free web hit counter

Chí Thiện lộ hàng vì thay quần lót

Bên bờ biển, trước đây Chí Thiện lộ hàng khi đang nude thay quần lót để quay một cảnh trong phim “Bỗng dưng muốn khóc”.

Xuất hiện trong showbiz đã từ khá lâu nhưng Chí Thiện là một trong những nghệ sĩ thuộc dạng “nổi lềnh bềnh” chứ không vụt lên nổi thành sao sáng, đơn giản vì tài năng có hạn. Dù đã hát rất nhiều, ra nhiều album, tham gia nhiều phim nhưng hầu như tất cả đều rất nhạt nhòa, mọi người đóng đinh Chí Thiện là một nghệ sĩ giải trí dành cho tuổi teen.

chi-thien-lo-hang-sexy (1)

Tài năng là vậy, ngoại hình của anh cũng không hẳn thuộc loại khá. Chí Thiện có gương mặt ưa nhìn, hợp nhãn tuổi teen nhưng vóc dáng lại thấp bé, ngực và mông lép, chân nhỏ… Cả tài năng và ngoại hình đều không có gì đặc biệt nhưng nhờ sự may mắn, tính cách dễ thương, thân thiện hòa đồng cởi mở nên anh được một bộ phận khán giả tuổi teen yêu thích.

chi-thien-lo-hang-sexy (3)
Ngực Chí Thiện rất lép

Nhắc đến Chí Thiện người ta cũng nhớ đến 2 scandal “để đời” là vụ bị kiện đòi nợ và vụ Chí Thiện lộ hàng khi đang thay quần sịp trên bãi biển thì bị chụp lén.

Lúc mới vào nghề và còn ở trong nhóm A#, Chí Thiện đóng vai phụ phim “Bỗng dưng muốn khóc”. Vì cảnh quay ngoài biển đòi hỏi phải thay quần lót nên anh đánh liều cởi truồng để thay quần, nhờ thành viên nhóm là Minh Tuấn cầm tấm che che lại. Tuy nhiên tấm che có kiểu trong suốt, chỉ hơi mờ mờ nên thay lúc anh thay quần lót một số người vẫn nhìn được thấy khá rõ ràng cảnh trần truồng, và có người đã chụp hình lại. Cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là một chiêu để PR bộ phim, còn Chí Thiện phân trần rằng đây chỉ là một tai nạn nghề nghiệp bất ngờ.

chi-thien-lo-hang-sexy (5) chi-thien-lo-hang-sexy (6) chi-thien-lo-hang-sexy (7) chi-thien-lo-hang-sexy (8) chi-thien-lo-hang-sexy (9) chi-thien-lo-hang-sexy (10) chi-thien-lo-hang-sexy (11) chi-thien-lo-hang-sexy (12) chi-thien-lo-hang-sexy (13) chi-thien-lo-hang-sexy (14) chi-thien-lo-hang-sexy (15) chi-thien-lo-hang-sexy (16) chi-thien-lo-hang-sexy (17) chi-thien-lo-hang-sexy (18) chi-thien-lo-hang-sexy (19) chi-thien-lo-hang-sexy (20) chi-thien-lo-hang-sexy (21) chi-thien-lo-hang-sexy (22) chi-thien-lo-hang-sexy (23) chi-thien-lo-hang-sexy (24)

Ngoài vụ bị lộ hàng trên, Chí Thiện còn từng đóng một cảnh lộ hàng trong một phim truyền hình, đó là cảnh đang phang với bạn thì bị diễn viên nữ bất ngờ tụt quần anh làm lộ quần lót, rồi được trai kéo quần lên cho:

Trả lời