free web hit counter

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở mông lép

Chào Vua quần lót, nghe thật là kỳ cục nhưng em và người yêu em định tiến xa với nhau hơn và muốn sau này còn cưới nhau nữa cơ. Ấy thế mà lần đầu em đến nhà người yêu chơi thì bố mẹ bạn gái em rất không thích ngoại hình của em, đặc biệt là cái mông lép (bạn gái em nói lại như vậy). Em phải làm sao ạ?

Trả lời:

Bạn có tin không? Nhiều khi mông lép cũng là cái tội đấy.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay,  quan điểm, cách sống, lối suy nghĩ của nhiều người đã có nhiều thay đổi tiến bộ hơn xưa, tích cực hơn nhiều. Nhưng cũng không hẳn là những quan điểm, suy nghĩ một cách định kiến và lạc hậu không còn: Phụ nữ thì không được “cưỡi” lên người của con trai; Đàn ông con trai thì không được khóc. Kỳ cục và ít thấy hơn, có một quan niệm tưởng chừng như không còn nhưng tinh ý một chút thì vẫn thấy trong suy nghĩ của rất nhiều người, đặc biệt là các bậc lớn tuổi đó là xét nét về ngoại hình tướng mạo. Theo đó thì đàn ông con trai, không cần phải là trai đẹp nhưng trông phải đầy đặn mới khỏe mạnh: mông phải to, ngực nở, vai rộng có như thế mới bảo vệ được phụ nữ. Còn dáng vẻ mảnh khảnh, người thì ốm tong ốm teo, mông thì lép xẹp, ngực lại thẳng tắp thì đồng nghĩa với sự yếu đuối, không tạo nên cơ nghiệp – theo quan niệm lạc hậu của họ.

Với nhiều người, đàn ông vòng 3 lép là biểu hiện của sự yếu đuối.

Chuyện bố mẹ của người yêu không thấy ưa bạn và tương lai có thể còn không cho cưới chẳng hạn cụ thể vì gầy và mông lép nghe có vẻ hơi lạ nhưng đã có nhiều trường hợp như vậy. Đã từng có một bạn khách nam tên T.H ở Đồng Nai  có nhờ tư vấn làm thế nào để vòng ba được cải thiện hơn so với trước vì bố mẹ người yêu của bạn ấy cho rằng “tướng” như thế thì làm nên “cơm cháo gì”. Cô bạn gái của bạn ấy lại nghĩ thì thấy anh này trông thiếu gợi cảm vòng 3 quá nên cũng thấy chán chán. Người xưa quan niệm mông lép là biểu hiện của sự yếu đuối, không khỏe mạnh, còn người nay nhìn mông lép thấy không thuận mắt và chả thấy có chút gợi cảm nào cả.

Phụ nữ phần lớn sẽ thích những người đàn ông có vòng mông gợi cảm hơn (ảnh minh họa)

 

Thế kỷ 21 rồi, đừng nghĩ mông lép là bình thường và không ảnh hưởng gì đấy nhé. Nhiều khi những thứ nho nhỏ mình không để ý và tìm cách khắc phục thì sẽ vô tình gặp phải những trở lại lớn, mà lớn nhất chính là những trở ngại về định kiến cổ hủ.Người già thì không ưa tướng bạn, người trẻ thì chán ngán body bạn. Không những thế, mông chính là một trong những nơi tập gym khó lên nhất, có khi phải tập đến 3, 4 năm mới có được kết quả như ý. Cách khắc phục điều này rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần mặc quần độn mông nam là bạn sẽ có được một vòng 3 đầy đặn tức thì, quên đi rằng mình từng có mông lép.

Sản phẩm quần độn mông nam với chất liệu 91% cotton – chất liệu vải co giãn, thoát khí và đặc biệt là thấm hút mô hôi hiệu quả. Với hai miếng mút được thiết kế tự nhiên để 100% đảm bảo cho việc vận động một cách thoải mái và không gây ra sự nghi ngờ từ phía người nhìn. Đồng thời với hai miếng mút linh hoạt có thể lấy ra dễ dàng khi giặt. Vì thế có thể tự tin nói rằng quần độn mông nam đầy  ưu việt và thân thiện cùng người dùng.

Quần lót độn mông nam xua tan nỗi lo nơi vòng 3.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm quần độn mông nam giả và nhái, có chất lượng rất kém. Giá thành của những loại này thì rẻ nhưng là tiền nào của nấy, bạn sẽ thấy nhanh ngứa ngáy khi mặc mấy tiếng đồng hồ và có nguy cơ mắc bệnh về da liễu. Để yên tâm hãy chọn mua quần độn nam xóa tan mông lép tại shop Sipnamnet nhé. Nếu có thể kết hợp dùng với sản phẩm áo độn ngực nam nữa là tuyệt vời luôn.

HOTLINE MUA HÀNG (GỌI ĐIỆN, TIN NHẮN, ZALO): 090.217.2212, CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN CHO BẠN CHỌN LOẠI QUẦN ĐỘN TỐT NHẤT. BẠN CŨNG CÓ THỂ ĐẶT MUA ONLINE TRÊN WEBSITE. XIN CẢM ƠN.

Trả lời