free web hit counter

Chọn màu quần lót nam theo tính cách

quần lót nam

Chọn màu quần lót nam ra sao giữa rất đa dạng các lựa chọn để phù hợp với tính cách của mình, nếu bạn còn băn khoăn thì hãy tham khảo ngay nhé.

Màu quần sịp cho chàng nam tính

Phụ nữ không kể đến chuyện mua quần lót mà đi mua tất cả mọi thứ có liên quan đến thời trang đều hao tổn các nơ ron thần kinh khá nhiều cho việc chọn màu, nào là “hồng như vậy có sến súa quá không, nhạt một chút nữa chắc ra màu công chúa”. Hay là “mình nhớ con nhỏ bạn nó có màu cam rồi, phải mua màu đỏ để nổi bật át vía nó”. Không giống như phụ nữ, thực ra đàn ông không có quá nhiều suy nghĩ về chuyện màu sắc mỗi khi chọn mua đồ, ví dụ như khi đi mua quần lót nam Calvin Klein (vốn có rất nhiều loại để chọn).

Quần sịp màu tối dễ mặc
Quần sịp nam màu tối dễ mặc

Những chàng trai nam tính hoặc có tính cách cổ điển, kín đáo, ưa thích sự đơn thuần thì hay chọn màu quần lót nam khá tối hoặc có tông lạnh. Đen, xám đậm, tím than, màu rêu, mận chín, màu xanh cổ vịt… là những lựa chọn an toàn như vậy. Đây là những lựa chọn rất dễ mặc, quen thuộc, giản đơn và hầu như mặc định nằm trong sự tưởng tượng của các chàng nam tính. Nếu có lỡ bị ai đó vô tình nhìn thấy quần lót của mình thì cũng không ngại lắm vì nó đang mang màu sắc an toàn, nhất là trong trường hợp đang sống ở môi trường tập thể.

Sắc màu sôi nổi cho những hot boy náo nhiệt

Những chàng trai có tính cách sôi nổi, ưa sự đổi mới sáng tạo, luôn thích sự nổi bật và là trung tâm thì thường không thích chọn những kiểu màu quá quen thuộc, những lựa chọn phổ thông. Tại sao phải mặc định đàn ông là cứ phải mặc những màu tối, màu lạnh thì mới giống nam nhi? Trong khi hãy nhớ lại xem ngày xưa các vua chúa phương Đông còn toàn mặc những màu sáng choang rực rỡ như màu vàng, màu đỏ hay màu cam.

quần sịp đỏ
Quần sịp đỏ hấp dẫn

Chọn màu quần sịp nam với các gam màu nóng và sáng đúng là chẳng có nhiều người chọn mặc, nhưng nếu đã lựa chọn nó thì là những chàng trai thật sự muốn nổi bật (và biết đâu cả nổi loạn nữa).  Cuộc sống ngày càng hiện đại thì dường như quan niệm về 2 chữ “nam tính” càng bị soi xét nhiều và có những ý kiến cực đoan chủ quan hơn.

Thế giới thời trang của thế kỷ 21 ngày càng phát triển mạnh mẽ và có những thay đổi không ngừng, thời trang nam muốn bắt kịp được với xu thế thì trước hết phải đổi mới từ màu sắc. Rồi đến một ngày tất cả mọi người sẽ thấy mặc đồ lót nam màu đỏ, vang, cam, nõn chuối hay thậm chí cả hồng cũng chả là vấn đề gì với một chàng trai bình thường.

