free web hit counter

Sịp cam + Sơmi trắng = Soái ca Nguyễn Duy Kiên

soai ca nguyen duy kien

Soái ca Nguyễn Duy Kiên mặc quần sịp Calvin Klein màu cam khoe hàng khủng thả thính trên facebook thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Anh chàng Nguyễn Duy Kiên khá nổi tiếng trên facebook không những vì quá vẻ ngoài đẹp trai dễ thương mà còn vì sở hữu một giọng hát hay và truyền cảm. Tuy chiều cao không mấy nổi bật nhưng Duy Kiên có một body giàu sức sống cùng gương mặt điển trai theo kiểu “trai dâm” lại vừa có nét đáng yêu khó tả. Cũng như nhiều các hot boy khác trên mạng xã hội, Nguyễn Duy Kiên rất biết cách thả thính từ khoe ngực, khoe bụng 6 múi, khoe giọng hát hay…

tumblr_o7ptykPXNv1rkc7zwo2_540
Nguyễn Duy Kiên không chỉ là chàng trai đẹp tập gym, anh có giọng hát khá hay và truyền cảm.

Video chàng hot boy cover ca khúc “Giữ anh đi”:

 

Rồi một ngày đẹp trời và cũng có vẻ như vào lúc cao hứng, anh chàng này quyết định quay clip dễ thương kiểu… người lớn với quần sịp nam màu cam. Điều đáng chú ý trong clip là chiếc quần lót anh chàng hot boy mặc giúp đỡ anh rất nhiều trong việc khoe “hàng khủng”. Kiểu khoe hàng nửa kín nửa hở nhẹ nhàng “tình cảm” thế này bao giờ cũng gây kích thích thị giác với mọi người hơn hẳn những video hay loã lồ dung tục như kiểu Hồ Vĩnh Khoa. Video thả thính của anh khá thành công khi thi hút được sự chú ý của dân mạng ở cả Việt Nam lẫn Thái Lan.

tumblr_o7tg9a1w0Z1rkc7zwo3_540
Anh chàng đáng yêu này có nụ cười rất hút hồn…
tumblr_oiaq0eJCuq1rkc7zwo7_540
…và cơ thể khoẻ mạnh, giàu sức sống.

Thực ra những clip kiểu thế này cũng chỉ là một dạng gợi cảm nhẹ, vốn rất phổ biến trên thế giới, không có gì đáng phải bàn cãi. Con người ta hầu như ai cũng có quyền được làm đẹp, và có quyền khoe vẻ đẹp của bản thân, miễn là nó không quá hở hang dung tục. Ấy thế nhưng một số các “thanh niên nghiêm túc” thường hay xuất hiện vào những video kiểu này mà buông lời rao giảng đạo đức. Đời ai người ấy sống, mỗi người có một quan điểm về sự gợi cảm khác nhau, đừng lấy tiêu chuẩn của mình để lên lớp người khác trong khi bản thân cũng chẳng hoàn hảo gì. Phụ nữ có quyền được gợi cảm, và đàn ông cũng vậy. Trong khi phụ nữ sexy chút thì được khen ngợi và tung hô, còn đàn ông thì hay bị soi và đánh giá thiếu công bằng.

Clip 10 giây hot boy Nguyễn Duy Kiên gợi cảm gây kích thích các bạn gái với quần lót Calvin Klein:

Video clip tuy ngắn chỉ 10 giây thôi nhưng cũng chứng minh một chân lý rằng, chàng trai soái ca hấp dẫn nhất khi mặc sơ mi trắng cùng quần sịp nam. Quần lót nam Calvin Klein bình thường chỉ là loại đồ lót thông dụng, dễ mặc và ưa nhìn, nhưng khi đến được với đúng người và đúng hoàn cảnh thì nó trở thành một thứ “vũ khí gợi cảm” có sức công phá lớn. Hãy nhớ rằng chỉ khi bạn thực sự toát ra được nét sexy đến từ bên trong thì bạn sẽ tự nhiên có sức hấp dẫn lôi cuốn mà không cần phải dùng đến những loại quần sịp sexy như quần lười, quần trong suốt hay quần lọt khe đâu nhé.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của Nguyễn Duy Kiên:

tumblr_oiaq0eJCuq1rkc7zwo6_540 16422224_1403269743047506_3866984134224049816_o tumblr_o7ptykPXNv1rkc7zwo4_540 tumblr_o7ptykPXNv1rkc7zwo5_540 tumblr_oac4rwuCxL1rkc7zwo1_540 tumblr_oac4rwuCxL1rkc7zwo2_540 tumblr_oiaq0eJCuq1rkc7zwo5_540

(Theo Nam vương)