free web hit counter

Phong thủy quần lót nam, chọn sịp đúng người

phong thuỷ

Phong thủy quần lót nam giúp bạn chọn đúng được cho mình đồ lót hợp với ngũ hành, để góp phần giúp mọi việc trong cuộc sống được hanh thông và thuận lợi như ý.

Phàm ở thế giới này, bất cứ sinh vật nào tồn tại đều phải tuân theo quy luật của tự nhiên, có muốn chống lại cũng không được. Nhiều người quan niệm rằng để thích nghi với quy luật của đất trời, hoà hợp với thiên địa thì cần phải nương theo phong thủy, thuận theo ngũ hành tương sinh tương khắc để có lợi nhất cho bản thân mình. Ngay cả đến đồ lót, cụ thể là phong thủy quần lót nam cũng phải được chú ý tới. Điều này không phải không có lý, vì đồ lót là một trong những thứ ảnh hưởng tới vận khí của con người. Đồ lót tiếp xúc trực tiếp với làn da chúng ta, trường khí ngũ hành của loại trang phục này mang theo hơi ấm, góp phần không nhỏ ảnh hưởng tới sinh lý và trạng thái tâm lý. Một khi chọn được chiếc quần lót phù hợp với niềm tin của bản thân, ấy cũng là khi chúng ta cảm thấy thực sự tự tin để hoàn thành tốt mọi kế hoạch diễn ra trong cuộc sống.

tumblr_o0077m2fwg1umoyw8o3_400
Mặc quần sịp theo phong thuỷ làm bạn tự tin bỏ đi xiềng xích của sự e ngại, lo lắng.

Chọn quần lót nam theo phong thủy không phải là mê tín dị đoan, hãy nghĩ đơn giản nhất, có những thứ trên đời này sinh ra để dành cho bạn, còn có những thứ kiểu như “Chúng ta không thuộc về nhau” – tên một bài hát của Sơn Tùng MTP.

Phong thủy quần lót nam rộng chật

– Một chiếc quần sịp mặc rộng rãi làm ta cảm thấy thật thoải mái, dễ chịu và thật thư giãn, nhưng cũng chính vì thế nên nhiều lúc mang đến sự buông lơi bản thân. Mặc quần lót quá rộng rãi trong một thời gian dài làm con người tự do thái quá, có khi làm mất đi ý chí tiến thủ, lập trường của bản thân cũng dễ bị đảo lộn. Điều này có lợi và có cả hại, nên cân nhắc để chọn mặc cho đúng với mình tuỳ theo thời điểm thích hợp, phân định ra lúc nào cần thật thư giãn, còn lúc nào nên mặc đồ lót cho nghiêm chỉnh.

– Ngược lại, quần xì nam vừa bó sát lại có chất vải dày dặn lại khiến cho con người có cảm giác gì đó khép kín hơn, làm việc lại khẩn trương hơn, lập trường tư tưởng kiên định hơn so với việc mặc quá thoải mái. Những người chọn việc đồ lót bó sát khít với cơ thể thường muốn mình có một sự chỉn chu và nghiêm túc để tập trung tuyệt đối cho những gì mình hướng đến.

13298118_899600790149134_1678197777_n
Chuyện rộng chật của quần sịp ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý của người đàn ông.

Phong thủy quần lót nam theo màu sắc

  • Quần lót màu trắng sẽ giúp tăng kim khí, đại diện cho sự tự tin, dũng mãnh, cương nghị và sự ổn định lâu dài.
  • Quần lót có gam xanh lá (đậm, nhạt hay cả nõn chuối) giúp tăng mộc khí, giúp con người có thêm niềm tin, hy vọng, cũng như cảm thấy sự thoải mái nhẹ nhàng.
  • Quần lót hợp với thuỷ khí nhất là với những loại có màu xanh lam, màu đen. Đây là những màu trầm giúp tâm lý con người bình ổn (có phần lãnh đạm hơn), bình tĩnh sống, suy nghĩ sâu sắc.
  • Gam đỏ hay hồng của quần lót sản sinh hoả khí, làm con người cảm thấy mình sôi nổi hơn, nhiều hưng phấn hơn, năng nổ hơn trong cuộc sống nhưng cũng làm tâm lý khó ổn định, mau nổi nóng.
  • Cuối cùng là gam màu vàng hay cam của thổ khí, tuy cũng có gam màu ấm, thậm chí là hơi choé nhưng lại mang đến sự nghiêm túc khó ngờ, cứng rắn hơn nhưng cũng chân thành hơn.
tumblr_nzsvoynuyg1tbojd4o1_1280
Quần lót đỏ thích hợp với những người đàn ông mệnh Thổ (Hoả sinh Thổ).

Dựa vào những yếu tố trên, hãy tự chọn lựa cho mình loại đồ lót nam thích hợp dựa trên nhu cầu của bản thân. Ví dụ bạn đang ở thế cân bằng trong cuộc sống, mọi thứ đang ổn định thì có thể sử dụng đúng loại khí tương ứng với ngũ hành của mình, ví dụ bạn mệnh mộc thì mặc gam màu xanh lá để làm quần lót nam đi công tác. Còn nếu như bạn đang mất cân bằng, gặp những khó khăn trong cuộc sống hay không được tự tin trong công việc, sự nghiệp thì hãy chọn loại quần có màu sắc thuộc tính “tương sinh” hợp với mình để ổn định lại. Cụ thể như sau:

– Người mạng kim có thể mặc quần sịp nam màu vàng để cải thiện thêm vận khí (thổ sinh kim).

– Người mạng mộc cân nhắc mặc đồ lót nam màu xanh lam, xanh tím than hoặc đen để có thêm tài lộc (thủy sinh mộc)

– Người mạng thủy thích hợp với quần lót trắng để thêm sự tự tin và dũng cảm (kim sinh thủy).

– Người mạng hỏa nên mặc sịp nam màu xanh lá, xanh đậm để dịu lại, nền nã hơn và ổn định hơn (mộc sinh hỏa).

– Người mạng thổ có thể kiếm thêm sự “xúc tác” ấm áp hơn cho bản thân với sịp đỏ (hỏa sinh thổ).

tumblr_o80pttaf6u1rkc7zwo1_540
Người mệnh mộc cân nhắc mặc quần lót xanh dương (Thuỷ sinh mộc).

Phong thủy và thời trang, nên chọn gì?

Nếu bạn thuộc mạng thổ chẳng hạn, như lời khuyên là có thể mặc quần lót đỏ để gặp may mắn hơn, nhưng tính cách bạn không thích màu đỏ, hoặc bạn đã có tuổi, không thể mặc màu sắc được coi là quá trẻ như vậy được. Vậy nên theo thời trang – tính cách hay cứ phải áp dụng triệt để theo phong thủy?

Như đã nói ở trên, phong thủy quần lót nam là một cách để bổ sung sự tự tin cho bạn khi đứng trước những vận hội lớn của cuộc đời hay cần cân bằng ổn định cuộc sống theo chuẩn mực của riêng mình. Bản chất chúng ta có bản ngã, có khả năng, có tố chất của riêng mình, thực ra dù mặc quần xì nam màu gì, quần lót nam độc đáo ra sao hay thậm chí chẳng mặc đi chăng nữa cũng không phải là yếu tố quyết định đến sự thành bại. Nhưng cũng nên nhớ rằng, trong bất cứ việc gì chúng ta làm trên đời này, có tâm lý vững vàng, tin vào điều mình muốn tin thì như được tiếp thêm nguồn sức mạnh đặc biệt để vượt qua được khó khan và trở ngại trước mặt. Sipnam.net chúc bạn chọn được chiếc phong thủy quần lót nam phù hợp nhất.

Trả lời