free web hit counter

Hot boy 6 múi, mặt trẻ trâu thi Nam Vương quốc tế

nguyen tien dat

Hot boy 6 múi Nguyễn Tiến Đạt, với thể hình khá cân đối cùng khuôn mặt bị nhiều người đánh giá là trông xinh trai kiểu… trẻ trâu đã lên đường tham gia Mister International 2017.

Là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới uy tín nhất hiện nay, Mister International 2017 quy tụ rất nhiều đàn ông đẹp trai từ khắp mọi nơi trên thế giới. Vào năm 2008, người mẫu nam Ngô Tiến Đoàn bất ngờ đăng quang ngôi Nam vương tại cuộc thi này, trở thành nam thí sinh đầu tiên của Việt Nam đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp. Nhưng bản thân Tiến Đoàn lại không có vẻ ngoài “hợp nhãn” với người Việt (bị chê mặt quê quê), mà là người mẫu Vĩnh Thụy, thi tại cuộc thi này năm 2009. Rất tiếc anh ra về trắng tay. Hai năm sau đó chàng trai Lê Khôi Nguyên cũng đi thi và đoạt giải ba.

nguyen tien dat
Vẻ xinh trai, dễ thương của thí sinh Việt Nam năm nay.

Nhìn qua tiêu chí của cuộc thi cũng như những thí sinh đã đạt giải cao nhất trong chục năm gần đây thì có thể thấy Mister International ngoài chuyện chọn những thí sinh có thể hình tốt thì hầu như toàn chọn những gương mặt thật sự đàn ông, rắn rỏi. Còn những gương mặt trai đẹp, là hot boy 6 múi hơi dễ thương hay “non tơ” như kiểu Vĩnh Thụy (hồi còn trẻ) thường không mấy khi có giải cao tại cuộc thi này. Năm nay thí sinh Nguyễn Tiến Đạt của Việt Nam là môt trường hợp như vậy.

nguyen tien dat
Tiến Đạt xăm trổ ở vài nơi quan trọng trên cơ thể.
nguyen tien dat
Đây là vẻ đẹp trai khá thường…
nguyen tien dat
…cần có vài năm để “mặn mà” hơn.
nguyen tien dat
Sẽ ăn điểm hơn nếu Tiến Đạt chịu khó chụp hình sexy hơn nữa.
nguyen tien dat
Kiểu như tạo dáng với quần sịp, đồ lót nam sẽ hấp dẫn người xem hơn.
nguyen tien dat
Thực tế cho thấy tất cả các các người mẫu nam nổi tiếng ở VN hiện nay lúc mới vào nghề đều cần thu hút sự chú ý của mọi người với những bộ ảnh với quần lót.

Nguyễn Tiến Đạt mới bước sang tuổi 22 tuổi, đã tốt nghiệp trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, chuyên ngành địa chính. Công việc hiện giờ của anh là huấn luyện viên thể hình.Ngoại hình cơ thể của chàng hot boy 6 múi này đáng khen với cơ địa săn chắc, cơ bắp rõ ràng, chiều cao tàm tạm. Tiến Đạt từng đoạt giải Á quân 2 cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016 (Vietnam Fitness Model Search 2016). Gương mặt của anh chàng này trông dễ thương, kiểu xinh trai, với đôi mắt sáng, miệng cười duyên và răng khấp khểnh, có vẻ không hợp lắm với một cuộc thi Nam vương như Mister International.

nguyen tien dat
Có lẽ Tiến Đạt đẹp trai nhất khi cười nhếch mép một bên trên hơi… đểu đểu kiểu này.
15747622_1365917226761660_1853610230008253384_n
Còn bình thường mặt trông hơi “nhạt”.
nguyen tien dat
Tuy có 6 múi nhưng có vẻ các múi của chàng hot boy hơi bị lệch.

Ở Nguyễn Tiến Đạt chưa toát lên được sự hấp dẫn thực sự của một người đàn ông trưởng thành, cũng như sự quyến rũ gợi cảm của một chàng trai đẹp sexy để hợp với 2 từ Nam vương. Tiếng Anh của chàng hot boy 6 múi cũng có vấn đề khi phát âm như kiểu nói tiếng Việt. Dù sao cũng xin chúc chàng huấn luyện viên thể hình trẻ tạo nên được điều bất ngờ, mang về thành tích cao cho Việt Nam.

Video hot boy 6 múi Nguyễn Tiến Đạt giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh: