free web hit counter

Nguyễn Tiến Đạt vạch quần lót gợi cảm khoe body

Nguyễn Tiến Đạt vạch quần lót nam hiệu Calvin Klein trước ống kính máy ảnh, tuy nhiên gương mặt baby của anh không toát lên vẻ gợi tình mà lại trông duyên và xinh trai.

Với những người mẫu mới vào nghề thì xây dựng hình ảnh gợi tình, gợi cảm với những shoot hình sexy luôn là một cách hữu hiệu để đưa tên tuổi của mình nhanh đến với công chúng hơn, minh chứng thành công nhất như trường hợp của Ngọc Trinh vậy. Điều này là hoàn toàn tự nhiên vì sở thích của khán giả luôn tập trung và thích thú với những gì nóng bỏng, làm họ thèm khát hơn là những gì quá bình thường.Những anh chàng đẹp trai sẽ càng hấp dẫn gấp mấy lần nếu anh ta khoe body 6 múi cùng cơ cắp hoàn hảo của mình để mọi người được chiêm ngưỡng.

Người mẫu Nguyễn Tiến Đạt tuy không có chiều cao hoàn hảo nhưng bù lại có cơ thể khá hấp dẫn.

Nhưng cũng phải nói rằng không phải chàng người mẫu nam nào cũng có thể toát lên được sự sexy đủ để làm người khác phải… thèm khát. Như Nguyễn Tiến Đạt, thí sinh Việt Nam tham dự cuộc thi Mister International và lọt vào top 6 là một ví dụ. Tiến Đạt  có body khá ổn, nhưng gương mặt lại còn quá baby non tơ, thần thái chưa toát lên được nhiều nên dù có cố tỏ vẻ sexy thì người xem hình cũng chưa được cảm thấy mãn nhãn cho lắm.

Vì thiếu kinh nghiệm khi đứng trước ống kính máy ảnh nên Tiến Đạt chụp hình chưa được như mong muốn.

Theo thời gian, với kinh nghiệm làm người mẫu dày dặn hơn, chụp nhiều bộ ảnh hơn và chuyên tâm với nghề thì chắc chắn anh chàng này sẽ còn tiến bộ rất xa. Rất nhiều khán giả có cảm tình với chàng người mẫu trẻ này sau cuộc thi quốc tế vừa qua vì trông anh khá có duyên, cười rất tươi. Không ít người mong Tiến Đạt rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh ngây thơ non tơ để đến với sự gợi cảm “quyết liệt” hơn, theo hình mẫu của các đàn anh đi trước như Tiến Đoàn, Cao Lâm Viên…

Mời các bạn cùng ngắm một số shoot hình Nguyễn Tiến Đạt vạch quần lót nam Calvin Klein khoe body hấp dẫn trong cuộc thi Mister International vừa qua:

Anh chàng Nguyễn Tiến Đạt tạo dáng trước ống kính, tụt quần jean ra để lộ quần lót Calvin Klein bên trong. So với những gì anh từng thể hiện thì đây có lẽ là những bức ảnh chụp được coi là táo bạo nhất của Đạt.
Không hiểu do chưa chuẩn bị kỹ hay bị sự cố gì mà phía đùi phải của quần lót boxer có dính vết trăng trắng làm underwear của anh trông không được mới. Phần giữa quần cũng hơi lổn nhổn chứ không được phồng căng.
Chưa kể ở dưới gần đũng quần lót của Tiến Đạt còn lộ cả… chỉ thừa nữa. Trang phục là điều rất quan trọng khi đi chụp hình, nhất là khi chụp với chiếc quần sịp nhỏ nữa thì càng dễ bị soi hơn bình thường. Nếu anh chọn loại sịp hàng tốt hơn thì có lẽ đã không bị dính sự cố nho nhỏ này.
Nguyễn Tiến Đạt vạch quần lót sâu xuống để khoe phần cơ chữ V và vì thế cũng lộ cả một… chút lông. Kinh nghiệm cho các bạn trai khi chụp hình với quần lót là nên học cách cạo lông sạch hơn để có bức hình hoàn hảo.
Tuy chụp hình còn nhiều điều chưa ổn nhưng tổng thể chung anh chàng người mẫu trẻ này trông rất duyên và xinh trai, chắc chắn trong thời gian tới sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Các bạn có thể mua  quần lót nam Calvin Klein loại tốt tại Sipnam.net để có thể có những bức hình gợi cảm và hoàn hảo nhất khi chụp với quần lót nam nhé.