HƯỚNG DẪN

Trên máy tính thì dùng chuột bắn đám pokesip – quần sịp bay, trên điện thoại thì dùng tay ấn vào màn hình. Mỗi màn có số lượng đạn nhất định (hiện góc trên bên trái màn hình) nên bắn cần sự chính xác. Khi bắn trượt quá nhiều, màn hình sẽ hiện lên dòng chữ “Rách tan quần sịp rồi”.

GIỚI THIỆU

Vua Chuối là người đứng đầu Vương quốc Chuối – quốc gia đối địch với Vương quốc Sịp nam. Vua Chuối có nhiều sức mạnh ma thuật đặc biệt xuất sắc, trong đó nổi trội là tài thôi miên những người có tính cách… dâm dê. Trước đây do làm nhiều việc xấu xa nên Vua Chuối bị Vua quần lót hợp sức với các pokesip phong ấn bớt 2/3 sức mạnh bằng một chiếc quần lót làm bằng vàng yểm bùa chú cực mạnh, từ đó hắn bay đi đâu cũng bị dính với chiếc quần này.

Vua Chuối ghét loài pokesip, ghét bất cứ ai mặc quần lót nam, quần sịp trên đời. Vậy nên cứ nơi nào Vua Chuối đi qua là nơi đó hầu như người ta không còn đồ lót để mặc vì đồ lót đã bị hắn tiêu diệt hết rồi (nhìn các chàng trai gym trong game này là rõ). Trong vai một người có… tính cách dâm dê bị Vua Chuối dễ dàng thôi miên, bạn hãy tiêu diệt hết đám pokesip – quần sịp bay nhé, càng nhiều càng tốt. Nếu nhiệt tình hơn, bạn có thể mua quần lót tại Sipnam.net để mang về nhà tự tay… tiêu diệt dần một cách thật sự. Chọn mua tại đây.

vua chuối

PHẦN THƯỞNG

Game này gồm 17 màn với độ khó ngày càng tăng, quần sịp bay càng nhanh. Đây là game hay nhưng không phải là trò dễ. Đạt được 42.000 điểm, bạn sẽ được tặng 1 quần lót nam quân đội hoạ tiết rằn ri trị giá 130k. Đạt được 60.000 điểm, bạn sẽ được tặng hộp 6 quần lót Calvin Klein trị giá 420k của Sipnam.net. Ráng cứu hoàng tử quần sịp nhé.

Để tránh trường hợp gian lận, sau khi đạt được bằng hoặc hơn những số điểm trên và dừng lại, hãy quay lại clip kết quả của bạn (như video ví dụ bên đây) và gửi về [email protected]  hoặc trang fanpage để nhận quà.

Video minh hoạ

[/vc_row]

Cứu Hoàng tử Sịp trong trắng thánh thiện khỏi con rồng hung dữ và dâm loàn.

quan-lot-1

Giúp chàng trai thiên thần xấu xí thoát khỏi đám quần lót đang nổi điên.

Game quần lót thú vị, cố gắng đuổi theo Tarzan để mặc quần lót nam cho anh ta.

quan-sip

Bạn sẽ bị Vua Chuối thôi miên, điên loạn tiêu diệt đám pokesip đang cố chạy trốn.