free web hit counter

Quần lót H&M chính hãng: “người tình” bền vững của “cái ấy”

Quần lót H&M chính hãng sẽ đồng hành cùng “cậu nhỏ” của bạn dài lâu hết ngày này qua tháng khác, năm khác.

Người Việt mình có câu “ăn chắc mặc bền”, nhất là đối với đàn ông thì những sản phẩm có thể sử dụng lâu dài bền bỉ thì luôn được ưu tiên mua. Quần lót nam cũng là một trong số đó. Đàn ông Việt thực ra rất đơn giản, chỉ cần kiểu đồ lót dễ mặc, mặc mát mẻ, nam tính mà có thể mặc được rất lâu dài là họ đã yêu thích lắm rồi. Còn chuyện kiểu dáng mẫu mã thời trang theo kịp xu hướng, kịp trào lưu thế giới thì họ chẳng màng quan tâm đâu. Chẳng có gì lạ cả vì có người còn mặc 1 chiếc quần sịp đến cũ mòn rách tươm tươm sau cả 3 năm sử dụng cơ mà, kể cả dù họ có là trai đẹp.

Đàn ông Việt thường mặc đồ lót nam rất lâu mới chịu thay mới.

Thế muốn mua một chiếc quần lót “nồi đồng cối đá” giống kiểu những chiếc điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa thì nên chọn loại nào?

Xin thưa, đó là Quần lót H&M chính hãng thương hiệu David Beckham. Đây là chiếc quần bạn có thể mặc bền bỉ, giặt “tưng bừng”, xông pha rạng háng toác quần dài mà quần sịp vẫn còn y nguyên. Quần lót H&M chính hãng thương hiệu David Beckham được may rất bền chắc, khó bị giãn sau khoảng 1 năm giặt máy và nếu bạn là người lười mua đồ lót thì ít nhất nó cũng có thể đồng hành với “cái ấy” của bạn 2 năm cơ nhé.

quần lót david_beckham
Kiểu dáng cổ điển sang trọng.
Đường may bền chắc, tinh tế.
Bảo vệ mỹ mãn cho “cái ấy” của bạn đó.

Hộp 3 quần lót H&M chính hãng mang đến cho phái mạnh một cảm nhận về chiếc quần lót nam hoàn hảo, bao gồm đầy đủ tất cả các yếu tố họ cần. Kiểu dáng cổ điển đầy nam tính, mặc rất thoải mái với thiết kế ôm đùi, vận động vô tư thoải mái vì co giãn tốt, thấm hút mồ hôi phải nói rằng thuộc hàng mỹ mãn. Tóm lại đây là một sản phẩm vừa đẹp, sành điệu, chính hãng giá tốt mà lại còn mặc bền nữa. Quá chuẩn rồi phải không?

Video quần boxer H&M David Beckham chính hãng:

Hiện nay Sipnam.net đang sale quần lót H&M chính hãng với giá rất yêu thương nhé: 360k/ hộp 3 chiếc. Rẻ hơn khá nhiều so với giá bán của các shop đồ lót khác đó nha.

Thông tin về quần lót H&M chính hãng:

– Chất liệu: 95% cotton, 5% elastane.
– Thoáng khí, co giãn rất tốt khi mặc.
– Chất lượng cao, độ bền tốt.
– Có thể giặt máy ở nhiệt độ không quá được quá 60˚C.

Để mua sản phẩm Hộp 3 quần lót H&M chính hãng trên, hãy liên hệ (nhắn tin, điện thoại hay zalo) tới số: 090.217.2212 để được chúng tôi được tư vấn cho bạn một cách chu đáo nhất nhé.

Trả lời