free web hit counter

Chồng mặc quần lót nam lọt khe khiến vợ nghiện “chuyện ấy”

Nói thiệt không biết các mợ thấy thế nào chứ mỗi lần thấy chồng mặc quần lót nam lọt khe thì em lại thấy hứng thú kinh khủng, kiểu gì cũng phải bắt anh ấy “trả bài” xong thì mới chịu để yên cho đi ngủ.

Công nhận là thời đại bây giờ thị trường thời trang phát triển kinh quá, đến ngay cả quần lót nam mà cũng sáng tạo được vô số kiểu mẫu mới lạ, chất liệu thì ngày càng được nâng cao khiến các ông cũng nhiều lựa chọn không kém chị em mình nhỉ.  Nếu chỉ bàn về kiểu dáng thì eo ôi, quần lót cho đàn ông giờ lắm kiểu trông sexy kinh, kiểu phụ nữ hiện đai như em nhìn mà cũng thấy hết hồn luôn ý chứ. Nào là quần lót nam hai dây nâng mông, quần lót nam lưới trong suốt, rồi quần lót dạng dây. Cơ mà không hiểu sao em thấy ấn tượng cực kỳ với quần lót nam lọt khe nhé các mợ.

Quần lọt khe nam ngưu ma vương
…mang đến sự gợi tình nhí nhảnh.

Số là lần ấy em đang lang thang trên mạng tìm mua quần lót nam làm quà tặng cho ông xã thì vô tình thấy web sipnam.net. Vào đây thì thấy cơ man đồ lót cho đàn ông mà hoa cả mắt, đang loay hoay không biết nên chọn gì thì bất chợt thấy trang giới thiệu quần lọt khe nam. Đập vào mắt em là hình ảnh mấy anh chàng siêu đẹp trai, thân hình thì hấp dẫn thôi rồi đang mặc chiếc quần lót be bé trông gợi tình kinh khủng. Tìm hiểu rồi mới biết à thì ra loại quần này trên thế giới người ta đã ưa chuộng và sử dụng lâu lắm rồi thế nhưng ở Việt Nam đàn ông còn ngại mặc, nào là cho rằng đó là kiểu quần cho những người thế giới thứ 3, rồi sợ đau đớn, có hại cho “thằng nhỏ”, bla bla. 

Cơ mà em thấy loại quần lót nam này có vẻ cũng mang nhiều cái lợi không kém ý chứ. Này nhé, thiết kế thì nhỏ gọn, tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái dễ chịu, nhìn kiểu dáng thì trẻ trung, sành điệu. Thử liên tưởng đến hình ảnh chồng mặc loại quần lót nam này, em chắc chắn trông ảnh sẽ cực kỳ hấp dẫn và gợi cảm. Chẳng đắn đo lâu, em đặt mua liền 1 bộ 6 chiếc làm quà tặng ông xã. Ahihi.

Video Thiên thần quần lót nam và quần sịp lọt khe:


Mới đầu, ông xã em cũng tỏ vẻ ngại ngùng lắm, ảnh không chịu mặc, bảo mặc đồ lót nam gợi cảm vào hết cả nam tính, có cho tiền cũng không dám mặc. Em phải làm đủ mọi biện pháp nào là năn nỉ, dỗ dành thậm chí hăm dọa “cấm cửa” thì anh ấy mới miễn cưỡng mặc thử. Ôi chao, nhìn chồng mặc quần lót nam lọt khe mà em muốn xịt máu mũi mất thôi các mợ ạ. Trông anh ấy sexy không thua gì mấy chàng người mẫu mà em xem trên hình quảng cáo. Thật ra bình thường chồng em vốn đẹp trai sẵn rồi, lại được cái chăm tập gym nên body ngon khỏi bàn, cao hơn 1m80, người săn chắc, cơ bụng thì múi nào ra múi nấy.

Kết nhất là cái vòng mông căng như trái bóng của ảnh, nay mặc quần lót nam lọt khe mà bao nhiêu cái đẹp được ảnh khoe ra hết, em nhìn chỉ muốn nhảy vô vuốt ve, bóp bóp cái mông ảnh thôi à. Chưa kể “thằng nhỏ” của chồng em cũng “không phải dạng vừa đâu”, nhìn nó lấp ló sau chiếc quần chồng đang mặc mà em chịu không nổi. Cảm giác như sự phấn khích ham muốn từ bên trong em nhen nhóm bấy lâu nay bỗng được dịp nổ tung ra luôn ý. Đêm ấy em với chồng cứ như hai con thú đói lâu ngày lao vào nhau như để thỏa mãn sự thèm khát, đúng là lâu lắm rồi vợ chồng em mới được một đêm tuyệt vời như thế.

Mỗi lần thấy chồng mặc quần lót nam lọt khe kiểu gì cũng phải bắt anh ấy “trả bài” xong thì mới chịu để yên cho đi ngủ (ảnh minh họa)


Sau lần ấy chồng em không còn cảm thấy ngại ngùng khi mặc quần lót nam lọt khe nữa. Trái lại ảnh lại có vẻ thích thú khi diện loại quần lót này. Chồng em bảo mặc quần lót nam lọt khe làm ảnh cảm thấy thoáng mát hơn, mỗi lần mặc quần Âu đi làm vẫn rất dễ chịu, “thằng nhỏ” thì như được nâng niu, lại còn không có cảm giác ngứa ngáy. Giờ đây ảnh quyết định chỉ mặc mỗi loại quần lót này. Còn em thì liên tục canh xem có mẫu nào mới ra hấp dẫn lạ lạ thì quyết săn bằng được về cho chồng.

Quần lọt khe nam giúp cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa.

Nói thiệt không biết các mợ thấy thế nào chứ mỗi lần thấy chồng mặc quần lót nam lọt khe thì em lại thấy hứng thú kinh khủng, kiểu gì cũng phải bắt anh ấy “trả bài” xong thì mới chịu để yên cho đi ngủ. Ảnh thấy em như vậy cũng hăng hái lắm, lần nào 2 vợ chồng “âu yếm” toàn khiến cho em cứ như lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh” vậy. Em đúng là may mắn có ông chồng vừa đẹp trai, “hàng khủng” lại còn yêu vợ nữa. Chuyện gì chứ “chuyện ấy” thì không bao giờ làm vợ thất vọng.

Vậy nên hỡi các anh em đàn ông, những người đã làm chồng, đang làm chồng và sắp làm chồng, hãy nghe phụ nữ em nói nè: Dẹp hết ngại ngùng, ném hết hoài nghi, mua quần lót nam lọt khe để mặc ngay và luôn nào!!!

Hoàng Dương

Trả lời