free web hit counter

Hồ Vĩnh Khoa cởi truồng tắm, bị cướp quần áo

ho-vinh-khoa-nude

Khi đang tắm, Hồ Vĩnh Khoa cởi truồng mở cửa phòng thì bất ngờ bị cướp quần, đành nude đuổi theo.

Video Hồ Vĩnh Khoa đang cởi truồng tắm mân mê khắp người thì bị xông vào cướp quần áo, đành phải nude đuổi theo:

 

Thực ra trước khi xuất hiện ảnh nóng của Hồ Vĩnh Khoa thì các khán giả cũng đã được phần nhiều cơ thể của chàng diễn viên này qua phim “Hot boy nổi loạn” với nhiều phân cảnh sexy, và nude. Cảnh nóng nhất phim là phân đoạn Hồ Vĩnh Khoa làm tình với Lương Mạnh Hải thì vì quá nóng, quá hot nên đã bị cắt đi. Trong phim này, gần như là còn đúng phần của quý là chưa bị lộ ra, thì sau vụ scandal gần đây thì chính xác là các khán giả khám phá được hết từng cm trên người chàng diễn viên sexy này.

img_4522medium_gbrw
Cảnh nóng làm tình giữa Hồ Vĩnh Khoa và Lương Mạnh Hải đã bị cắt.

Cảnh nóng thứ nhì trong phim là cảnh Hồ Vĩnh Khoa đang tắm thì bị lừa mở cửa, và bất ngờ bị cướp hết quần áo (có ví bên trong), đành phải nude chạy đuổi theo trong vô vọng. Đây là tình huống vừa bi vừa hài, và qua tình huống này thì khán giả lúc ấy mới biết anh có một cơ thể khá cân đối và làn da trắng mịn màng.

ho-vinh-khoa-nude
Hồ Vĩnh Khoa cởi truồng ra mở cửa thì bị cướp.
hvk
Vừa nude vừa chửi

Chính ra những kiểu nửa kín nửa hở thế này mới hấp dẫn khán giả chứ không phải phô bày “cậu nhỏ” một cách thô bỉ phải không?

Mời các bạn cùng xem video:

 

____________________________

Hồ Vĩnh Khoa là cái tên rất hot vì chuyện bị nghi tự khoe hàng trên instagram, sau đó lại tự tung clip của quý của mình lên mạng rồi xóa luôn. Sau khi bị cư dân mạng lên án thì anh tỏ ra nổi giận và thanh minh rằng đó không phải là của mình tự đăng lên mà chỉ vô tình bị hack máy nên mới lộ thôi. Trước phản ứng của cư dân mạng, anh phản ứng bằng câu: “Hãy khâu miệng lại đi” và “những con người văn hóa thấp”, làm nhiều người càng thêm bức xúc.

screen-shot-2016-04-15-at-8-10-53-pm-1460726620333-1460736670133.png

Nếu cứ tiếp tục chuyện khoe hàng này, rất có thể Hồ Vĩnh Khoa sẽ bị pháp luật hỏi thăm vì tội: ‘Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy’. Vì anh nói rằng mình bị người xấu hãm hại đăng hình lên nhưng không thông báo chuyện này với cơ quan pháp luật và cũng không đề cập đến việc làm sao người đó có thể đăng được hình nóng của anh lên. Theo quy định của pháp luật, trong trường hợp Hồ Vĩnh Khoa bị người khác cố ý hãm hại tung ảnh nóng lên instagram của mình thì anh chàng này hoàn toàn có thể khởi kiện dân sự để bảo vệ hình ảnh bản thân và đòi bồi thường tài chính, uy tin và nhân phẩm bị mấy. Nếu muốn xử theo luật hình sự, Hồ Vĩnh Khoa cần tố cáo với Công an nếu có bằng chứng và vật chứng chuyện bị hãm hại. Nhưng anh đã không làm điều đó, càng chứng tỏ chuyện này rất có vấn đề và hầu hết mọi người đều tin rằng ảnh Hồ Vĩnh Khoa cởi truồng lộ của quý là do anh tự tung lên mạng.

tumblr_o7lstqzsj61si9602o3_1280

2 thoughts on “Hồ Vĩnh Khoa cởi truồng tắm, bị cướp quần áo

Comments are closed.