free web hit counter

Hot boy phòng gym Duy Phương nóng bỏng với quần lót

Hot boy phòng gym Duy Phương là một trong những người mẫu nam hiện tại của Việt Nam rất phù hợp với vai trò người mẫu quần lót.

Bắt đầu được biết tới từ phim “Vừa đi vừa khóc” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, hot boy – người mẫu nam Duy Phương (đóng vai anh chàng Vinh điển trai – huấn luyện viên phòng gym) gây cảm tình với khán giả bởi ngoại hình hấp dẫn cùng nụ cười ấm áp.

duy-phuong (23)

duy-phuong (24)
Chàng hot boy phòng gym có cơ thể chuẩn cùng gương mặt manly.

Tuy  chỉ đóng vai siêu phụ trong “Vừa đi vừa khóc” nhưng  Duy Phương lại là một trong những nhân vật được quan tâm chú ý nhất trong phim. Trong một bộ phim mà có quá nhiều các nhân vật là những nghệ sĩ đã quá quen thuộc, có những người đóng rất nhạt nhẽo như nhân vật chính Lương Mạnh Hải đóng thì Duy Phương bỗng trở nên thật nổi bật. Hầu hết khán giả xem phim, nhất là các khán giả nữ đều mong muốn mau đến đoạn có sự xuất hiện của anh. Rất nhanh chóng, Duy Phương được các cư dân mạng “truy tìm” và  đặt cho anh nickname thú vị: “Hot boy phòng gym”.

duy-phuong (1)
Cảnh anh đóng vai chủ phòng gym trong “Vừa đi vừa khóc”

Gia đình chỉ có mình Duy Phương đi theo con đường nghệ thuật nhưng anh được mẹ động viên và ủng hộ nhiệt tình, mong anh thành công trên cả con đường kinh doanh lẫn nghệ thuật. Anh chàng đẹp trai còn định ra đời một thương hiệu thời trang quần lót nam nhưng chưa biết khi nào sẽ bắt đầu.

duy-phuong (8) duy-phuong (7) duy-phuong (14) duy-phuong (29) duy-phuong (27) duy-phuong (26) duy-phuong (25)

Chia sẻ về bí quyết để có được một cơ thể đẹp, săn chắc và gợi tình, hot boy phòng gym cho biết: “Phương tập 5 buổi trong 1 tuần, mỗi buổi khoảng tầm 60 phút. Trong 45 phút đầu, Duy Phương tập cơ ngực, vai và cơ tay. 15 phút còn lại anh tập vùng bụng để có được 6 múi hấp dẫn, gợi cảm. Ăn nhiều rau, thịt, hải sản, hạn chế ăn tinh bột vào buổi tối cũng là chế độ dinh dưỡng mà chàng hot boy luôn đi theo”.

duy-phuong (3)
Duy Phương chụp nude qua ống kính nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp.

duy-phuong (2) duy-phuong (10) duy-phuong (11) duy-phuong (5)

Với một cơ thể, dáng vóc chuẩn, Duy Phương tỏ ra mình rất phù hợp với vai trò một người mẫu quần lót nam và đã có nhiều bộ hình chụp với quần lót sexy, gợi tình, gợi cảm. Tuy nhiên anh cần ăn mặc táo bạo hơn nữa để khoe được cơ thể của mình hơn, dễ được chú ý hơn:

duy-phuong (22) duy-phuong (18) duy-phuong (16) duy-phuong (21) duy-phuong (20) duy-phuong duy-phuong (15) duy-phuong (12) duy-phuong (4)

Sịp rách

(Sipnam.net)

Comments are closed.