free web hit counter

Người mẫu Lê Xuân Tiền nude xem mòn mắt

Người mẫu nam Lê Xuân Tiền xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nude đến nỗi nhiều người thấy hình anh mặc quần áo còn ít hơn là hình anh… cởi truồng.

Lê Xuân Tiền là một trong những người mẫu nam đang rất hot hiện nay của Việt Nam, được lăng xê khá mạnh tay. Xuất thân từ một vận động viên thể thao nên không mấy ngạc nhiên khi Lê Xuân Tiền sở hữu được một thân hình săn chắc, vạm vỡ, 6 múi – rất phù hợp với chiều cao tới 1m85 của anh.

nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (35)
Lê Xuân Tiền có thân hình săn chắc do chơi thể thao và thường xuyên tập gym giữ phom người.

Nếu không nói chắc chẳng nhiều người tin Tiền năm nay mới ở độ tuổi 19, đôi mươi bởi trông vẻ ngoài của anh rất chững chạc. Chính sự chững chạc, đẹp trai và vẻ menly từ sớm này lại là bàn đạp để anh dễ thành công hơn trong nghiệp thời trang.

Video nude nghệ thuật của người mẫu nam Lê Xuân Tiền:

Nếu cứ mãi theo ngành thể thao thì không bao giờ Lê Xuân Tiền nổi tiếng, may mắn đến với chàng trai đẹp này khi lọt vào mắt xanh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường ngay từ lần đầu bắt gặp. Từ đó cho đến nay, cuộc sống của chàng người mẫu nam này đã có rất nhiều thay đổi như mơ. Lê Xuân Tiền chính thức được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đặt vào vị trí “nàng thơ” trong các bộ sưu tập thời trang mốt nhất.

nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (41)
Nude chụp bên Quang Đại
nguoi-mau-le-xuan-tien (14)
Diễn tình tay ba trong bộ ảnh thời trang.
nguoi-mau-le-xuan-tien (12)
Tư thế gợi cảm.
nguoi-mau-le-xuan-tien (11)
Đóng vai nô lệ.
nguoi-mau-le-xuan-tien (9)
Chuẩn bị hôn Đỗ Mạnh Cường.
nguoi-mau-le-xuan-tien (10)
Trông… khá tội nghiệp.
nguoi-mau-le-xuan-tien (13)
Đê mê trong vòng tay nhà thiết kế.

Chàng người mẫu điển trai gốc Phú Yên được ưu ái tới mức nhiều người đặt ra nghi vấn rằng anh và Đỗ Mạnh Cường là một đôi tình nhân, và anh là một trong những người tình tin đồn hot và nóng bỏng nhất mà NTK này từng có. Nếu quả tin đồn là sự thật thì cũng không mấy ngạc nhiên vì trên thế giới chuyện NTK có tình cảm với người mẫu nam cũng khá phổ biến như ông trùm thời trang Karl Lagerfeld và người tình trẻ Baptiste Giabiconi, Marc Jacobs và ngôi sao phim sex Harry Louis…

luu-huong-giang-tu-so-sanh-voi-6694-3340-1442373355-14052812
Cặp đôi công khai xài dây chuyền đôi
ww
Chẳng ngại ngùng hạnh phúc mặc áo đôi.

Ngoài một số những bộ hình thời trang của Lê Xuân Tiền thì khán giả luôn thấy bất ngờ với những bộ ảnh nude nghệ thuật xuất hiện rất nhiều của chàng người mẫu trẻ. Từ ảnh nude chụp trong khách sạn, phòng tắm đến trong studio, rồi bãi biển. Trên cơ thể anh trừ những vùng nhạy cảm nhất ra thì hầu như đã khoe trọn hết trong những bộ hình nóng bỏng rồi. Nhưng tất cả đều là ảnh nude nghệ thuật, có chiều sâu, có ý nghĩa chứ không chỉ nude cho vui. Hy vọng tất cả chỉ dừng ở đó chứ không bị theo vết xe đổ như trường hợp của Hồ Vĩnh Khoa.

Mời các bạn xem bộ sưu tập hình ảnh của Lê Xuân Tiền:

Bộ hình chụp nude trong khách sạn của Hoa hậu Hà Kiều Anh, khoe mông khoe vú “quyết liệt”. Do được chụp bằng nước ảnh đen trắng nên nhìn khá ấn tượng.

nguoi-mau-le-xuan-tien (16) nguoi-mau-le-xuan-tien (15) nguoi-mau-le-xuan-tien (2) nguoi-mau-le-xuan-tien (4) 8 nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (19) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (21) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (23) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (20) nguoi-mau-le-xuan-tien (17) nguoi-mau-le-xuan-tien (8) nguoi-mau-le-xuan-tien (6) nguoi-mau-le-xuan-tien (5) 10 nguoi-mau-le-xuan-tien (1)

Chụp nude trong studio khoe những nét đẹp vốn có của cơ thể gợi tình, gợi cảm, hoang dại và manly. Các người mẫu nam muốn chụp những tấm hình kiểu này cần phải  cắt cạo lông cu để tránh gây phản cảm.

nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (38) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (37) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (36) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (35) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (34) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (33) nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (32)

Sau khi đã nude táo bạo trong khách sạn, studio thì chàng “người tình tin đồn” của Đỗ Mạnh Cường quyết định nude giữa thiên nhiên, cụ thể là nơi biển vắng. Bộ ảnh không mang thông điệp khoe xác thịt hấp dẫn thông thường mà ẩn chứa trong đó là khát khao của con người tìm về với thiên nhiên.

nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (44)
Hoà mình cùng biển.
nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (45)
Tập gym thường xuyên nên body Lê Xuân Tiền luôn hấp dẫn.
nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (46)
Bờ mông căng tròn là ưu điểm nổi bật.
nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (47)
Lấy tay che đi vùng nhạy cảm, bí hiểm.
nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (26)
Bộ ảnh thực hiện bởi nhiếp ảnh gia MILOR TRAN
nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (25)
Chỉ đạo nghệ thuật của bộ ảnh dĩ nhiên là Đỗ Mạnh Cường
nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (27)
Vẻ đẹp của người đàn ông trưởng thành
nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (24)
“Được làm việc với nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là một trong những cột mốc lớn thay đổi cuộc đời tôi. Tôi có cơ hội để thực hiện ước mơ của mẹ cũng như của chính bản thân mình.”
nguoi-mau-nam-le-xuan-tien (48)
Vòng 3 nóng bỏng cong cớn của Lê Xuân Tiền.

Trả lời