[GAME] Tarzan mặc quần lót đi mà!

HƯỚNG DẪN

Hãy ấn để loài pokesip “Sịp lính” bay lên, thả tay để nó hạ xuống, không được để chạm vào các cây hoa ăn thịt ghê rợn.

GIỚI THIỆU

Tarzan là chàng trai đẹp sống trong rừng sâu thẳm của vương quốc Chuối.  Từ nhỏ vì bị lạc cha mẹ nên anh được thú rừng nuôi nấng lớn lên. Vì bắt chước tập tính sống của các loài thú nên Tarzan không mặc quần lót nam bao giờ.

“Sịp lính” là một loài pokesip rất mạnh mẽ, thiện chiến và có tinh thần trách nhiệm, vô tình một lần đi vào rừng sâu, “sịp lính” thấy Tarzan tồng ngồng nude phát hãi không mảnh vải che thân thì thấy rất thương, bèn đuổi theo để giúp Tarzan mặc quần lót, đồng thời muốn giúp anh trở về thế giới loài người, nhưng Tarzan lại sợ và đu dây chạy đi. Bạn của Tarzan là Phù thuỷ cây ăn thịt luôn muốn mình là người duy nhất mặc quần lót trong rừng nên ra sức ngăn cản “Sịp lính”. Hãy giúp pokesip “Sịp lính” hoàn thành được nhiệm vụ này nhé.

Nếu muốn mua loại “Sịp lính” này để mặc, hãy ấn vào đây nào. Mong mọi người hãy chăm mua, chăm mặc quần lót, đừng thả rông để người khác phải phiền lòng, xốn mắt nhé.

tarzan

PHẦN THƯỞNG

Đạt được 850 điểm, bạn sẽ được tặng 1 quần lót nam quân đội hoạ tiết rằn ri trị giá 130k. Đạt được 1700 điểm, bạn sẽ được tặng hộp 3 quần lót Ck trị giá 300k của Sipnam.net.

Để tránh trường hợp gian lận, sau khi đạt được bằng hoặc hơn những số điểm trên và dừng lại, hãy quay lại clip kết quả của bạn (như video ví dụ bên đây) và gửi về [email protected] hoặc trang fanpage để nhận quà. Các bạn cũng có thể upload lên youtube và gửi link cũng được. Chương trình sẽ dừng lại khi có 100 bạn may mắn giành được phần thưởng.

Video minh hoạ

quan-lot-1

Giúp chàng trai thiên thần xấu xí thoát khỏi đám quần lót đang nổi điên.

Cứu Hoàng tử Sịp trong trắng thánh thiện khỏi con rồng hung dữ và dâm loàn.

quan-sip

Bạn sẽ bị Vua Chuối thôi miên, điên loạn tiêu diệt đám pokesip đang cố chạy trốn.

Game quần lót thú vị, cố gắng đuổi theo Tarzan để mặc quần lót nam cho anh ta.

Tin tức Game quần lót: Thế giới Pokesip

chan trang

Sipnam.net - Website quần lót nam số 1 Việt Nam. Thông tin - mua sắm đồ lót nam, phụ kiện nam giới

- Địa chỉ: C2 Xuân Tảo - Khu Đô thị Tây Hồ Tây, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- HOTLINE: 090.217.2212

- Email: [email protected]

quan-lot-nam do-lot-namquan-xi-namquan-sip-nam
Top