôi càng ngày càng cảm thấy đáng sợ (ảnh minh họa)

Anh nói xong, cúi gầm mặt rồi lủi thủi ra về. Nghe những lời anh nói, tôi cảm thấy choáng váng xen lẫn khó hiểu về hành vi của anh. Tôi shock, không ngờ anh chàng có vẻ ngoài mạnh mẽ, lịch thiệp như vậy lại có sở thích kì dị như thế. Nếu anh có là người đồng tính, chỉ yêu con trai thì tôi cũng cảm thông cho anh, nhưng tôi không thể chấp nhận khi anh có sở thích không khác gì những tên biến thái bệnh hoạn như vậy.

Sau lần ấy tôi không dám gặp anh nữa. Vì sao anh lại như vậy? Có phải anh bị bệnh hay chỉ là ham muốn thái quá? Nếu đó là bệnh thì làm cách nào để chữa trị?

Dương Hoàng (Bạch mã hoàng tử)