free web hit counter

Trai đẹp Việt nude nghệ thuật táo bạo

Trai đẹp Việt nude nghệ thuật với cỏ cây hoa lá, chuối, dưa hấu là cảm hứng mới trong bộ ảnh gợi cảm của nhiếp ảnh gia Tăng Phúc cùng người mẫu Kevin Cao.

Tăng Phúc đang là một trong những nhiếp ảnh gia được nhiều người yêu thích gần đây với thể loại chụp hình cưới và đặc biệt là chụp nude nghệ thuật. Bộ hình “Trai Việt nude bảo vệ môi trường” của anh trước đây được nhiều độc giả đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, nghệ thuật và anh chàng Kevin Cao trong bộ ảnh cũng được dân tình đặc biệt chú ý. Lần này Tăng Phúc cùng người mẫu nam không chuyên Kevin Cao lại tiếp tục táo bạo với bộ hình có thể tạm gọi là Trai đẹp Việt nude nghệ thuật với cỏ cây hoa lá. Cơ mà trong lần này cỏ với cây, hoa với lá chỉ là những hình vẽ lên body chàng người mẫu. Lấp ló cùng chàng trai đẹp Việt nude nghệ thuật là những trái chuối, trái dưa hấu nữa, vì người ta nói đâm hoa rồi sẽ kết trái mà.

Người mẫu Kevin Cao một lần nữa tin tưởng trao vẻ đẹp cơ thể cho nhiếp ảnh gia tài năng ghi lại bằng máy ảnh.
Người mẫu ổn, nước ảnh đẹp, bố cục tốt, ánh sáng tốt nhưng bộ ảnh này photoshop quá lộ liễu khi toàn bộ hình vẽ trên người nhìn lộ rõ là do photoshop chứ không phải vẽ body paiting.
Tuy mới gia nhập vào danh sách những trai đẹp Việt nude nghệ thuật táo bạo nhưng Kevin Cao được rất nhiều cư dân mạng đánh giá cao.
Thiên nhiên cây cối đâm hoa rồi lại kết trái, dưa hấu bên dưới, chuối lủng lẳng bên trên chàng người mẫu nam.

Bộ ảnh nửa kín nửa hở, nhẹ nhàng thoang thoảng, gợi cảm khe khẽ vừa đủ để người xem cảm giác như một làn gió nhẹ thổi qua “chốt hạ” cho một mùa hạ sắp tàn. Nếu ai đó đặt ra câu hỏi là trai đẹp Việt nude nghệ thuật, vậy nghệ thuật nó nằm ở đâu? Thì cũng xin trả lời rằng cơ thể mỗi con người chúng ta chính là một tác phẩm nghệ thuật, cơ thể ai đẹp hơn chưa chắc chụp ảnh lên đã trông nghệ thuật hơn. Cái quan trọng là nude có mục đích, nude không nhằm mục đích gợi dục tầm thường, còn nghệ thuật đậm đà sâu sắc hay dịu nhẹ mơn man đến đâu là do con mắt mỗi người.

Bộ ảnh bắt đầu hơi nhảm khi có sự xuất hiện của ván trượt?
Nhiều cư dân mạng bình luận rằng sự xuất hiện của ván trượt như thể có ý rằng: “Trượt tôi đi”, “Xoạc tôi đi”. Một sự thả thính không hề nhẹ.

Điểm trừ lớn của bộ hình là không vẽ body paiting thật mà xài photoshop ghép hình lộ liễu lên người người mẫu, chỉ có độc giả mắt kém lắm mới không nhận ra được điều này.