free web hit counter

Nam vương quốc tế Nhật Bản lộ clip sex

Nam vương quốc tế Nhật Bản lộ clip sex một cách bất ngờ, nhiều người nghĩ rằng đó là lý do mà anh không thể có vị trí tốt trong cuộc thi Mister International 2023.

Mister Japan International 2023 là Kouki Sakata đại diện cho Nhật Bản tham dự cuộc thi Mister International 2023 nhưng đã không lọt nổi vào top 20.
Kouki Sakata là một chàng trai sinh năm 1994 trong lòng thủ đô sôi động của Nhật Bản – Tokyo. Tên nghệ danh của anh trong ngành công nghiệp giải trí người lớn (AV) là 室伏翔馬 Murofushi Shoma.

Kouki Sakata trong cuộc thi

Đã từ năm 2014, khi anh mới bước qua cánh cửa tuổi 19, anh đã dấn thân vào thế giới của các bộ phim người lớn với những mức cát xê rất hấp dẫn. Ban đầu, bởi vì tính cách nam tính của mình, anh đã đóng cùng các nữ diễn viên.
Nhưng với thời gian, anh dần bị cuốn vào những hợp đồng có giá trị cao hơn khi đóng chung với các bạn diễn nam. Điều quan trọng là anh chỉ đồng tình với việc thực hiện các tác động vật lý bằng tay và miệng, và nhấn mạnh rằng chỉ một chiều từ bạn diễn, không phải ngược lại. Cuối cùng, sau 7 tập phim, anh quyết định giải nghệ vào năm 21 tuổi.

 

Tại Nhật Bản, ngành công nghiệp giải trí người lớn được xem như một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp giải trí và hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, khi anh chính thức đăng quang Mister Japan 2020 thì đã vỡ òa vì không tin được mình có thể chiến thắng cuộc thi sau quá khứ AV.
Và chắc cũng vì bị đào lại quá khứ nhạy cảm này mà tới tận 3 năm sau anh mới được đại diện Nhật Bản tại cuộc thi Mister International 2023. Tuy Nam vương quốc tế Nhật Bản lộ clip sex và có thể là out top vì quá khứ tai tiếng những vẫn để lại ấn tượng tốt tại cuộc thi với năng lượng dồi dào, khuôn mặt thân thiện và body gợi cảm.

Mời bạn cùng xem một vài video của anh trong cuộc thi: