free web hit counter

Cách giặt quần lót nam đúng nhất

quan lot nam

Văn hóa Việt Nam từ trước đến nay luôn coi quần lót nam là thứ nhạy cảm (dù luôn dính chặt vào người hàng ngày), vậy nên chúng ít được nhắc đến, thông tin dành cho các anh chàng về vấn đề này rất hiếm hoi. Chuyện cách giặt quần lót nam ra sao lại càng ít khi biết tới.

Giặt quần lót nam ra sao cho đúng, để các chàng tự bảo vệ được sức khỏe của “cậu nhỏ” và của bản thân mình nhỉ? Câu hỏi này nghe chừng có vẻ đơn giản nhưng thật ra lại chẳng được nhiều người trả lời đúng hoặc tìm hiểu. Sipnam.net hôm nay sẽ mách cho bạn cách giặt đồ lót nam “chuẩn nhất trái đất”.

– Mua quần lót mới về không thể quên phải giặt chúng, dù có là đồ lót hàng hiệu cũng không nên mặc ngay.

003

– Thời buổi hiện nay chuyện dùng máy giặt đối với nhiều người đã thành lẽ đương nhiên để đỡ phải động nhiều tới tay chân. Nhưng bạn nên biết rằng, với quần lót thì tốt nhất nên dùng tay để giặt,  giúp đồ lót nam tránh bị giãn ra và cũng sẽ sạch hơn so với giặt bằng máy. Chưa kể khi giặt chung với các quần áo khác thì đồ lót sẽ dính thêm nhiều sợi vải. Vải của quần lót nam cũng sẽ dễ bị xù lên trông rất xấu. Các nhà vi khuẩn học đã liệt kê danh sách những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Trong đó, đồ lót của là thủ phạm lớn nhất, bởi sự có mặt của phân và đủ loại vi khuẩn khác nhau. Nếu bạn giặt một đám quần lót chung, sẽ có khoảng 100 triệu vi khuẩn E. coli trôi nổi trong nước xả, rất nhiều khả năng chúng sẽ nhiễm vào những lượt quần áo tiếp sau.

– Khi giặt, nước nên ở nhiệt độ khoảng thấp hơn 30 độ C, được ngâm khoảng ít nhất nửa tiếng. Loại ra những đồ quần áo không thuộc về quần lót nam ra riêng một chậu. Đó là bí quyết trong cách giặt quần lót nam.

– Quần lót nam có sắc tối và màu sáng tốt nhất nên chia ra mỗi lần đi giặt để quần lót không bị loang hay lem màu, cũng sẽ làm dễ dàng hơn trong việc vùng bẩn và vùng sạch.  Điều này cũng tác động khá lớn tới tâm lý người giặt nữa đấy nhé.

do lot nam

–  Bột giặt thường kết hợp thêm với chất tẩy, nên khả năng tẩy bẩn trên đồ lót khá tốt, nhưng khả năng giũ sạch hết chất tẩy đó bằng nước sạch lại kém. Giặt sạch tất cả những chất tẩy rửa, đây là bước hầu hết mọi người thường quên. Chất tẩy rửa còn lưu trên quần lót nam sẽ làm suy yếu sợi vải và làm đồ lót dễ bị xói mòn. Cách giặt quần lót nam không chỉ là giặt sạch mà còn là giặt an toàn nữa.

– Hãy phơi đồ lót nam tại chốn có nhiều nắng để diệt khuẩn và làm đồ lót thêm thơm tho hơn. Đừng quên thường xuyên thay đồ lót mỗi ngày nhé.

Sịp chúa

One thought on “Cách giặt quần lót nam đúng nhất

  1. Pingback: Cách phơi đồ lót nam chuẩn cho các chàng - ✅Vua quần lót, sịp nam

Trả lời