Thầy giáo đẹp trai nude không mảnh quần sịp

Pietro Boselli, thầy giáo đẹp trai nude không mảnh quần sịp, mảnh vải nào trên người. Bộ ảnh làm biết bao fan hâm mộ nhìn mà phát thèm.

Cái tên Pietro Boselli những năm gần đây trở nên rất hot và nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Lý do thì ai cũng biết đó là anh chàng thầy giáo dạy Toán này không những đầy thông minh mà còn sở hữu vẻ ngoài vô cùng đẹp trai và một body chuẩn không thể chỉnh vào đâu được. Không những thế, thầy giáo đẹp trai Pietro còn rất biết cách “thả thính” dụ fan với những bộ hình khoe cơ thể hoàn hảo chết người, mỗi lần lại hở ra một tí, từ ngực, mông, kẽ mông, cơ háng… rồi còn ảnh mặc quần lót bó sát vào người để hằn lên “cậu nhỏ” làm bao cô gái xem mà “chảy máu mũi”.

pietro-boselli-nude-2016-ladies-magazine-photo-shoot-004

Chỉ chụp sơ sơ thôi đã thấy thầy giáo dạy Toán đẹp hơn cô nàng người mẫu rồi.

Sợ là các fan chưa đủ thoả mãn về mình nên thầy giáo sexy nhất thế giới mới đây còn quyết định cởi sạch quần áo trên người, cởi cả quần sịp, quần lót nam ra mà nude tồng ngồng bên gái đẹp. Vậy là mọi người lại có cơ hội khám phá thêm về những góc bí ẩn nơi cơ thể của anh, tuy nhiên cũng còn quá nhiều chỗ “li kỳ hồi hộp” chưa được phơi bày. Nhiều cô gái mong rằng anh sẽ bật mí những nơi đó vào một ngày đẹp trời trong cơn say rượu để tạo ra những hình ảnh như hồ vĩnh khoa đã làm, một số khác thì lại cầu chúc cho anh giữ được hình tượng đẹp, chỉ khoe thân nghệ thuật thôi chứ đừng làm các fan chảy máu mũi nhiều hơn nữa.

Mời các bạn thưởng thức bộ ảnh thầy giáo đẹp trai nude nghệ thuật trên tạp chí thời trang số mới nhất:

pietro-boselli-nude-2016-ladies-magazine-photo-shoot-003

Tư thế nhạy cảm khiến bức ảnh làm người ta tưởng tượng Pietro đang không mặc gì bên dưới.

 

pietro-boselli-nude-2016-ladies-magazine-photo-shoot-001

Trông giống như cô giáo và học sinh bé nhỏ.