[Cảnh báo: game không dành cho người dưới 16 tuổi]. Chơi trên điện thoại phải xoay ngang màn hình.

HƯỚNG DẪN

Nhấn để thiên thần Toto bay, thả tay sẽ hạ xuống. Phải tránh các con pokesip “Quần lót nổi giận” lao tới, con càng to va chạm càng mất máu nhiều. Bay càng lâu thì càng nhiều điểm. Ấn vào chai dầu ăn sẽ tiêu diệt được hết kẻ địch. Ăn ngôi sao tăng điểm. Ăn máu để phục hồi.

GIỚI THIỆU

Nhiều loài pokesip hoang dã ở bờ biển phía bắc Vương quốc Sịp nam có tính cách khá hung dữ và không được hiếu khách chút nào, chúng được gọi chung với cái tên “Quần lót nổi giận”. Đặc biệt chúng rất ghét những anh chàng đã xấu trai mà còn lười mặc quần lót, chúng sẽ tấn công những anh chàng như vậy nếu thấy. Thủ lĩnh của chúng là loài pokesip “Sịp đùi xám” to lớn và thiện chiến.

Thiên thần Toto vốn xấu trai và có truyền thống lười mặc quần áo (như không ít các thiên thần khác), vô tình bay đến đây chơi và bị hứng đòn đến tội. Hãy giúp chàng thiên thần xấu trai tội nghiệp thoát khỏi bọn pokesip “Quần lót nổi giận” hung hãn và ghê gớm nhé.

Bài học rút ra từ game này là trước khi đi đâu thì nên google trước tìm hiểu về nơi mình định tới cho chắc. Và quan trọng hơn là phải mặc quần áo nói chung và mặc quần lót nam nói riêng khi đến nơi công cộng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là nên mua quần lót tại… Sipnam.net để đảm bảo nhất nhé, ấn vào đây để chọn mua.

vua chuối

PHẦN THƯỞNG

Bay càng lâu sẽ càng được nhiều điểm, ban đầu chơi dễ nhưng tốc độ game cũng nhanh dần. Đạt được 40.000 điểm, bạn sẽ được tặng 1 quần lót nam quân đội hoạ tiết rằn ri trị giá 130k. Đạt được 70.000 điểm, bạn sẽ được tặng hộp 6 quần lót Calvin Klein trị giá 420k của Sipnam.net. Ráng cứu hoàng tử quần sịp nhé.

Để tránh trường hợp gian lận, sau khi đạt được bằng hoặc hơn những số điểm trên và dừng lại, hãy quay lại clip kết quả của bạn (như video ví dụ bên đây) và gửi về [email protected]  hoặc trang fanpage để nhận quà.

Video minh hoạ

[/vc_column][/vc_row]

Cứu Hoàng tử Sịp trong trắng thánh thiện khỏi con rồng hung dữ và dâm loàn.

quan-lot-1

Giúp chàng trai thiên thần xấu xí thoát khỏi đám quần lót đang nổi điên.

Game quần lót thú vị, cố gắng đuổi theo Tarzan để mặc quần lót nam cho anh ta.

quan-sip

Bạn sẽ bị Vua Chuối thôi miên, điên loạn tiêu diệt đám pokesip đang cố chạy trốn.