free web hit counter

Hồ Vĩnh Khoa lộ clip tự sướng không che mặt

Hồ Vĩnh Khoa lộ clip tự sướng không che mặt đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội ngày hôm nay, nóng gấp chục lần chuyện Dương Triệu Vũ nói yêu Đàm Vĩnh Hưng.

Thời buổi showbiz bát nháo, các ngôi sao xẹt luôn chầu chực cơ hội để được trở thành tâm điểm của sự chú ý, ai chịu khó càng làm rùm beng, càng phô diễn ghê hồn hơn thì càng có cơ hội để nổi bật, chứ có khi chẳng cần đến tài năng. Mấy chuyện như nude vì môi trường, bất ngờ trở thành công chúa châu Á hay livestream khóc lóc than trả nợ tiền tỷ cho mẹ dù có thuộc dạng rất hot nhưng vẫn không bao giờ đọ nổi với đẳng cấp chơi trội của trai đẹp Hồ Vĩnh Khoa.

ho-vinh-khoa
Trong một năm qua, số lần Instagram của Hồ Vĩnh Khoa tung ảnh và clip nhạy cảm nhiều đến không nhớ nổi. Như bức hình này vì lộ diện thứ qua nhạy cảm nên xin che lại.

Khi mức độ gây shock của các nhân vật trong showbiz ngày càng lên cao, chiêu trò ngày càng tinh vi phức tạp, có đầu tư, diễn ngày càng sâu thì Hồ Vĩnh Khoa vẫn luôn khẳng định mình thích ứng được rất nhanh bằng “vốn tự có” trời cho ngập mùi “bún bò gân”. Hồi mới đầu anh xài ngực, rồi đến quăng bộ hình hở mông, tiếp đó là khoe háng, khoe bẹn, chuyển sang đóng phim đồng tính các kiểu… Đến khi khán giả nhàm chán tưởng anh chỉ khoe được đến đó thôi thì bằng sự chơi trội của mình,  Hồ Vĩnh Khoa nude bất ngờ và khoe cu “không thương tiếc”. Lần lượt những bức ảnh, những clip ngắn về cu rồi thậm chí kinh dị hơn là lúc hứng chí còn khoe cả “cửa hậu” của cơ thể như dằn mặt cả khán giả lẫn showbiz. Hình ảnh khoe cu có cả mặt đã lan tràn khắp internet nhưng chưa bao giờ thấy tung video clip nguyên mặt cả. Nhưng khán giả cũng đoán được rồi chuyện gì đến cũng sẽ phải đến. Hồ Vĩnh Khoa lộ clip tự sướng công khai.

a8
Sinh linh “bún bò gân” tội nghiệp lại xuất hiện, xin phép được che vì nó quá nhạy cảm và quá xót xa.
a4
Số phận của một thứ không tự làm chủ được cuộc đời mình, toàn bị chủ nhân quyết định nhỏ hay to, lên hay xuống.
a6
Hồ Vĩnh Khoa lộ clip tự sướng dường như một cách chủ động như mọi lần trên Instagram.

a2 a1

a7
Bị giật lên quăng xuống, vật phải lắc trái, trái chuối trong hình chắc cũng mệt.

Mới ngày hôm qua thôi, độc giả còn đang mắt chữ A mồm chữ O vì câu chuyện tự dưng Dương Triệu Vũ thổ lộ tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng, anh Đàm thì bảo đó chả phải tình yêu lớn gì đâu người ơi, thì hôm nay nó đã trở thành tin kém hot rồi. Mọi người còn mải bận tập trung tìm hiểu, tìm link video mới nhất của “Ông hoàng tự sướng” Hồ Vĩnh Khoa, vẫn với nhân vật chính trong clip là anh và bạn “bún bò gân”. Chỉ có điều lần này khán giả tò mò đã mãn nhãn hơn là video mới nhất thì Khoa và “bún bò gân” đã chung một khung hình, và anh ấy cởi quần sịp ra hành hạ “bún bò gân” một cách dã man khi giật lên lắc xuống, quăng phải bóp trái nó một cách quyết liệt không chút thương tiếc.

Chỉ qua 8 giây trong clip thôi mà bao người phải xót xa và lên án vì hành vi hành hạ “bún bò gân” khoe công khai như vậy. Thậm chí một số bạn còn có kế hoạch tạo fanpage trên facebook với tên gọi là “Hội những người bảo vệ “bún bò gân” nhằm cứu vớt lấy sinh linh tội nghiệp. Trong cái showbiz này làm gì có cái “bún bò gân” của ngôi sao nào bị lôi ra trần trụi mà lại còn bị đày đoạ cho cả làng cả họ, cả phố cả phường xem hết như vậy đâu. Giống như lời hot girl ăn quỵt Bella có câu nói kinh điển đi vào lịch sử địa cầu nơi chúng ta đang ở là: “Tất cả thế giới ra mà xem này!”.

a7
Showbiz vẫn không luôn ngừng chuyển động, nhưng hãy chuyển động bằng tài năng của bản thân mình chứ đừng như trái chuối tăng động vô duyên này nhé.

Hồ Vĩnh Khoa đẹp trai hơn Dương Triệu Vũ, đó là điều dĩ nhiên khỏi bàn cãi, chưa kể còn trẻ và khoẻ hơn nữa. Hồ Vĩnh Khoa lộ clip tự sướng hết mình như vậy, không rõ anh Vũ có chiêu trò hay ảnh, clip gì đó ghê gớm hơn để giành lại sự tập trung của dư luận về mình không? Vì không đẹp bằng nên phải tăng độ táo bạo lên nhé. Khán giả vẫn đang ngóng trông các anh.

 

Comments are closed.