free web hit counter

Diễn viên xiếc đẹp trai “bung lụa”, vạn cô gái thèm khát

dien-vien-xiec-dep-trai

Anh chàng diễn viên xiếc đẹp trai cởi trần banh càng rạng háng thể hiện màn nhào lộn điêu luyện đẹp mắt với dải lụa làm biết bao cô nàng phải chết mê.

Từ “bung lụa” vốn có hàm ý nói về những anh chàng gay thể hiện sự “bóng gió” của mình một cách quyết liệt dữ dội. Còn trong trường hợp này sự “bung lụa” lại là của một chàng trai thẳng, bung vài phút rất manly mà làm bao nàng chết mê.

Những ngày gần đây, nhiều cư dân mạng nhất là các bạn gái truyền tay nhau video clip về một anh chàng diễn viên xiếc đẹp trai cởi trần biểu diễn trong quán bar ở Sài Gòn. Thực ra chuyện biểu diễn trong các quán bar với các anh chàng trai đẹp hay trai nhảy vốn chẳng có gì mới lạ lắm, nhưng vấn đề ở chỗ chàng diễn viên xiếc này ngoài chuyện đẹp ra còn rất tài năng.

Video diễn viên xiếc đẹp trai 6 múi, mông cong nhào lộn với dải lụa:

Đâu có mấy khi chúng ta được nhìn một chàng trai soái ca bụng 6 múi, mặt đẹp lung linh lại “bung lụa” đầy mạnh mẽ và nghệ thuật với dải lụa trắng và đu thật cao thật khoẻ phải không nè? Khán giả được thưởng thức một màn biểu diễn chất lượng của chàng diễn viên xiếc đẹp trai mặc quần jean trắng vừa mỏng mỏng, vừa bó bó mông căng, “gầm rộng”, làm bao cô nàng xem mà khao khát, khát khao đến… thòm thèm. Không ít bình luận của các cô gái trên facebook nói rằng ước gì được cùng anh soái ca “bung lụa” đu dây lộn đi lộn lại như vậy, chắc sẽ vui lắm. Lại có những cô tiên đoán là anh này mặc quần sịp trắng bên trong là chắc chắn vì các cô ấy tin là anh sẽ mặc quần trong y như quần ngoài.