free web hit counter

Búp bê David Beckham cũng quảng cáo quần lót

Còn gì thích hợp hơn nữa khi búp bê David Beckham lại là gương mặt đại diện quảng cáo luôn cho quần lót Beckham của hãng H&M phải không.

Sipnam.net, Vương quốc sịp nam vốn được biết đến là một trong những shop kinh doanh đồ lót nam hàng đầu Việt Nam, cũng là shop chuyên giới thiệu một sản phẩm rất độc đáo nếu không muốn nói là cả Việt Nam chỉ có duy nhất Sipnam bán. Đó là mô hình búp bê nam trông như người thật. Đây là loại mô hình mô phỏng những người nổi tiếng trên thế giới về các lĩnh vực nghệ thuật như điện ảnh, âm nhạc, thời trang hay cả thể thao hay các chính khách nữa. Mỗi mô hình làm ra thực chất cũng chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật bởi sự tinh xảo và chi tiết của mỗi sản phẩm.

img_2815
Mô hình cầu thủ David Beckham

Búp bê David Beckham, chính xác hơn là búp bê nam có phần đầu mô phỏng rất giống Beckham là một trong những mô hình hay được xuất hiện để quảng bá nhất. Thực ra Ad không thích Beckham, cũng không ghét, nhưng anh ta là một trong những cầu thủ nổi tiếng thế giới được yêu mến nhất tại Việt Nam. Vì vậy nên hình ảnh cả anh cũng dễ được mọi người nhận ra ngay.

Video Búp bê David Beckham quảng cáo cho quần lót:

Sản phẩm quần lót nam David Beckham tuy xuất hiện chưa quá lâu tại Sipnam.net nhưng lại có doanh số bán ra thuộc loại top đầu. Người ta yêu thích mẫu đồ lót này đến vậy đơn giản vì trước hết là nó tốt. Chất vải của loại quần lót Beckham bán tại shop chúng tôi rất “ngon lành” vì là hàng xịn chính hãng. Kiểu dáng của mẫu boxer vừa cổ điển vừa hiện đại, ưa nhìn và dễ mặc, chưa kể 3 màu đen – xám – trắng vốn là 3 màu cơ bản nhất mỗi khi người ta nghĩ đến việc mua quần sịp nam.

Mời các bạn cùng ngắm một số hình ảnh khác của loại quần lót tuyệt vời này bên cạnh chàng trai đẹp:

img_2809 img_2807 34634656 img_2805 img_2814 img_2808 img_2811 img_2806

Trả lời