free web hit counter

Cách mặc quần độn mông nam

Bạn đã biết cách mặc quần độn mông nam để có được vòng 3 căng đầy nhất, đẹp mắt nhất mà vẫn rất tự nhiên, không một ai phát hiện ra bạn “ăn gian” chưa? Chưa biết thì đọc ngay nào.

Quần độn mông nam đang trở thành một kiểu quần lót phổ biến tại thị trường Việt Nam, dành cho những người đàn ông có vòng 3 lép kẹp hay cả những người vòng mông bình thường nhưng có tham vọng “bốc lửa” hơn. Việc đầu tiên trong công cuộc cải tạo vòng 3 của mình một cách ảo diệu đó là quan tâm cách chọn mua quần độn mông nam chuẩn nhất để đảm bảo rằng bạn chọn đúng sản phẩm, mua đúng chỗ. Và sau đó mới là cách mặc quần độn mông nam.

1. Cách phối hợp cùng trang phục:

Thật ra mặc đồ độn bạn có thể mặc cả với quần đùi và quần lửng nếu thích. Nhưng thường người ta chỉ tự tin nhất khi mặc với quần vải (quần tây) hay quần jean để đi ra ngoài đường, đi học hay đi làm vì sẽ sợ bị lộ. Điều này cũng có lý, vì thường quần đùi và quần lửng ngắn và mỏng nên dễ bị người khác để ý đến điều bất thường khi mặc. Nhưng cũng chỉ cần chúng ta mặc 2 kiểu quần này vải dày lên và không quá ngắn thì không có gì phải sợ.

Quần độn mông mặc với quần vải sẽ tôn vinh vòng 3 của bạn lên đầy hấp dẫn.

– Quần jean là loại quần được nhiều người chọn nhất để mặc bên ngoài quần độn mông, khi chúng ta mặc loại quần này thì thậm chí ngay cả khi người khác sờ vào vòng 3 thì họ cũng không nhận ra được ta đang có độn.

– Quần tây có chất liệu vải mỏng hơn, tuy mặc có khả năng lộ cao hơn quần jean, nhất là khi người khác bóp hay sờ mạnh vào, nhưng lại trông đẹp mắt hơn. Quần tây bó sát hơn vào vòng mông của chúng ta, làm tôn lên rõ hơn những đường cong mông được tạo ra từ chiếc quần độn. Người ngoài nhìn vào sẽ đánh giá vòng mông của chúng ta trông “ngon” nhất khi mặc quần tây. Cách mặc quần độn mông nam an toàn nhất hay tôn vinh được vòng 3 nhất là tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn nhé.

2. Mặc đúng nơi, đúng chỗ, đúng dịp

Tại sao lại phải chọn đúng dịp để mặc nhỉ? Điều đơn giản là hãy nhớ trong quần độn có chất liệu độn là mút, silicon hay bất cứ cái gì thì cũng sẽ gây nóng trong một số trường hợp:

– Khi đi học chúng ta tránh mặc quần độn mông khi mà hôm đó có tiết thể dục, hay có các hoạt động ngoại khóa nào đó ngoài trời nóng, làm chúng ta ra mồ hôi nhiều. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy khó chịu.

Quần độn mông cho nam giới

– Khi đi làm tránh mặc vào những hôm nào công ty có liên hoan ngoài giờ với những đồng nghiệp thân thiết là nam giới. Vì khả năng bị họ vỗ vào mông khá là cao (trêu đùa) nên có nguy cơ bị lộ.

– Mặc quần độn vòng 3 khi đi tập gym cũng không phải là một ý kiến sáng suốt, trừ khi bạn chắc chắn rằng nơi phòng gym bạn tập có điều hòa đủ mát đến nỗi bạn mặc đồ độn mà mồ hôi không túa ra từ quần tập.

– Vào các dịp lễ khi đi chơi với bạn gái mà có khả năng vào nhà nghỉ và khách sạn cao. Khi 2 người cởi đồ dể “lâm trận” trên giường mà người đó biết bạn mặc quần độn mông thì cũng kỳ kỳ ha.

3. Giặt và bảo quản quần độn mông:

– Điều cực kỳ quan trọng mà bạn phải nhớ trước khi định giặt quần độn bằng máy giặt đó là phải bỏ miếng đệm mút độn ở trong quần ra. Hai miếng mút trong quần bắt buộc phải giăt nhẹ bằng tay để đảm bảo dùng được lâu bền. Nếu cứ bỏ nguyên cả miếng độn để quay cuồng trong máy giặt thì chỉ 3 lần giặt là nó sẽ tơi tả ra rồi.

Bỏ 2 miếng độn ra trước khi giặt quần nhé.

 

– Sau một thời gian xài loại quần này, nếu cảm thấy nó đã sập xệ, mặc vào mông trông lồi lồi lõm lõm không chuẩn lắm thì nên thay mới đi nha. Hoặc nếu miếng mút mà đã hỏng nhưng quần sịp thì vẫn xài được thì giữ lại xài cho tiết kiệm nè. Trông nó cũng có dáng đẹp đâu kém các loại quần như quần lót Tommy, quần Ck, quần Armani đâu nè.

Hy vọng với những bí quyết trên, bạn đã biết cách mặc quần độn mông nam sao cho chuẩn nhất, vì một thế giới mông ai cũng tròn đầy, rời xa mông lép đáng buồn.

Liên hệ (điện thoại, zalo) ngay với số Hotline: 090.217.2212 để mua quần độn chuẩn nhất, tốt nhất, hoặc đặt hàng online.