free web hit counter

Người mẫu nam không mặc quần lót sexy với nước

Người mẫu nam không mặc quần lót rủ nhau sexy với nước trái cây tung toé đủ các loại màu sắc, cố gắng để không lộ một sợi lông

Thực ra mà nói, thời buổi bây giờ muốn chụp ảnh sexy hay chụp ảnh nude thì cần có chủ đề và ý nghĩa cụ thể thì mới gây kích thích được người xem hơn. Bởi hình ảnh các anh chàng đẹp trai không mảnh vải trên người đã có quá nhiều, đầy rẫy trên internet, mạng xã hội. Cái gì càng nửa kín nửa hở, nửa che đi nửa phô ra, nửa khiêu khích nửa kìm nén mới gây tò mò cho khán giả, quan trọng là ít nhất phải gắn cho nó một ý nghĩa nào đó.

Bộ ảnh người mẫu nam không mặc quần lót nam tưới lên người các loại nước hoa quả dưới đây được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đài Loan Teddy Tzeng. Nhiếp ảnh gia này muốn nhắn nhủ với khán giả rằng, dù là đàn ông hay đàn bà thì mỗi chúng ta hãy sống ngọt ngào như những loại nước trái cây này vậy, có cá tính riêng không ai giống ai cả. Ý nghĩa của bộ ảnh có vẻ khá đơn giản, có lẽ phần phức tạp nhất của những bức hình thuộc về phần thực hiện nó. Mọi người thường chỉ dán mắt vào xem hình những cô nàng hay anh chàng sexy không mảnh vải mà không hiểu sự khó khăn khi thực hiện một tác phẩm nude nghệ thuật.

Với bộ ảnh này khoản khó nhằn nhất là phải tung nước trái cây vào “vùng hiểm hóc” của người mẫu nam không mặc quần lót sao cho vừa không để lộ một sợi lông cu nào khi lên hình mà vẫn đảm bảo được hình đủ gợi cảm, mời gọi. Đó mới là điều khó đó nha.

Mời các bạn thưởng thức bộ ảnh Người mẫu nam không mặc quần lót tung toé với nước trái cây và nghệ thuật chụp ảnh không lộ một sợi lông nhạy cảm nào cả:

Anh chàng xấu trai phấn khởi với kem cam mát lạnh.
Trên mát dưới cũng mát.
Chàng trai ngọt ngào như dâu lại thèm ăn chuối.
Anh chàng này hình như chỉ đẹp trai nhất khi mặt nhăn nhó.
Nước trắng trắng này có lẽ là sữa.
Rất tốn sữa để che được vùng nhạy cảm.
Anh chàng da đen trên gặm socola, dưới tung toé sữa.
Làn da ngăm của chàng trai đẹp rất hợp với bánh donut chocolate.
Đố bạn thấy lộ sợi lông nào đó.
Trai xấu và sữa
Đây có lẽ là người mẫu tốn nước nhất concept.
Miệng ăn pizza
Bên dưới thì khoe cái ấy.
Màu tím có thể là nước nho hoặc khoai môn.
Ai muốn liếm bớt nước dùm anh ấy?
Xanh bạch hà mát lạnh.
Chàng người mẫu không mặc quần lót rất tự tin vì được che kín không lộ một sợi lông dù nhỏ.

Trả lời