free web hit counter

Chơi game nhộn nhịp, trúng ngay quần sịp

logo pokesip

Chơi game quần lót độc đáo, vui ơi là vui lại còn được nhận quà nữa thì quả thật có thêm nhiều động lực phải không? Hãy đến với thế giới Pokesip của Sipnam.net nhé!

Quần lót nam là thứ mà hầu như các chàng trai ngày nào cũng mặc gần đến 24/24 tiếng, tuy nhiên chúng lại không được quan tâm mấy và chưa được công nhận cho xứng vai trò rất quan trọng của mình. Trong khi trên hành tinh này có đến cả vạn game với chủ đề thời trang, quần áo giày dép các loại nhưng riêng về chủ đề quần lót, cụ thể là quần lót nam thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

vua chuối

Với danh nghĩa là trang thông tin và mua sắm chủ đề quần lót nam số 1 Việt Nam hiện nay, đặc biệt là để đánh dấu mốc 9500 khách hàng sau 1 năm thành lập – Sipnam.net muốn đóng góp chút gì đó thật đặc biệt với tất cả những ai đã, đang và sẽ mặc đồ lót nam – thích chơi game, bằng một serie trò chơi mang chủ đề: Thế giới Pokesip. Nghe có gì đó hơi quen quen phải không? Vâng, cái tên Pokesip là ăn theo trò chơi Pokemon vốn được rất nhiều người yêu thích. Nếu như thế giới Pokemon có hàng vạn loài thú rất dễ thương thì thế giới Pokesip cũng như vậy, hiện diện cả đống những loài quần lót, quần sịp có những cảm xúc riêng, khả năng riêng thật đặc biệt. Ý tưởng này rõ ràng rất kỳ quặc, kỳ cục nhưng ít nhất nó có cá tính độc đáo riêng, giúp bạn có những phút giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

logo pokesip
Logo của Pokesip, với hình ảnh là Vua sịp và Vua Chuối, hai kỳ phùng địch thủ đối đầu nhau trong thế giới Pokesip.
Điều đặc biệt nhất, bạn sẽ không chỉ chơi game xuông cho vui, mà chơi điểm cao sẽ còn được nhận những món quà từ Sipnam.net. Tất nhiên rồi, chơi game quần sịp thì sẽ được nhận phần thưởng là quần lót. Tuỳ vào bạn chơi game nào thì sẽ có những yêu cầu của game đó để nhận phần thưởng, hoặc là quần lót nam quân đội hoạ tiết rằn ri trị giá 130k hoặc hộp 3 quần lót Ck trị giá 300k của Sipnam.net. Ban đầu Sipnam.net sẽ thử nghiệm khả năng của các bạn để xem yêu cầu của game có quá khó không mà hạ xuống, hoặc tăng thêm các phần thưởng đặc biệt khác thoả mãn nhu cầu của người chơi game giỏi. 100 phần thưởng đầu tiên đang chờ 100 game thủ giỏi nhất. Nhưng hãy nhớ rằng game sẽ chẳng dễ lắm đâu nhé.

 

rong
Một cảnh trong game “Cứu hoàng tử Sịp”

Thế giới Pokesip được sinh ra thật sự chẳng phải phục vụ mục đích kinh doanh (chịu lỗ vì phải trao thưởng), cũng chẳng để thoả mãn nhu cầu giết thời gian của các game thủ. Chỉ đơn giản vì đây như một lời cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ Sipnam.net suốt 1 năm vừa qua, là lời xin lỗi những khách hàng có ấn tượng nào đó chưa tốt về chúng tôi. Và một phần nhỏ nữa là vì Admin muốn tự làm gì đó độc đáo một chút để kỷ niệm ngày sinh nhật của chỉnh mình :))). Sau một thời gian, nếu được ủng hộ, Admin kiêm chủ shop sẽ làm nhiều game quần lót nam hay hơn, phát triển hệ thống săn bắt các loài pokesip cho hoành tráng và có chiều sâu (hiện giờ chưa thể tự đi săn được pokesip).

Giới thiệu đã nhiều rồi, bạn hãy ấn vào hình dưới đây và chọn game để chơi nhé:

ban do quan lot
Bản đồ thế giới Pokesip, hãy ấn vào đây để đến trang chơi game.

(Sipnam.net)