free web hit counter

Trai đẹp cởi truồng mặc áo vest cố che cu

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Illegal mix of collations for operation 'in']

Ăn mặc lạ lùng, chàng trai đẹp cởi truồng nhưng vẫn cố mặc áo vest cố che cu trông vừa thời trang, vừa gợi cảm mà vẫn không mất đi tính nghệ thuật.

Đất nước Brazil nổi tiếng có vô vàn những chàng trai đẹp nổi bật, có sự hút hồn cả về vẻ đẹp cơ thể lẫn khuôn mặt. Vì đất nước này có nhiều người đẹp trai quá nên chuyện xuất hiện thêm gương mặt người mẫu mẫu nam này, gương mặt nam vương khác làm mê đắm lòng người cũng là chuyện bình thường. Thậm chí, chuyện trai đẹp cởi truồng khoe thân cũng chẳng phải quá xa lạ gì lắm.

trai-dep-coi-truong-lo-cu (17)
Alan Fenolio gợi cảm ngắm mình qua gương

Chàng người mẫu nam Alan Fenolio đến từ xứ sở Samba là một ví dụ về vẻ đẹp nóng bỏng của trai Brazil. Mới nổi lên gần đây nhưng Alan được giới chuyên môn đánh giá cao về nhiều khía cạnh. Chàng trai đẹp này tuy có thân hình vạm vỡ, cường tráng bốc lửa kiểu dân Nam Mỹ nhưng khuôn mặt trông lại hao hao người Đông Âu hơn. Alan Fenolio năm nay 25 tuổi sống tại thành phố Sao Paolo, chiều cao tới 1m87 và có đôi mắt xanh hút hồn. Ngoài công việc người mẫu thì anh còn là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Luyện tập gym hàng ngày và có chế độ ăn hàng ngày hợp lý là bí quyết để Alan có cơ thể đẹp, tự tin là chàng trai gym hoàn hảo, là hot boy phòng gym hấp dẫn.

 

trai-dep-coi-truong-lo-cu (5)
Cơ thể hấp dẫn vạn người thèm của chàng người mẫu quần lót nam.

Bộ ảnh thời trang gần đây nhất của anh chụp cho tạp chí MAIS JR gây được sự chú ý với cách tạo hình khá đặc biệt, anh biến thành một chàng trai đẹp cởi truồng khoe thân một cách nghệ thuật. Bên dưới mát mẻ hết cỡ nhưng bên trên lại mặc áo vest trông rất sang trọng, lịch sự và quyến rũ. Phải công nhận rằng, không phải lúc nào đồ lót nam, quần sịp sexy hay thậm chí cả quần lót lưới mới có thể làm cho một người đàn ông trở nên sexy. Bộ ảnh này là mộ ví dụ như vậy.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh đen trắng của chàng trai đẹp cởi truồng Alan Fenolio, qua ống kính của nhiếp ảnh gia Kenji Nakamura:

trai-dep-coi-truong-lo-cu (9)
Người ta gọi thế này là trên nghiêm túc, dưới tồng ngồng.
trai-dep-coi-truong-lo-cu (12)
Gương mặt và ánh mắt của Alan rất hợp với phong cách sang trọng, high fashion…
trai-dep-coi-truong-lo-cu (4)
…nhưng cơ thể anh nóng bỏng và “ngon” quá đỗi.
trai-dep-coi-truong-lo-cu (11)
Vậy nên kết hợp 2 phong cách trên làm 1 là một ý kiến rất hay.
trai-dep-coi-truong-lo-cu (6)
Đàn ông Brazil hầu hết sinh ra đã có khung xương chuẩn.
trai-dep-coi-truong-lo-cu (1)
Kết hợp với việc tập gym nữa thì cơ bắp đã phát triển nhanh chóng.
trai-dep-coi-truong-lo-cu (15)
Với người mẫu nam thì không được quá cơ bắp, thân hình phải giữ dạng fitness.
trai-dep-coi-truong-lo-cu (14)
Ngồi ngắm đồ lót nam của mình có hơi kỳ kỳ.
trai-dep-coi-truong-lo-cu (16)
Người mẫu nam khoe cu bự
trai-dep-coi-truong-lo-cu (18)
Sexy kiểu nghệ thuật, khác hẳn với những hình ảnh Hồ Vĩnh Khoa nude chụp thô thiển.

trai-dep-coi-truong-lo-cu (13) trai-dep-coi-truong-lo-cu (7) trai-dep-coi-truong-lo-cu (3) trai-dep-coi-truong-lo-cu (8)

Comments are closed.