free web hit counter

Quần lót nam trong suốt thấy cu

quần lót nam trong suốt

Những chiếc quần lót nam trong suốt với dạng lưới hoặc dạng vải siêu mỏng mang đến cho các chàng trai cảm giác cực kỳ gợi cảm và thoải mái, sảng khoái, mát mẻ.

Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn trong mối quan hệ với vợ, người yêu hay người tình trong phòng ngủ.

quan lot nam trong suot

Ưu điểm đầu tiên dễ nhận thấy là quần lót nam kiểu này làm cho “cậu bé” thân yêu của bạn trở nên thoáng mát vô cùng, tự do và tung tăng hơn. Điều này càng thích hợp hơn khi vào mùa hè thời tiết rất nóng và khó chịu, con người ra nhiều mồ hôi.

quan-lot-nam-trong-suot

Đồ lót thiết kế ôm sát và gọn vào phần dương vật rất “trìu mến” nên bạn rất dễ dàng mặc nó phía trong quần âu, quần bò, quần kaki khi đi làm tại công ty hay lúc mặc trong quần ngắn để chơi thể thao, tất nhiên không thể kể đến lúc đi ngủ nữa.

quần lót nam trong suốt

quần lót nam trong suốt

quần lót nam trong suốt

Một chiếc quần lót nam trong suốt tốt là loại phải được thiết kế ôm vào phần vùng kín một cách dễ chịu không tạo cảm giác vướng víu, sần, gây ngứa hay một điều gì đó không thoải mái. Kiểu vải hay kiểu lưới thưa phải độc đáo, phần chun chắc chắn phảu đàn hồi và giãn co một cách hợp lý.

Video Clip: Quần lót nam trong suốt của trai nhảy:

Thật dễ để tưởng tượng với chiếc quần sịp bốc lửa gợi tình thế này bạn sẽ sexy và quyến rũ biết bao. Chúng ta hoàn toàn có thể tự tin khi mặc dù đang đi làm ở công ty, đang chơi thể thao đá banh đá bóng, chơi đua nghịch ngợm với bạn bè, nhất là khi ở với các người yêu người tình trong chốn đê mê giường chiếu, thổi bùng lên ngọn lửa dục vọng ái ân cháy bỏng.

tumblr_n116nmQCaU1saujx6o1_500 tumblr_nsjil2tCkD1tdci6uo8_r1_500 tumblr_o3cz205Zfm1tyxwz8o1_540

 

Điều không nhiều người có thể tưởng tượng được rằng có tới hơn 40% số người mua những loại quần lót nam trong suốt như thế này lại là giới nữ. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi mà thời đại ngày nay quan niệm về tình yêu tình dục đã thoáng hơn trước rất nhiều, đàn ông hay đàn bà đều kiếm tìm những thú vui và đê mê riêng để thỏa mãn bản thân. Làm cho người mình yêu sexy lên, hấp dẫn lên cũng chỉ là để phục vụ cho chính bản thân mình mà thôi. Chàng trai mà cô ta thích trong cực kỳ hot trong chiếc quần xì hấp dẫn thật khó lòng mà kiềm chế nổi. Nhưng những anh chàng có vợ còn cổ hủ trong chuyện phòng the thì hãy cẩn thận kiểu mua quần lót kiểu này về dễ gây phản cảm và bị mắng đấy nhé.

Quần lót nam lưới là kiểu đồ lót nam có đa phần cấu trúc được dệt từ lưới và đôi khi có một chút vải để che đúng chỗ nhạy cảm nhất trên cơ thể người đàn ông đó là bộ phận sinh dục. Đây là kiểu vừa kín vừa hở. Sipnam.net xin giới thiệu một vài kiểu sịp nam, quần lót nam dạng lưới hay trong suốt để bạn tham khảo nhé:

s14 s10 s9 r1 q8 q7 q6

Sịp chúa (sipnam.net)

2 thoughts on “Quần lót nam trong suốt thấy cu

  1. Pingback: Người mẫu Quốc Đạt cứng đờ với quần sịp mỏng dính - ♕Vua quần lót, sịp nam

Comments are closed.