Quần lót nam màu nude

Thực ra có không nhiều người chọn kiểu quần sịp nam có màu nude, nếu có thì cũng khá khó mua. Màu nude ở đây là những kiểu quần lót có sắc độ gần giống màu da người, nó không phải là màu cam mà là ở một sắc độ nhạt hơn. Chúng tôi cũng không đề cập tới màu nude theo kiểu các quý cô vẫn nghĩ như màu hồng phấn nhạt, màu xanh nhạt thanh lịch mà nhấn mạnh là giống màu da người. Chọn màu quần lót nam nude chính tỏ đây là một anh chàng tinh tế, có sự thẩm mỹ cao và ưa thích một sự gợi cảm vừa nam tính, vừa tự nhiên lại vừa quyến rũ lạ thường. Nhìn sơ sơ qua thì anh ta như chẳng đang mặc gì, nhưng nhìn kỹ lại hoá ra chàng ấy lại đang rất kín đáo đó chứ.

Quần lót nam màu nude
Quần lót nam màu nude da người

Sạch sẽ hoàn hảo là số 1

Trong tất cả các màu sắc của đồ lót nam thì màu trắng lại là màu giữ một vị trí đặc biệt. Như các bạn cũng biết rằng màu trắng tượng trưng cho một sự hoàn hảo tinh khiết, cũng là đặc trưng của sự sạch sẽ ngăn nắp và hoàn mỹ. Ví dụ như khi bước chân vào một trung tâm thương mại hay một nhà hàng sang trọng toàn một màu trắng, khách hàng cảm thấy thật sang trọng và tinh khôi mặc dù cho họ có trang trí thật giản đơn và trang nhã.

Một người đàn ông chọn màu quần lót nam của mình hầu hết toàn là màu trắng nói lên một điều rằng anh ấy hoàn toàn nghiêm túc trong việc chăm sóc bản thân, muốn mọi thứ của mình thật sự tốt đẹp và ít khi sai sót. Chiếc quần lót trắng rõ ràng dễ bị bẩn, và dễ bị phát hiện ra bị bẩn hơn hẳn tất cả các màu khác. Cũng chính vì thế nên đòi hỏi người mặc phải thay giặt thường xuyên thậm chí là thay mới ngay khi nó có dấu hiệu hơi xỉn màu.

Quần lót trắng.
Quần lót trắng.

Quần lót trắng là màu rất tôn da, hầu như đàn ông ai mặc vào cũng thấy mình có gì đó trở nên đặc biệt hơn bình thường. Tuy chỉ là sắc trung tính nhưng màu trắng cũng mang lại sự sexy tột đột nếu được dung đúng cách. Một anh chàng gơi cảm và quyến rũ tinh tế có thể dễ dàng nhận thấy rằng đôi khi chỉ cần mặc đồ lót trắng là cũng đủ hấp dẫn bạn tình cực kỳ mà không cần xài tới các loại như quần lót nam trong suốt, quần lọt khe, quần xì nam nâng mông hay quần lót lưới. Đây là điều không phải ai cũng biết.

Kết luận

Khó có thể nói nhìn thấy ai đó mặc quần lót màu gì là có thể đoán tính cách anh ta là người như thế nào một cách chuẩn xác vì đôi khi còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và môi trường lúc đó. Nhưng nhìn chung, đàn ông một khi muốn chọn màu quần lót nam thì sẽ dựa vào những gì mình cảm thấy thoải mái nhất, nói lên được phần nào con người mình. Các bạn trai khi muốn mua quần lót nam có màu nam tính nhất thì có thể chọn tại Sipnam.net quần lót Beckham, quần lót Calvin Klein cạp nhỏ. Còn nếu muốn có đa dạng các màu sắc để lựa chọn hơn cho đủ các loại sở thích, tính cách thì có thể chọn mua quần lót nam Calvin Klein với 14 màu các loại:

Quần Calvin Klein cạp nhỏ 3 màu nam tính.
Quần Calvin Klein cạp nhỏ 3 màu nam tính.
Quần lót nam Calvin Klein
Quần lót Calvin Klein cạp to, tha hồ để chọn màu quần lót nam với 14 màu

One thought on “Chọn màu quần lót nam theo tính cách

  1. Pingback: Đàn ông mặc quần sịp hồng có phải gay? - ♕Vua quần lót, sịp nam

Trả lời