free web hit counter

Hồ Vĩnh Khoa khoe cu bất ngờ, nude phát hãi

Hồ Vĩnh Khoa khoe cu gân guốc và nude sexy đang là từ khóa đang hot nhất ngày hôm nay và gây xôn xao trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội.
Sáng nay Hồ Vĩnh Khoa công khai đăng ảnh nude hoàn toàn rõ cả mặt mũi lên Instagram rồi lại xoá ngay. Đây là sự công khai khoe hàng trắng trợn, leo thang hết cỡ vì trước đây không bao giờ dám đăng nguyên mặt.

Hình khoe hàng mới nhất của HVK trông kinh dị quá nên xin che “dụng cụ gây án” để không trở thành trang khiêu dâm.

ho-vinh-khoa-nude
Dù “hàng họ” ngoài chuyện trông như tô bún bò gân ra thì cũng không to, chẳng dài gì nhưng có vẻ Hồ Vĩnh Khoa rất tự háo về nó. Thi thoảng lại tụt quần lót ra chụp “của quý” rồi đăng lên câu view. Đây là hình khoe hàng mới nhất.

ho vinh khoa nude

Hồ Vĩnh Khoa vốn là một cái tên mà mọi người đã quá quen với hình ảnh đóng phim đồng tính và đặc biệt là khoe thân. Trên Instagram trong suốt mấy năm vừa qua, Hồ Vĩnh Khoa không ngừng khoe da khoe thịt với các bộ phận trên cơ thể. Đầu tiên là khoe ngực, rồi đến khoe lông, khoe háng, khoe mông, nhưng rất bất ngờ là anh còn bạo dạn khoe cả cu trên instagram rồi sau đó lại xóa. Việc Hồ Vĩnh Khoa khoe cu đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong mấy ngày hôm nay và hình ảnh cu của Hồ Vĩnh Khoa được mọi người shared, inbox qua lại rất náo nhiệt.

tumblr_o7lstqzsj61si9602o3_1280

ho-vinh-khoa-1

Hồ Vĩnh Khoa rất thích khoe body

ho-vinh-khoa-1 ho-vinh-khoa-2

Instagram của anh luôn đầy ảnh nóng.

ho-vinh-khoa-2 ho-vinh-khoa-3

Như bức hình này người ta có thể thấy rõ được độ to và dài “cậu bé” mà anh sỡ hữu.  005MnbCatw1es0drrhvjrg304x08cqpd

Hồ Vĩnh Khoa không có body quá hấp dẫn, khung xương và dáng người cũng chỉ ở mức khá nhưng anh có một khuôn mặt hấp dẫn và khá sexy. Tính cách bạo dạn cũng như sự gợi cảm sẵn có trong người mang đến cho anh một hình ảnh đầy tự tin cũng như gợi tình man dại.  Đã đóng rất nhiều phim về đề tài đồng tính như Hot boy nổi loạn hay Con ma nhà họ Vương – đều là phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nên rất nhiều người đồn thổi anh nào là đã trao thân cho đạo diễn này chơi để đổi tình lấy vai diễn, rồi cuộc sống thác loạn này nọ, thậm chí còn có tin đồn anh làm trai bao. Tất nhiên tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi, nhưng chính vì hình ảnh khoe hàng quá lố luôn làm cho mọi người liên tưởng, tưởng tượng và có những ý nghĩ rất xấu.

ho-vinh-khoa-5


Cảnh làm tình trên giường với La Quốc Hùng trong phim Con ma nhà họ Vương

Sự việc Hồ Vĩnh Khoa khoe cu, lộ cu lần này rất nhiều người  nghĩ anh đang cố gây sốc để tạo được sự chú ý trong showbiz, trong khi đóng phim thì chán mà hát thì dở, chỉ có nude mới hâm nóng lại được tên tuổi. Trên người anh cũng không còn chỗ nào là chưa khoe nên còn đúng cu là còn sót nên cũng muốn khoe nốt. Điều này thứ nhất là thỏa cơn dâm trong người, thứ 2 là để nổi tiếng hơn và thứ 3 là để chứng minh, cu của mình rất ổn chăng?

tumblr_o02pytrm241v0f92yo3_1280

Thuở mới đầu, Hồ Vĩnh Khoa nude nhẹ

10 1445883829-19

Sau đó dần dần làm khán giá khám phá các ngõ ngách của cơ thể mình…

ho-vinh-khoa-4

 ho-vinh-khoa-4tumblr_o02pytrm241v0f92yo1_1280

Như là hình khoe lông cu.

16

Hồ Vĩnh Khoa tắm cởi truồng chụp không quần lót.

ho-vinh-khoa-6

Để người ta nhìn kỹ anh khoe cả những cọng lông nằm trong khoanh vùng kín.

ho-vinh-khoa-11

Khoe lông chán chê rồi chuyển sang khoe mông trong ảnh nude của Hồ Vĩnh Khoa

ho-vinh-khoa-12

Tắm tiên không quần lót…

ho-vinh-khoa-13

Quần lót nam, quần xì, quần sịp của Hồ Vĩnh Khoa có vẻ không được anh “yêu mến” lắm nên không cần mặc luôn. Đây là cận cảnh bộ lông vùng kín mà anh tự tin khoe trọn bộ.

ho-vinh-khoa-14

Trong ảnh nude của Hồ Vĩnh Khoa khoe mông còn có vẻ là chưa đủ, anh còn chổng lên chụp hình, không rõ là để khoe nốt cái gì với mọi người?

Về vấn đề cu của Hồ Vĩnh Khoa thì không ít ý kiến cho rằng không đẹp chút nào vì quá gân guốc, xấu xí, lại đen thui. Nhưng vấn đề tế nhị này xin không bàn thêm. Là một người của công chúng, Hồ Vĩnh Khoa nên biết điểm dừng của sự khoe, công chúng sẽ rất ủng hộ hình ảnh sexy của người nổi tiếng với chiếc quần sịp nam hay những cơ bắp gợi cảm và mạnh mẽ. Còn cu thì xin thôi.

Để anh chàng diễn viên này bớt… khiêu dâm hơn, Sipnam.net có nên tài trợ quần lót nam để anh ta ít nude đi?

(Sipnam.net)

3 thoughts on “Hồ Vĩnh Khoa khoe cu bất ngờ, nude phát hãi

Comments are closed.