HƯỚNG DẪN

Ấn để pokesip “Quần CK trắng” bay lên, thả tay để hạ xuống, không được để chạm vào những quả chuối khổng lồ.

GIỚI THIỆU

Vua chuối muốn phá hoại Vương quốc Sịp nên cử con rồng nham thạch cực kỳ mạnh có tên Umato lẻn đến kinh đô Cipura. Con rồng này bay rất nhanh và có sở thích biến thái là rất mê trai đẹp, đặc biệt là các chàng trai còn… trong trắng. Nhân lúc Hoàng tử quần sịp không đề phòng khi dạo chơi trong khu vườn hoàng gia ở kinh đô Cipura, rồng Umato đã xà xuống bắt anh đi cố bay ra khỏi kinh đô.

Cận vệ của Hoàng tử quần sịp – loài Pokesip mang tên “quần CK trắng” nhanh chóng dùng hết sức bay đuổi theo để cứu Hoàng tử quần sịp trước khi hoàng tử bị con rồng làm… mất đi sự trong trắng. Đen đủi là Vua chuối bỗng bất ngờ xuất hiện, dùng phép thuật tạo ra những chướng ngại vật là những quả chuối khổng lồ có nhựa độc trắng nhằm cản đường. Bạn hãy điều khiển loài pokesip “quần CK trắng” đuổi theo để cứu Hoàng tử quần sịp trước khi quá muộn nhé.

Nếu muốn mua các loại quần lót Calvin Klein (CK) tại Sipnam.net, mời bạn ấn vào đây.

PHẦN THƯỞNG

Đạt được 800 điểm, bạn sẽ được tặng 1 quần lót nam quân đội hoạ tiết rằn ri trị giá 130k. Đạt được 1500 điểm, bạn sẽ được tặng hộp 6 quần lót Calvin Klein trị giá 420k của Sipnam.net. Ráng cứu hoàng tử quần sịp nhé.

Để tránh trường hợp gian lận, sau khi đạt được bằng hoặc hơn những số điểm trên và dừng lại, hãy quay lại clip kết quả của bạn (như video ví dụ bên đây) và gửi về [email protected]  hoặc trang fanpage để nhận quà.

Video minh hoạ

[/vc_row]

Cứu Hoàng tử Sịp trong trắng thánh thiện khỏi con rồng hung dữ và dâm loàn.

quan-lot-1

Giúp chàng trai thiên thần xấu xí thoát khỏi đám quần lót đang nổi điên.

Game quần lót thú vị, cố gắng đuổi theo Tarzan để mặc quần lót nam cho anh ta.

quan-sip

Bạn sẽ bị Vua Chuối thôi miên, điên loạn tiêu diệt đám pokesip đang cố chạy trốn.